» Tìm kiếm:

tiếng Việt trang 2

Chong websex tieng Viet khong kho Chống websex tiếng Việt không khó

Ông Nguyễn Tử Quảng cho rằng chống websex tiếng Việt không khó; mà cái khó hiện nay là sự phối hợp của các cơ quan chưa chặt chẽ và thống..

Hoc tieng Viet de hieu van hoa Viet Học tiếng Việt để hiểu văn hóa Việt

(TP) Tâm Nguyễn có lẽ là thanh niên Việt kiều nói tiếng Việt sõi nhất trong số những người tôi đã từng gặp. Tâm khoe, nhiều bạn trẻ Việt..

Sun chinh thuc ho tro tieng Viet trong Java Sun chính thức hỗ trợ tiếng Việt trong Java

Hôm qua, nỗ lực bền bỉ của cộng đồng mã mở Việt Nam cuối cùng đã khiến Sun Microsystems “xiêu lòng” và tích hợp tiếng Việt vào ngôn ngữ..

GVSBK 2.0 chuong trinh tieng Viet da chuc nang GVSBK 2.0 - chương trình tiếng Việt đa chức năng

GVSBK (General Vietnamese Support) là hệ hỗ trợ tiếng Việt tích hợp nhiều chức năng, rất thích hợp với những người làm công tác chế bản,..

Ngon ngu va nuoc mat Ngôn ngữ và nước mắt

Cuộc thi chung kết Hoa hậu Thế giới người Việt 2007 đã trôi qua. Vương miện hoa hậu đã có chủ. Tuy nhiên, là một sự kiện văn hoá nổi bật và..

Font chu va cach go tieng Viet co dau Font chữ và cách gõ tiếng Việt có dấu?

Nhịp cầu NSS xin tổng hợp lại thông tin để trả lời thắc mắc cho nhiều bạn đọc quan tâm về font chữ tiếng Việt, các dạng chuẩn Unicode và bộ..

Sun Microsystems ho tro tieng Viet cho Java Sun Microsystems hỗ trợ tiếng Việt cho Java

Hôm thứ Năm, nỗ lực bền bỉ của cộng đồng mã mở Việt Nam cuối cùng đã khiến Sun Microsystems “xiêu lòng” và tích hợp tiếng Việt vào ngôn..

Tu hao hai tieng Viet Nam Tự hào hai tiếng Việt Nam!

Không ít các Đại biểu Thanh niên Việt Nam có mặt trên đại lộ Paseo de los Próceres tối 8/8, trong Lễ khai mạc Festival TNSV thế giới, đã..