» Tìm kiếm:

tiêu chảy

Dung thuoc trong tieu chay cap va benh ta Dùng thuốc trong tiêu chảy cấp và bệnh tả

Hiện trong nhiễm khuẩn tiêu chảy cấp có 15% do phẩy khuẩn tả. Bài viết trọng tâm đề cập đến thuốc, cách dùng trong bệnh tả, sau đó mới nói..

TP Ho Chi Minh San sang doi pho dich tieu chay cap TP Hồ Chí Minh: Sẵn sàng đối phó dịch tiêu chảy cấp

Sáng 2/11, Sở Y tế đã có cuộc họp cùng các ban ngành thông báo về nguy cơ dịch tiêu chảy cấp và đề nghị các bộ phận như Trung tâm Y tế dự..

Duoc thao dieu tri tieu chay o tre nho Dược thảo điều trị tiêu chảy ở trẻ nhỏ

Trong y học cổ truyền, tiêu chảy ở trẻ em còn gọi là chứng rối loạn tiêu hóa thực tích, thực trệ. Nguyên nhân gây bệnh do thức ăn, nước..

Nong thon thoi tieu chay An khong chin uong khong soi Nông thôn thời tiêu chảy: "Ăn không chín, uống không sôi"!

Dịch tiêu chảy cấp đang lan nhanh và phức tạp, đó là một sự thật hiển nhiên. Nhưng về một số vùng nông thôn vào những ngày này, điều dễ..

Dich tieu chay lan ra 10 tinh thanh Dịch tiêu chảy lan ra 10 tỉnh, thành

Hôm nay (3/11) có thêm 2 địa phương là Thanh Hóa và Hải Dương thông báo có bệnh nhân tiêu chảy nâng tổng số tỉnh, thành có dịch tiêu chảy..

Benh nhan tieu chay cap tang tung gio Bệnh nhân tiêu chảy cấp tăng từng giờ

Đến sáng nay, Viện Các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới Quốc gia đã tiếp nhận gần 120 ca tiêu chảy cấp, trong đó 80 ca là loại nguy hiểm...

Them 3 tinh xuat hien dich tieu chay cap nguy hiem Thêm 3 tỉnh xuất hiện "dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm"

Bắc Ninh, Phú Thọ và Thái Bình đều đã có bệnh nhân dương tính với "tiêu chảy cấp nguy hiểm". Cùng lúc, số ca ỉa chảy do các nguyên nhân..

Tu dich tieu chay cap Can phan dinh ro nguy co va nguyen nhan gay benh Từ dịch tiêu chảy cấp: Cần phân định rõ nguy cơ và nguyên nhân gây bệnh

Trong đợt dịch tiêu chảy cấp tính do vi khuẩn tả vừa qua, có cách hiểu chưa chính xác về "nguy cơ" và "nguyên nhân" gây bệnh. Trong đợt..

Dich tieu chay bung phat nguy hiem chua tung co Dịch tiêu chảy bùng phát nguy hiểm chưa từng có

"Trước kia Việt Nam mới chỉ có các dịch tiêu chảy lẻ tẻ, và là những loại bệnh khác. Cho đến nay chưa có dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm lớn..

Dich tieu chay cap lan ra 8 tinh thanh Dịch tiêu chảy cấp lan ra 8 tỉnh, thành

Tại cuộc họp Ban chỉ đạo phòng chống dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm, ngày 2/11, Thứ trưởng Bộ Y tế Trịnh Quân Huấn cho biết, dịch tiêu chảy..

Tre bi tieu chay do sieu vi ngay cang tang Trẻ bị tiêu chảy do siêu vi ngày càng tăng

Tháng 9-2005, Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 1, TP.HCM tiếp nhận khám 6.168 bệnh nhi (BN) rối loạn tiêu hóa và tiêu chảy cấp, nhưng sang tháng..

Mien Bac Nguy co bung phat dich tieu chay mua dong Miền Bắc: Nguy cơ bùng phát dịch tiêu chảy mùa đông

Tuy mới ở thời điểm giao mùa thu - đông, song tại khoa Nhi, Bệnh viện Bạch Mai từ đầu tháng 10 đến nay, số bệnh nhi bị tiêu chảy mùa đông..

Duong lay tieu chay cap ngay cang phuc tap "Đường lây tiêu chảy cấp ngày càng phức tạp"

Bộ trưởng Y tế Nguyễn Quốc Triệu nhận xét như vậy trong cuộc họp chiều 6/11. Dịch tiêu chảy cấp tuy đang có xu hướng chững lại nhưng số..

Cong bo het dich tieu chay cap nguy hiem Công bố hết dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm

Chiều 10/12, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Quốc Triệu chính thức công bố: Việt Nam đã khống chế thành công dịch tiêu chảy cấp nguy hiểm.

Mua he de phong tieu chay cap tinh Mùa hè đề phòng tiêu chảy cấp tính

Tiêu chảy cấp là bệnh thường gặp và có nhiều nguyên nhân. Nếu chỉ bị tiêu chảy một vài lần trong ngày thì không đáng ngại, nhưng khi..

Se cho uong vaccin phong ta tai mot so quan Ha Noi Sẽ cho uống vaccin phòng tả tại một số quận Hà Nội

Đã có thêm 22 trường hợp tiêu chảy vừa tái xuất hiện ở thủ đô, trong đó có 17 ca dương tính với tiêu chảy cấp nguy hiểm. Bộ Y tế cho biết..

Mot so dang tieu chay cap va cach xu tri Một số dạng tiêu chảy cấp và cách xử trí

Tiêu chảy cấp thường do nhiễm khuẩn hoặc chất độc của vi khuẩn trong thức ăn, với nhiều biến thể khác nhau. Chẳng hạn bệnh do Salmonella..

Nong thon thoi tieu chay An khong chin uong khong soi Nông thôn thời tiêu chảy: "Ăn không chín, uống không sôi"!

Dịch tiêu chảy cấp đang lan nhanh và phức tạp, đó là một sự thật hiển nhiên. Nhưng về các vùng nông thôn vào những ngày này, điều dễ nhận..

Khi tre bi tieu chay Khi trẻ bị tiêu chảy

Tiêu chảy là bệnh phổ biến ở trẻ nhỏ, nhất là trẻ từ 6-24 tháng tuổi. Tiêu chảy cấp tính diễn biến nặng có thể dẫn đến tử vong nếu không..

Da hoan toan khong che dich tieu chay cap Đã hoàn toàn khống chế dịch tiêu chảy cấp!

"Đến thời điểm này, có thể khẳng định dịch tiêu chảy đã được kiểm soát. Số ca tiêu chảy nhập viện giảm mạnh. Sau hơn 1 tháng ’’hoành..