» Tìm kiếm:

tiếng chuông

Cong phu 108 tieng chuong Thien Mu Công phu 108 tiếng chuông Thiên Mụ

“Gió đưa cành trúc la đà/Tiếng chuông Thiên Mụ, canh gà Thọ Xương”. Đã hơn 300 năm qua, tiếng chuông Thiên Mụ vẫn đều đặn giữ nhịp thời..

Nha van Vu Trong Phung tung bi goi ra toa trong mot vu an van chuong Nhà văn Vũ Trọng Phụng từng bị gọi ra tòa trong một vụ án văn chương

Sau khi tờ Ngọ báo xuất hiện truyện ngắn dài 3 kỳ Thủ đoạn của Vũ Trọng Phụng, “bỗng một hôm, Vũ Trọng Phụng nhận được trát tòa đòi, truy..

Nghe sach noi Tieng chuong trieu mo Nghe sách nói Tiếng chuông triêu mộ

Những câu chuyện trong tập truyện Tiếng chuông triêu mộ của nhà văn Võ Hồng là câu chuyện về những làng quê nhỏ bé, hiền lành với những..

Tap but Tieng chuong chua Tạp bút: Tiếng chuông chùa

Làng cô tịch. Chùa lại ở góc cô tịch nhất của làng. Chiều buông, côn trùng bắt đầu rỉ rả. Boong... Tiếng chuông chùa khẽ khàng buông càng..

Tieng chuong goi mua xuan Tiếng chuông gọi mùa xuân

Một ngày nào đó, trong ký ức của bạn đã tràn ngập sự lãng quên. Rồi tình cờ bạn ngang qua con phố đó, nhìn thấy nóc chuông nhà thờ cao..

NSUT Anh Tu Sau Kieu Loan la Tieng chuong chua NSƯT Anh Tú: Sau Kiều Loan là Tiếng chuông chùa

Tất bật đưa Macbeth một lần nữa xuất ngoại tham dự Liên hoan sân khấu Beseto tại Trung Quốc, rồi tiếp tục lo toan tổ chức để kịch bản Tiếng..

Chat khong tieng chuong Chat không tiếng chuông

Đôi khi, tiếng chuông phát ra trong trình nhắn tin Yahoo Messenger khi có người trả lời, nhất là những tiếng buzz thường làm bạn phiền..

Chuyen chua biet ve chiec dong ho Buu dien Ha Noi Chuyện chưa biết về chiếc đồng hồ Bưu điện Hà Nội

Đã gần 30 năm nay, chiếc đồng hồ trên nóc toà nhà Bưu điện Hà Nội hoạt động miệt mài không ngừng nghỉ; trở nên quen thuộc với người dân Thủ..

London vang tieng chuong dong ho Big Ben London vắng tiếng chuông đồng hồ Big Ben

Bắt đầu từ sáng mai (11-8), người dân London sẽ không còn được nghe tiếng chuông quen thuộc phát ra từ đồng hồ Big Ben nổi tiếng mặc dù..

Kinh di nhung tieng chuong dien thoai Kinh dị những tiếng chuông điện thoại!

"Anh ơi, nghe tiếng chuông kêu mà sao anh không nhấc máy, hãy nhấc máy đi anh em đang chờ đang đợi, em mà tức lên em bóp chết bây giờ…"...

The gioi tung bung chao don nam 2008 Thế giới tưng bừng chào đón năm 2008

Những cư dân ở Auckland, New Zealand vừa đón chào năm mới - 2008 trong những màn pháo hoa. Khắp nơi trên thế giới, không khí chuẩn bị cho..

Kinh di nhung tieng chuong dien thoai Kinh dị những tiếng chuông điện thoại!

"Anh ơi, nghe tiếng chuông kêu mà sao anh không nhấc máy, hãy nhấc máy đi anh em đang chờ đang đợi, em mà tức lên em bóp chết bây giờ…"...

Tieng chuong Tiếng chuông

Cuộc họp đi tới chỗ không ai đoán ra thầy Minh muốn nói. - Mất một giác quan không có nghĩa là mất dần những giác quan còn lại - thầy Minh..

Tieng chuong gio Tiếng chuông gió

Đó là chìa khóa của những cánh cửa đã mãi mãi đóng lại hoặc đã biến mất khỏi cuộc đời chủ nhân chùm chìa khóa. Nàng chẳng thể nào nhớ hết..

Tieng chuong dang chuyen tai mot thong diep sau xa "Tiếng chuông” đang chuyển tải một thông điệp sâu xa

Trên trang 12 Báo Tuổi trẻ số ra ngày 16/1/2006 đăng bài “Đường dây chạy quota lên kịch” của tác giả V. Hoài về vở kịch “Tiếng..

Giam 46 nguoi vi mot tieng chuong dien thoai Giam 46 người vì một tiếng chuông điện thoại

Một thẩm phán Mỹ bị buộc thôi việc sau khi ông bỏ tù 46 người vì không ai nhận trách nhiệm về một tiếng chuông điện thoại.

Nhac si To Vu va 80 ca khuc lang man chua cong bo Nhạc sĩ Tô Vũ và 80 ca khúc lãng mạn chưa công bố

Người nghệ sĩ tài ba của "Tiếng chuông chiều thu", "Em đến thăm anh một chiều mưa", "Tạ từ", đã bước vào ngưỡng tuổi 80 nhưng ông vẫn đam..

Cung nghe tieng chuong tieng trong khai xuan Cùng nghe tiếng chuông, tiếng trống khai xuân

- Phút giao thừa đã điểm, mời các bạn cùng nghe tiếng chuông chùa gióng trên non thiêng Yên Tử và tiếng trống khai xuân tại Văn Miếu Quốc..

Nhung nguoi luu giu thoi gian Những người lưu giữ thời gian

TTCN - Họ có thể là những “đại gia”, cũng có thể là những người bình thường nhưng chuyện tiền nhiều hay ít không quan trọng, cái chính..