» Tìm kiếm:

tiêm vắc xin

Vac xin viem gan B co dang so Vắc xin viêm gan B có đáng sợ?

“Nhiều nghiên cứu khoa học lớn đã chứng minh trẻ có đáp ứng tốt sau khi tiêm vắc xin viêm gan B và hiệu lực phòng bệnh kéo dài trong một..

Tre phan ung sau tiem vac xin do nhiem doc to tu cau vang Trẻ phản ứng sau tiêm vắc xin do nhiễm độc tố tụ cầu vàng

Chiều 7/7, Bộ Y tế và Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đã khẳng định, nguyên nhân của việc 6 trẻ em (từ 13-16 tháng tuổi) bị phản ứng nặng sau..

Boi thuong ga du an chet dich cho dan Bồi thường gà "dự án" chết dịch cho dân

TGĐ Công ty cổ phần Giống gia cầm Lương Mỹ sẽ bồi thường cho các hộ dân có gà dự án chết dịch bằng giá xuất chuồng, đồng thời khẳng định gà..

Soc phan ve khi tiem vac xin Sốc phản vệ khi tiêm vắc xin?

Nhiều người nói cơ địa trẻ dễ dị ứng thì không nên cho đi tiêm phòng. Liệu tiêm vắc xin có làm con tôi bị sốc phản vệ? Khi mũi đầu bị sốc..

An thit trung gia cam tiem vac xin Ăn thịt, trứng gia cầm tiêm vắc xin

Gia cầm, sản phẩm gia cầm tiêm vắc xin không gây hại tức thời cho người sử dụng như tử vong, ngộ độc vì đây là vắc xin chết được đưa vào..

TP HCM Mot so benh vien chuyen sang tiem vac xin khac TP HCM: Một số bệnh viện chuyển sang tiêm vắc xin khác

TP - Sau khi thông tin trẻ bị tử vong vì tiêm vắc xin viêm gan B do công ty LG Hàn Quốc sản xuất, đến ngày hôm qua 11/5, một số bệnh viện ở..

My viet ve no luc kiem soat cum gia cam o Viet Nam Mỹ viết về nỗ lực kiểm soát cúm gia cầm ở Việt Nam

Đánh giá về những ứng phó với cúm gia cầm tại Đông Nam Á, trên trang web của Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ vừa đăng một bài viết của tác giả Cheryl..

WHO khuyen cao Tiep tuc tiem vac xin viem gan B cho tre trong 24h sau sinh WHO khuyến cáo: Tiếp tục tiêm vắc xin viêm gan B cho trẻ trong 24h sau sinh

TP - Đại diện WHO tại VN đã gửi thông báo đến Bộ Y tế Việt Nam yêu cầu Việt Nam cũng như các nước khác trên thế giới vẫn nên duy trì tiêm..

Tiem vac xin soi bo sung cho cac tinh mien nui phia Bac Tiêm vắc xin sởi bổ sung cho các tỉnh miền núi phía Bắc

Bộ Y tế quyết định tổ chức chiến dịch tiêm vắc xin bổ sung cho các tỉnh miền núi phía Bắc do có tới trên 40% trẻ ở các tỉnh này bỏ sót..

Se trien khai rong rai tiem vac xin ung thu co tu cung Sẽ triển khai rộng rãi tiêm vắc xin ung thư cổ tử cung

TS Nguyễn Trần Hiển, Viện trưởng, Viện Vệ sinh dịch tễ TƯ cho biết, vào tháng 9 tới sẽ tiến hành tiêm thử nghiệm vắc xin phòng ung thư cổ..

TPHCM 6 nu cong nhan nhap vien sau khi tiem vac xin ngua rubella TPHCM: 6 nữ công nhân nhập viện sau khi tiêm vắc xin ngừa rubella

Vào khoảng 10h20 sáng qua (5/6), 6 nữ công nhân đã phải vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi được..

Ha Noi Nghiem cam tiem vac xin cho tre em tai nha Hà Nội: Nghiêm cấm tiêm vắc xin cho trẻ em tại nhà

Để tránh xảy ra tình trạng tai biến do tiêm phòng văc xin viêm gan B cho trẻ em, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội đã nghiêm cấm các cán bộ,..

Ha Noi Nghiem cam tiem vac xin cho tre tai nha Hà Nội: Nghiêm cấm tiêm vắc xin cho trẻ tại nhà

Để tránh xảy ra tình trạng tai biến do tiêm phòng vắc xin viêm gan B cho trẻ em, Trung tâm Y tế dự phòng Hà Nội đã nghiêm cấm các cán bộ,..

Tu vong sau tiem vac xin o Hoa Binh Chua co ket luan cuoi cung Tử vong sau tiêm vắc xin ở Hòa Bình: Chưa có kết luận cuối cùng

Chiều 6/6, TS Nguyễn Thị Thu Yến, Trưởng khoa Dịch tễ, Viện Vệ sinh Dịch tễ TƯ cho biết, ca tử vong sau tiêm vắc xin viêm gan B và lao ở..

Ha Noi Mot tre tu vong sau khi tiem vac xin viem gan B Hà Nội: Một trẻ tử vong sau khi tiêm vắc xin viêm gan B

Đó là cháu Nguyễn Ngọc Minh, sinh ngày 19/11/2007, con anh Nguyễn Ngọc Anh, trú tại tổ 10, Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. 8h sáng 4/1, cháu..

Tiep tuc dieu tra su co tiem vac xin viem gan B tai Viet Nam Tiếp tục điều tra sự cố tiêm vắc xin viêm gan B tại Việt Nam

Ngày 25/5, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết, WHO tiếp tục cùng với Bộ Y tế Việt Nam tiến hành điều tra 4 sự cố nghiêm trọng gần đây,..

6 nu cong nhan nhap vien sau khi tiem vac xin ngua rubella 6 nữ công nhân nhập viện sau khi tiêm vắc xin ngừa rubella

Vào khoảng 10 giờ 20 phút sáng qua (5/6), 6 nữ công nhân đã phải vào Bệnh viện Nhân dân Gia Định cấp cứu trong tình trạng nguy kịch sau khi..

Ha Noi Tiep tuc tiem vac xin viem gan B cho tre Hà Nội: Tiếp tục tiêm vắc xin viêm gan B cho trẻ

Hiện nay, Hà Nội đã xin được 20.000 liều vắc xin viêm gan B nội để đáp ứng nhu cầu tiêm chủng của các cháu trong chương trình tiêm chủng mở..

Quang Ngai ngung tiem vac xin viem gan B cho tre so sinh Quảng Ngãi ngừng tiêm vắc xin viêm gan B cho trẻ sơ sinh

TP - Ông Hồ Minh Nên- GĐ Trung tâm Y tế dự phòng Quảng Ngãi cho biết: Tại kho Trung tâm chỉ còn 18.000 liều vắc xin ngừa viêm gan B do Việt..