» Tìm kiếm:

tiếng Thái

Hoc tieng Thai voi ThaiTrainer Học tiếng Thái với ThaiTrainer

Bạn đang học tiếng Thái và đang cần một phần mềm để hỗ trợ thêm cho việc học của mình? Hãy sử dụng chương trình ThaiTrainer111, đây là..

Tuyen sinh tieng Thai Tuyển sinh tiếng Thái

Trên cơ sở hợp tác với Trường Ubon Ratchathani University (Thái Lan) Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tuyển sinh lớp tiếng Thái trình độ A với..

Viet hoa phan mem tin hoc khong nen chi ban bac suong Việt hóa phần mềm tin học không nên chỉ bàn bạc suông

Người Thái đã đưa tiếng Thái vào sử dụng từ khi bắt đầu Win95. Bây giờ họ đưa tiếng Thái vào gần hết các chương trình. Điều này giúp họ dễ..

Hoc ngoai ngu kieu My tren dat Thai Học ngoại ngữ kiểu Mỹ trên đất Thái

Tôi đang đi học tiếng Thái tại một trường của Mỹ ở Bangkok. Tên nó rất nhiều người biết, gọi vắn tắt là AUA. Nơi đây dĩ nhiên cũng chú..

Tuyen sinh tieng Thai Tuyển sinh tiếng Thái

Trên cơ sở hợp tác với Trường Ubon Ratchathani University (Thái Lan) Trường Đại học Văn hóa Hà Nội tuyển sinh lớp tiếng Thái trình độ A với..

Hoc tieng Thai qua mang Học tiếng Thái qua mạng

Http://www.speakingthai.com là bạn của những ai đang hoặc muốn học tiếng Thái. Tại đây, bạn sẽ được làm quen với các chữ cái, nguyên âm,..

Nhat ky Dang Thuy Tram khoi goi gia tri nhan van Nhật ký Đặng Thùy Trâm khơi gợi giá trị nhân văn

Sau nhiều tháng dịch và dày công chỉnh lý, sửa chữa, mới đây, Nhật ký Đặng Thùy Trâm bằng tiếng Thái đã chính thức ra mắt bạn đọc Thái Lan...

Mot nguoi Thai goc Viet lam Tong Bien tap to Indochina Một người Thái gốc Việt làm Tổng Biên tập tờ Indochina

Năm 2003, Visarut đã trở thành tổng biên tập của tờ tạp chí du lịch Indochina được in bằng tiếng Anh và tiếng Thái với con số phát hành..

eBay mo trang web tieng Thai eBay mở trang web tiếng Thái

Một lần nữa eBay lại tấn công vào thị trường châu Á. Liệu Thái Lan có phải là điểm dừng may mắn cho eBay sau những thất bại ở Nhật Bản, Đài..

Hoc ngoai ngu kieu My tren dat Thai Học ngoại ngữ kiểu Mỹ trên đất Thái

Tôi đang đi học tiếng Thái tại một trường của Mỹ ở Bangkok. Tên nó rất nhiều người biết, gọi vắn tắt là AUA. Nơi đây dĩ nhiên cũng chú..

Tre em Thai Lan gap kho khan ve doc hieu tieng me de Trẻ em Thái Lan gặp khó khăn về đọc hiểu tiếng mẹ đẻ

Bộ Giáo dục Thái Lan cho biết hơn 80.000 học sinh lớp 3 nước này không thể đọc và hiểu đúng tiếng Thái. Thứ trưởng Bộ Giáo dục Varakorn..

Van thieu nhieu huong dan vien du lich tieng Han Vẫn thiếu nhiều hướng dẫn viên du lịch tiếng Hàn

Theo Phòng nghiên cứu và phát triển Sở Du lịch TP.HCM, đã có 33 thí sinh đạt yêu cầu sau kỳ thi kiểm tra kiến thức để cấp thẻ hướng dẫn..

Thai Lan Bieu tinh lon phan doi phan quyet giai the Dang TRT Thái Lan: Biểu tình lớn phản đối phán quyết giải thể Đảng TRT

Hôm qua 31/5, hàng nghìn người đã tham gia biểu tình ở thủ đô Bangkok, Thái Lan sau khi Toà án hiến pháp đưa ra phán quyết giải thể Đảng..

TP HCM co them 12 HDV tieng Han Quoc TP.HCM: có thêm 12 HDV tiếng Hàn Quốc

Phòng nghiên cứu phát triển Sở Du lịch TP.HCM vừa công bố kết quả kỳ thi hướng dẫn viên (HDV) quốc tế cho các ngôn ngữ hiếm lần đầu tiên tổ..

Nuoc mat Apsara Nước mắt Apsara

Hôm từ Thái Lan về lại Poi Pet, tôi đã bị cảnh sát Thái Lan bắt giữ vì một lý do hết sức vô lý và tôi nghi mình đã bị “chỉ điểm” bởi..

Quang Tri dao tao cu nhan tieng Thai Lan Quảng Trị đào tạo cử nhân tiếng Thái Lan

Từ tháng 12, Viện Đại học Rajabhay Nakhon Phanom (Thái Lan) sẽ nhận 20 người ở tỉnh Quảng Trị đã tốt nghiệp đại học và học thêm tiếng Thái..

Thu pham vu an mang Pattaya nhan an tu hinh Thủ phạm vụ án mạng Pattaya nhận án tử hình

Vụ án mạng Pattaya xảy ra hồi cuối tháng 2 đã khép lại với bản án tử hình dành cho thủ phạm Anuchit Lamlert, kẻ đã giết 2 phụ nữ Nga trên..

Thanh pho khong chi cua nhung thien than Thành phố không chỉ của những thiên thần

Bangkok, theo tiếng Thái Lan, là "thành phố của những thiên thần". Nhưng ngày nay, thủ đô Bangkok đang đà phát triển, mang ý nghĩa rộng mở..

Ong Thaksin co bo nhi Ông Thaksin có bồ nhí ?

Hôm qua, nữ ca sĩ nổi tiếng Thái Lan Lydia (tên thật là Saranrat Wisutthithada) đã lên tiếng phủ nhận chuyện mình là "bồ nhí" của cựu Thủ..

Nhat ky Dang Thuy Tram bang tieng Thai duoc phat hanh tai Thai Lan Nhật ký Đặng Thùy Trâm bằng tiếng Thái được phát hành tại Thái Lan

Theo phóng viên TTXVN tại Thái Lan, ngày 8-2, nữ tiến sĩ Montira Rato, giảng viên khoa Đông phương Trường đại học Chulalongkorn, đã trao..