» Tìm kiếm:

tiến trình cổ phần hóa

That hua nhu co phan hoa Thất hứa như... cổ phần hóa

Cả năm 2007, trên cả nước chỉ sắp xếp, cổ phần hóa được 116 doanh nghiệp nhà nước, đạt 21% so với kế hoạch đã được Thủ tướng Chính phủ phê..

Lan gio moi cho tien trinh co phan hoa cac ong lon Làn gió mới cho tiến trình cổ phần hóa các “ông lớn”?

Chính phủ đã thống nhất nội dung Dự thảo sửa đổi Nghị định số 187/2004/NĐ-CP về việc chuyển công ty nhà nước thành công ty cổ phần. Những..

Co phan hoa lai bi niu Cổ phần hóa lại bị "níu"

Lâu nay người ta thường nói đến những vướng mắc của việc cổ phần hóa như việc định giá tài sản DN, xác định quyền sở hữu đất đai, sợ mất..

So Y te kien nghi thanh tra tien trinh co phan hoa tai Cong ty MTS Sở Y tế kiến nghị thanh tra tiến trình cổ phần hóa tại Công ty MTS

Chiều 20-8-2004, ban giám đốc Sở Y tế TP.HCM đã có cuộc gặp gỡ báo chí để trình bày về những hoạt động của ngành y tế trong thời gian gần..

Dieu chinh IPO doi voi doanh nghiep nha nuoc Điều chỉnh IPO đối với doanh nghiệp nhà nước?

Chính phủ đang cân nhắc điều chỉnh lộ trình phát hành cổ phiểu lần đầu ra công chúng (IPO) của các doanh nghiệp lớn trong 2007 vì e ngại..

Doi dat lay co phan hoa Đổi đất lấy cổ phần hóa?

Chỉ vì không tính đất thuê vào giá trị doanh nghiệp khi cổ phần hóa nên cổ phiếu một doanh nghiệp nhà nước chưa niêm yết đã ngất ngưởng..

Mo loi cho tien trinh co phan hoa cac ong lon Mở lối cho tiến trình cổ phần hóa các “ông lớn”

Dự thảo Nghị định mới thay thế cho Nghị định 187/2004/NĐ-CP vừa được Chính phủ thông qua nội dung chính. Nghị định được hi vọng sẽ nâng cao..

Lap doan kiem tra tien trinh co phan hoa Cong ty MTS Lập đoàn kiểm tra tiến trình cổ phần hóa Công ty MTS

Chiều 30-8-2004, chủ trì cuộc họp với Sở Nội vụ, Sở Kế hoạch - đầu tư, Sở Y tế, Ban đổi mới quản lý doanh nghiệp TP và Viện kinh tế, Phó..

Tang toc co phan hoa Vietcombank Tăng tốc cổ phần hóa Vietcombank

Ngày 30.8, một nguồn tin chính thức từ Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã cho biết những điểm quan trọng trong cuộc họp bàn..

Nam 2004 Nam thanh cong cua thi truong chung khoan Năm 2004 - Năm thành công của thị trường chứng khoán

Năm 2004 là một năm hoạt động khá thành công của thị trường chứng khoán Việt Nam nhờ Chính phủ đã kịp thời ban hành và triển khai một loạt..

That hua nhu co phan hoa Thất hứa như... cổ phần hóa

Lộ trình sắp xếp và đổi mới doanh nghiệp nhà nước lại thêm một năm chậm trễ.

Viet Nam Ngoi sao dang len o Chau A “Việt Nam – Ngôi sao đang lên ở Châu Á”

“Việt Nam đang dành những ưu tiên to lớn cho các nhà đầu tư nước ngoài. Chúng tôi có những thuận lợi cơ bản đảm bảo sự thành công khi các..

Co phan hoa Vuot qua dinh kien Cổ phần hóa: Vượt qua định kiến

Cổ phần hóa nước ta có hai giai đoạn. Từ năm 2006 về trước tiến trình cổ phần hóa diễn ra chậm chạp, ngập ngừng, chỉ cổ phần hóa doanh..

Doanh nghiep chet yeu vi co quan quan ly Doanh nghiệp “chết yểu” vì cơ quan quản lý

TP - Phần lớn cổ phần đã được bán trên sàn giao dịch chứng khoán, đại hội cổ đông cũng đã hoàn tất… Đột nhiên, cơ quan quản lý yêu cầu..

Lam gi de thu hut nha dau tu chien luoc Làm gì để thu hút nhà đầu tư chiến lược?

Cuối tuần qua, Hiệp hội các nhà đầu tư tài chính Việt Nam (VAFI) tiếp tục đưa ra những đề xuất về những giải pháp để tăng cường vai trò của..

Dieu chinh IPO doi voi doanh nghiep nha nuoc Điều chỉnh IPO đối với doanh nghiệp nhà nước?

Chính phủ đang cân nhắc điều chỉnh lộ trình phát hành cổ phiểu lần đầu ra công chúng (IPO) của các doanh nghiệp lớn trong 2007 vì e ngại..

Co phan hoa ngan hang cham tai sao Cổ phần hóa ngân hàng chậm, tại sao?

Quá trình cổ phần hóa ngân hàng đã và sẽ có thể tiếp tục bị chậm trễ, nếu không có sự thay đổi “căn bản” về cơ chế trách nhiệm, quyền..

Thu tuong dua them nhieu TCty lon len san GDCK Thủ tướng: đưa thêm nhiều TCty lớn lên sàn GDCK

Sáng qua (10/3), làm việc với UBCKNN, Thủ tướng yêu cầu : Đẩy mạnh tiến trình cổ phần hóa DNNN, đưa thêm nhiều Tổng Cty, Cty lớn lên sàn..

Vodafone vao Viet Nam Co hoi lon den tu co phan hoa Vodafone vào Việt Nam: “Cơ hội lớn đến từ cổ phần hóa”

Với việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên tại Hà Nội vào ngày 6/6/2007, Tập đoàn Vodafone, nhà điều hành mạng di động lớn nhất thế..

Co phan hoa lai khong dat ke hoach Cổ phần hóa lại không đạt kế hoạch

Tiến trình cổ phần hóa (CPH) năm 2007 lại lặp lại điệp khúc: không đạt kế hoạch. Tính đến hết tháng 10, cả nước mới chỉ thực hiện được 23%..