» Tìm kiếm:

tiến thoái lưỡng nan

15 con tin at chu bai hay su tien thoai luong nan 15 con tin, át chủ bài hay sự tiến thoái lưỡng nan

Sự kiện bắt giữ 15 thuỷ thủ hải quân Anh ngày 23/03 đã trở thành một trong những tâm điểm thời sự của quốc tế những ngày qua. Trong khi..

Mot loi moi khien ba Tong thong vung Bantich tien thoai luong nan Một lời mời khiến ba Tổng thống vùng Bantích tiến thoái lưỡng nan

Cuối tháng 12 năm 2004, Tổng thống Nga Putin gửi đến các Tổng thống ba nước vùng Bantích lời mời đến dự ngày hội Chiến Thắng sẽ tổ chức..

The tien thoai luong nan cua My o Pakistan Thế tiến thoái lưỡng nan của Mỹ ở Pakistan

Với "một cuộc đảo chính chống chính quyền của mình", Tổng thống Pakistan Pevez Musharraf đã đẩy Mỹ vào tình thế tồi tệ nhất nếu không nói..

Quan he thuong mai TrungMy Tien thoai luong nan Quan hệ thương mại Trung-Mỹ: Tiến thoái lưỡng nan

Giới phân tích cho rằng quan hệ Trung-Mỹ bình thường vốn đã không mấy tốt đẹp đang có nguy cơ rơi vào một giai đoạn "sóng gió" mới, khi các..

Google tien thoai luong nan tren san choi di dong Google tiến thoái lưỡng nan trên sân chơi di động

Hãy tưởng tượng bạn tìm thấy một thị trường mới màu mỡ, hoàn toàn phù hợp với dịch vụ công ty bạn đang cung cấp. Trông nó chẳng khác gì một..

Tien thoai luong nan “Tiến thoái lưỡng nan”

Có một câu ngạn ngữ “Nếu bạn không biết mình đang đi đến đâu, mọi con đường đều trở thành như nhau và bạn sẽ không bao giờ đến đích”...

The tien thoai luong nan cua nguoi My Thế tiến thoái lưỡng nan của người Mỹ

Ngày 24/1, Tổng thống Mỹ George W. Bush đã đọc thông điệp liên bang thường niên lần thứ bảy của mình. Đúng như dự đoán, vấn đề Iraq vẫn là..

Tien thoai luong nan Tiến thoái lưỡng nan

Nghỉ ở Đồng Tháp, Công Minh cũng vừa từ chối luôn cơ hội làm trợ lý cho người thày cũ là HLV Riedl ở đội tuyển quốc gia vì ngại bị hiểu..

Cassano tien thoai luong nan Cassano tiến thoái lưỡng nan

Trân trọng những gì trước mắt, đó chính là bài học mà tiền đạo CLB Real Madrid Antonio Cassano phải rút ra từ ngày hôm nay sau khi nhận..

Quan he thuong mai Trung My Tien thoai luong nan Quan hệ thương mại Trung - Mỹ: Tiến thoái lưỡng nan

Các cuộc đàm phán cấp cao về kinh tế giữa Trung Quốc và Mỹ tuần qua không những không giúp giảm bớt bất đồng giữa hai cường quốc kinh tế,..

Quan he thuong mai Trung My Tien thoai luong nan Quan hệ thương mại Trung-Mỹ - Tiến thoái lưỡng nan

Các cuộc đàm phán cấp cao về kinh tế giữa Trung Quốc và Mỹ tuần qua không những không giúp giảm bớt bất đồng giữa hai cường quốc kinh tế,..

02h45 ngay 1001 SVD Emirates Arsenal Tottenham BK Ban ket Carling Cup Tien thoai luong nan 02h45 ngày 10/01, SVĐ Emirates: Arsenal – Tottenham, BK Bán kết Carling Cup: "Tiến thoái lưỡng nan"

The Gunners đang nổ súng đều đặn trên tất cả các mặt, trong đó có Carling Cup, nhưng Spurs cũng đã chuẩn bị tất cả cho trận derby đêm nay.

Tuong lai cua Lucas Podolski Tien thoai luong nan Tương lai của Lucas Podolski: Tiến thoái lưỡng nan

Đặt chân tới sân Allianz đã 2 mùa giải nhưng những dấu ấn mà Lucas Podolski để lại là không nhiều. Bởi vậy, suốt từ khi TTCN mùa đông mở..

Du an chi 21 ty Tien thoai luong nan Dự án chi 21 tỷ: Tiến thoái lưỡng nan

Chủ tịch UBND tỉnh Đăk Lăk đã chỉ đạo Sở Kế hoạch - Đầu tư xem xét hai phương án đề xuất điều chỉnh dự án Buôn Văn hóa dân tộc Tây Nguyên..

The tien thoai luong nan cua My va chinh phu Iraq o Najaf Thế tiến thoái lưỡng nan của Mỹ và chính phủ Iraq ở Najaf

Trong thế đối đầu ở Najaf, tuyên bố giáng cho du kích một đòn trí mạng của giới lãnh đạo Mỹ, Iraq có thể đã thổi bùng thêm ngọn lửa phản..

Can bang thu chi tai chinh o Bundesliga Tien thoai luong nan Cân bằng thu chi tài chính ở Bundesliga: Tiến thoái lưỡng nan

(TP) Những bản báo cáo thâm hụt tài chính, hàng đống giấy nợ đáo hạn... khiến giờ đây các CLB ở Bundesliga buộc phải cắt giảm chi tiêu.....

Mazda CX7 Tien thoai luong nan Mazda CX-7 - “Tiến thoái lưỡng nan”

Crossover đang là dòng xe bán chạy, vậy tại sao một trong những mẫu “khá” nhất trong phân khúc này, Mazda CX-7, lại bị giảm doanh số?..

Lai suat ngan hang Tien thoai luong nan Lãi suất ngân hàng: Tiến thoái lưỡng nan

Lãi suất của ngân hàng trung ương thường được các nước phát triển sử dụng nhiều nhất trong điều hành chính sách tiền tệ nhằm điều chỉnh lãi..

The tien thoai luong nan cua Yasser Arafat Thế tiến thoái lưỡng nan của Yasser Arafat

Sau 14 tháng bạo lực, Chủ tịch Nhà nước Palestine lại đang lâm vào tình thế khó khăn mới. Một mặt, chính quyền Bush yêu cầu vị lãnh đạo 72..