» Tìm kiếm:

tiến độ công trình

Se phat cac don vi tham gia xay dung cau Kenh Te va duong noi den duong Binh Thuan Sẽ phạt các đơn vị tham gia xây dựng cầu Kênh Tẻ và đường nối đến đường Bình Thuận

Phát biểu tại cuộc họp về tiến độ các công trình giao thông trọng điểm sáng 10/3, ông Trần Quang Phượng - Phó giám đốc Sở Giao thông Công..

Ky luat can bo lam cham tien do cong trinh o TP HCM Kỷ luật cán bộ làm chậm tiến độ công trình ở TP HCM

Ông Trần Quang Phượng, Phó giám đốc Sở GTCC thành phố, cho biết để thúc đẩy tiến độ thi công đối với các công trình trọng điểm, Ban lãnh..

Tich cuc rao duong de chay tien do cong trinh Tích cực rào đường để “chạy” tiến độ công trình

(Dân trí) - Để được tiếp tục gia hạn vay vốn ODA cho Dự án Vệ sinh môi trường, UBND TPHCM phải thực hiện một trong những yêu cầu của Ngân..

Thu tuong Nguyen Tan Dung Phai dam bao chat luong va tien do cong trinh thuy dien Son La Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng: Phải đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình thủy điện Sơn La

Trong 2 ngày 8-9.7, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã đi thăm và làm việc tại công trình thủy điện Sơn La. Đây là công trình thủy điện lớn nhất..

Phai dam bao chat luong va tien do cong trinh thuy dien Son La Phải đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình thủy điện Sơn La

Trong hai ngày, 8 và 9-7, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã đi thăm và làm việc tại công trình thủy điện Sơn La. Đây là công trình..

Phai dam bao tien do cong trinh thuy dien Son La Phải đảm bảo tiến độ công trình thủy điện Sơn La

Ngày 16-6, tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã chủ trì cuộc họp Ban chỉ đạo nhà nước dự án thủy điện Sơn La để đánh giá..

Duoc mua tang truong that bat tien do cong trinh trong diem “Được mùa” tăng trưởng, “thất bát” tiến độ công trình trọng điểm

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Quốc Triệu đã lặp đi lặp lại từ “được mùa” để diễn tả những tăng trưởng của thành phố 6 tháng đầu năm..

Khong de lu lam anh huong tien do cong trinh Không để lũ làm ảnh hưởng tiến độ công trình

TCty Sông Đà hiện nay đang trực tiếp thi công nhiều dự án thủy điện lớn tại các tỉnh của Lào trong đó phần lớn công trình nằm sát với biên..

Day nhanh tien do cong trinh duong vao bai rac Tam Tan Đẩy nhanh tiến độ công trình đường vào bãi rác Tam Tân

Chiều nay, Sở Giao thông công chính TP HCM vừa đề nghị Công ty xây dựng Hoàng Long, đơn vị thi công dự án nâng cấp đường vào khu liên hợp..

Bo truong GTVT Ho Nghia Dung xin loi nguoi bi nan Bộ trưởng GTVT Hồ Nghĩa Dũng xin lỗi người bị nạn

Với tư cách là bộ trưởng, tôi xin lỗi toàn thể nhân dân, những người bị nạn và gia đình, và gửi lời chia buồn sâu sắc đến họ. Chúng tôi sẽ..

Cong trinh nang cap duong noi thi Hue Sao cu lap lai nhung su co Công trình nâng cấp đường nội thị Huế: Sao cứ lặp lại những sự cố?

Sáng ngày 19/2/2004, đơn vị thi công đã làm nổ hệ thống điện ngầm tại công trình nâng cấp đường Nguyễn Thái Học. Vụ nổ đã làm tắt điện suốt..

Cong nghe chong rut ruot cong trinh Công nghệ "chống rút ruột công trình"

Công trường xây dựng Vĩnh Trung Plaza (Đà Nẵng) rộng trên 13.000m2 nhưng vắng vẻ. Không tiếng máy ồn ào, không chấn động, không đất đá, xi..

Bo truong Ho Nghia Dung Toi se xem xet viec tu chuc hay khong Bộ trưởng Hồ Nghĩa Dũng: " Tôi sẽ xem xét việc từ chức hay không"

"Với tư cách là bộ trưởng, tôi xin lỗi toàn thể nhân dân, những người bị nạn và gia đình, và gửi lời chia buồn sâu sắc đến họ. Chúng tôi sẽ..

Vi sao gia thep xay dung tang Vì sao giá thép xây dựng tăng?

Theo những thông tin mới nhất, giá thép xây dựng trên thị trường đang có có xu hướng tăng. Tại miền Bắc, giá bán dao động từ 7.900 nghìn..

Su co dap Cua Dat Dem tien ty do xuong song Sự cố đập Cửa Đạt: Đem tiền tỷ đổ xuống sông

Cả một đoạn đập chính với chiều dài khoảng 50m bị cuốn trôi trong chốc lát. Một chuyên gia có kinh nghiệm trong xây dựng các công trình hồ..

Hai du an lon o TP HCM Cham tien do se boi thuong cho nha thau Hai dự án lớn ở TP.HCM: Chậm tiến độ sẽ bồi thường cho nhà thầu

Theo Ban quản lý dự án đại lộ đông - tây và môi trường nước TP.HCM, nếu đến cuối tháng mười hai năm nay không hoàn thành giải tỏa thì tiến..

Ky luat chu du an neu de cham tien do Kỷ luật chủ dự án nếu để chậm tiến độ

Bộ trưởng Giao thông Vận tải Đào Đình Bình vừa chỉ đạo chủ đầu tư, nhà thầu các dự án trọng điểm phải thực hiện đúng tiến độ công trình đã..

Se xu ly cac don vi xay cau vuot cham tien do Sẽ xử lý các đơn vị xây cầu vượt chậm tiến độ

Phó chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Văn Đua vừa chỉ đạo Sở GTCC phải có biện pháp kiểm tra, đôn đốc và xử lý nghiêm các đơn vị đang xây dựng..

Kho hoan thanh bo ke song Tien truoc mua lu Khó hoàn thành bờ kè sông Tiền trước mùa lũ

Đó là kết luận sau cuộc họp đánh giá tiến độ công trình kè bờ sông Tiền, bảo vệ thị trấn Tân Châu (An Giang), hôm 13/7, giữa Ban Quản lý dự..

Cong trinh Cua Dat phai hoan thanh dung tien do Công trình Cửa Đạt phải hoàn thành đúng tiến độ

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Nguyễn Ngọc Thuật chiều nay (15/10) yêu cầu các đơn vị liên quan đến thiết kế, thi công công trình đập thuỷ lợi Cửa..