» Tìm kiếm:

tiếng Trung Quốc

Tinh nguyen vien day tieng Trung Quoc tai chau Phi Tình nguyện viên dạy tiếng Trung Quốc tại châu Phi

Năm giáo viên tình nguyện đã lên đường đến quốc gia Mauritius (châu Phi) để dạy tiếng Trung Quốc. Họ là nhóm tình nguyện viên đầu tiên của..

Rau lon nhanh khong kip hai nho than duoc Rau lớn nhanh không kịp hái nhờ "thần dược"

Các vùng trồng rau, quả ngoại thành Hà Nội, Hà Tây, đang xôn xao về công dụng "thần kỳ" của loại thuốc kích thích tăng trưởng có nguồn gốc..

Ra mat Website Dang cong san VN bang tieng Trung Quoc Ra mắt Website Đảng cộng sản VN bằng tiếng Trung Quốc

Chiều 3/4, Ban biên tập Báo Điện tử Đảng cộng sản Việt Nam đã tổ chức Lễ phát mạng khai trương trang web tiếng Trung Quốc của báo.

Nuoc Anh keu goi hoc sinh hoc tieng Trung Quoc Nước Anh kêu gọi học sinh học tiếng Trung Quốc

Một báo cáo của Hội Đồng Anh mới đây cho rằng, các trường nên dạy thêm các ngoại ngữ, ví dụ như tiếng Trung Quốc. Nghiên cứu này nhằm chỉ..

Bao dien tu Dang Cong san VN se co chuyen trang tieng Trung Quoc Báo điện tử Đảng Cộng sản VN sẽ có chuyên trang tiếng Trung Quốc

Bắt đầu từ ngày 3-4, báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (www.dangcongsan.vn) sẽ chính thức ra mắt chuyên trang tiếng Trung Quốc và sẽ là tờ..

Bao dien tu Dang Cong san Viet Nam xuat ban trang tieng Trung Quoc Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam xuất bản trang tiếng Trung Quốc

Chiều 3/4, tại Hà Nội, Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (www.dangcongsan.vn) đã làm lễ phát lên mạng trang tiếng Trung Quốc. Các ông:..

Meo biet noi tieng Trung Quoc Mèo biết nói tiếng Trung Quốc

Cụ bà Granny Lv, 70 tuổi, ở thành phố Trường Xuân (Trung Quốc) vừa mới tuyên bố chú mèo Mimi của bà đã trở thành nhân vật nổi tiếng ở địa..

Gan 60000 may tinh bi dinh virus chen banner tieng Trung Quoc Gần 60.000 máy tính bị "dính" virus chèn banner tiếng Trung Quốc

Trong những ngày gần đây, rất nhiều người sử dụng Internet tại Việt Nam gặp phải hiện tượng vào bất kì trang web nào thì đều thấy một..

Barcelona ra mat trang web tieng Trung Quoc Barcelona ra mắt trang web tiếng Trung Quốc

CLB Barcelona đã bắt đầu giới thiệu trang web chính thức của mình bằng tiếng Trung Quốc và sẽ sớm hoàn thiện thêm 2 phiên bản nữa bằng..

Tim trang web hoc tieng Trung Quoc 1 Tìm trang web học tiếng Trung Quốc (1)

Tôi muốn học thêm tiếng Trung Quốc mà không biết khai thác dữ liệu ở trang web nào. Xin cung cấp giúp tôi. Xin cảm ơn!

Hoi cho sach tieng Trung Quoc lon nhat chau A Hội chợ sách tiếng Trung Quốc lớn nhất châu Á

Hội chợ lần thứ 15 sách tiếng Trung Quốc lớn nhất châu Á với chủ đề “Đọc sách có lợi, phong phú cuộc sống" đã khai mạc ngày 21-7 tại..

Day tieng Trung Quoc da don gian hoa Dạy tiếng Trung Quốc đã đơn giản hoá

Học sinh tiểu học ở thành phố Thượng Hải sẽ được giảm 20% số ký tự phải học, nhưng sẽ giành nhiều thời gian hơn cho việc học phiên âm trong..

Hon 22.000 NV2 vao he DH cua 45 truong DH phia Nam Hơn 22.000 NV2 vào hệ ĐH của 45 trường ĐH phía Nam

Có 22.501 chỉ tiêu xét tuyển NV2 hệ ĐH của 45 trường ĐH công lập và ngoài công lập phía Nam. Đây là những trường có tổ chức thi tuyển sinh..

Truong DH Su pham Dong Thap mo 4 nganh moi Trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp mở 4 ngành mới

Trường ĐH Sư phạm Đồng Tháp mở thêm 4 ngành học mới năm 2007. Năm nay, trường sẽ tuyển 3.350 chỉ tiêu. Trong đó, hệ ĐH có 2.000 chỉ tiêu,..

Dat ten con la Đặt tên con là @!

Một cặp vợ chồng người Trung Quốc đang muốn đặt cho cậu con cưng của mình cái tên "@" với lý do chữ này được sử dụng trong các địa chỉ..

Thien su Le Manh That va nhung phat hien lich su chan dong Ky 4 Thiền sư Lê Mạnh Thát và những phát hiện lịch sử chấn động (Kỳ 4)

"Bộ Việt luật còn đó. Bài Việt ca còn đó. Truyện trăm trứng còn đó... Thế mà cứ nhắm mắt nói càn nước ta thành ra nước văn hiến từ Sỹ..

Meo biet noi tieng Trung Quoc Mèo biết nói tiếng Trung Quốc

Bà Lv, 70 tuổi, tại thành phố Trường Xuân, Trung Quốc, cho biết, con mèo Mimi của bà đã trở nên nổi tiếng bởi nó có thể nói một số từ.

Bo ba noi tieng Trung Quoc tai hop Bộ ba nổi tiếng Trung Quốc tái hợp

Bộ ba ngôi sao kỳ cựu của châu Á là nam diễn viên Châu Nhuận Phát, nữ diễn viên Củng Lợi và đạo diễn Trương Nghệ Mưu sẽ quay lại Mỹ để thực..