» Tìm kiếm:

tiến công

Bao dong tinh trang an ninh mang Báo động tình trạng an ninh mạng

Trong thời gian vừa qua các virus “nội” liên tục xuất hiện và lan tràn qua Yahoo Messenger. Không những thế hàng loạt các trang web..

Ky niem 63 nam ngay thanh lap Quan doi nhan dan VN Tran danh cau Chu Y Xuan Mau Than Kỷ niệm 63 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân VN: Trận đánh cầu Chữ Y Xuân Mậu Thân

Trong cả hai đợt tổng công kích Xuân Mậu Thân 1968, cầu Chữ Y là chiến trường ác liệt nhất của mũi tiến công phía Nam. Trước sức tiến công..

Bi mat ve vu Hezbollah tien cong tau chien hien dai nhat cua Israel Bí mật về vụ Hezbollah tiến công tàu chiến hiện đại nhất của Israel

Ngày 14/7 vừa qua, chiếc tàu hộ vệ “Elat” của Israel khi đang làm nhiệm vụ phong tỏa ở ngoài khơi Beirut, vào lúc 20h30’ đột nhiên có..

Bi mat ve vu Hezbollah tien cong tau chien hien dai nhat cua Israel Bí mật về vụ Hezbollah tiến công tàu chiến hiện đại nhất của Israel

TPCN - Ngày 14/7 vừa qua, chiếc tàu hộ vệ “Elat” của Israel khi đang làm nhiệm vụ phong tỏa ở ngoài khơi Beirut, vào lúc 20h30’ đột..

Dai tuong Vo Nguyen Giap va hai lan bao ve Thu do Ky II Đại tướng Võ Nguyên Giáp và hai lần bảo vệ Thủ đô - Kỳ II

Trận đánh không quân lớn nhất trong chiến tranh Việt Nam và có thể là lớn nhất trong lịch sử không chiến của không lực Hoa Kỳ là trận đại..

Nhung bai hoc lich su cua Cach mang Thang Muoi Những bài học lịch sử của Cách mạng Tháng Mười

Có nhiều cách tiếp cận để chỉ ra mối liên hệ giữa Cách mạng Tháng Mười với những nhiệm vụ cách mạng hiện nay, trong đó có việc rút ra những..

Su that ve ket cuc cua The chien II Sự thật về kết cục của Thế chiến II

Tuyên bố của Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản hôm 30/6 không chỉ gây bất bình ở Nhật Bản mà còn phủ nhận sự thật lịch sử về một trong những..

Su that ve ket cuc cua The chien II Sự thật về kết cục của Thế chiến II

TP - Tuyên bố của Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản hôm 30/6 không chỉ gây bất bình ở Nhật Bản mà còn phủ nhận sự thật lịch sử về một trong..

Chon bong da tien cong Italia duoc thuong xung dang Chọn bóng đá tiến công, Italia được thưởng xứng đáng

Italia đã từ bỏ sự thận trọng truyền thống để chọn bóng đá tiến công trong trận bán kết gặp Đức và đã gặt hái thành công nhờ thái độ thi..

Trien lam Xuc tien Cong nghiep phu tro Viet Nam Nhat Ban Triển lãm Xúc tiến Công nghiệp phụ trợ Việt Nam - Nhật Bản

Hơn 40 gian hàng của gần 40 doanh nghiệp Việt Nam và Nhật Bản đã tham dự Triển lãm Xúc tiến Công nghiệp phụ trợ giữa Việt Nam và Nhật Bản..

Chan dung mot Dai tuong Chân dung một Đại tướng

Những câu chuyện cụ thể và cảm động về Đại tướng Nguyễn Chí Thanh đã được hai người đồng đội, Trung tướng Nguyễn Đình Ước, 14 năm làm Tổng..

NMD cua My vu khi phong thu hay tien cong NMD của Mỹ- vũ khí phòng thủ hay tiến công?

TP - Dư luận quốc tế hiện rất quan tâm đến kế hoạch của Mỹ triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa quốc gia NMD, đặc biệt là việc xây dựng..

Ky 9 Mat mot mui tien cong Kỳ 9: "Mất một mũi tiến công"

Sau khi lực lượng vũ trang của chiến dịch chặn đánh thắng lợi một đoàn xe quân sự gần 100 chiếc của địch tại Quảng Nam, ông trực tiếp đi..

Ky uc Tay Nguyen mua xuan 1975 Ký ức Tây Nguyên mùa xuân 1975

Mỗi lần xem lại thước phim về những ngày 30/4 lịch sử, tôi lại thấy nôn nao nhớ về những người đồng đội cũ, lớp thanh niên rất trẻ, theo..

Tim kiem giai phap tien cong Tìm kiếm giải pháp tiến công

TP.HCM - “Hãy thẳng thắn phân tích những yếu kém, những tồn tại để tìm ra những giải pháp khả thi và tiến công trong lãnh đạo, điều hành..

Sang ruc chien si Dien Bien Sáng rực chiến sĩ Điện Biên

"Việt Minh không cần cả thời gian để thở. Họ tiến công, tiến công. Người đi trước ngã xuống, người đi sau tiến lên. Họ có thể chết, tiểu..

Tinh than Tran Hung Dao tiep nguon dong luc cho doanh nhan Tinh thần Trần Hưng Đạo tiếp nguồn động lực cho doanh nhân

Doanh nhân TP.HCM cho rằng tinh thần Đức Thánh Trần với khí thế tiến công và những đúc kết về chiến trận - chiến trường của ông rất phù hợp..

Truong Sa nhung ngay thang 4 1975 Trường Sa những ngày tháng 4/1975

Những ngày đầu tháng 4/1975 lịch sử, lúc các cánh quân ta đang dồn dập tiến công trên khắp các chiến trường thì Bộ Tư lệnh Hải quân nhận..

Tuong Le Duc Anh Uoc vong va tran tro sau 30 nam Tướng Lê Đức Anh: Ước vọng và trăn trở sau 30 năm!

Mong muốn đẩy lùi nạn tham nhũng là ước vọng nóng bỏng nhất của ông! Ông bộc lộ sự sẻ chia tâm tư của lớp trẻ và niềm tin vào họ… Trao..