» Tìm kiếm:

thuyền thúng

Che tao thanh cong thuyen thung khong chim Chế tạo thành công thuyền thúng không chìm

Tối qua 1.10, phó giáo sư - tiến sĩ Quách Đình Liên cho biết: Viện Thiết kế chế tạo tàu thuyền (Đại học Nha Trang) vừa chế tạo thành công..

Che tao thanh cong thuyen thung khong chim Chế tạo thành công thuyền thúng không chìm

PGS.TS Quách Đình Liên, Viện Thiết kế chế tạo tàu thuyền (Đại học Nha Trang) cho biết viện này vừa chế tạo thành công thuyền thúng không..

Thuyen thung phao chong bao Thuyền thúng phao chống bão

Cũng là thuyền thúng truyền thống của ngư dân nhưng được lắp thêm phao giúp thuyền trở thành phương tiện cứu sinh khi gặp bão ngoài khơi...

NhaTrang ngam san ho bang thuyen thung day kinh NhaTrang: ngắm san hô bằng thuyền thúng đáy kính

Thuyền thúng đáy kính để ngắm san hô tại Hòn Mun có kích cỡ như các loại thuyền thúng chai bình thường của nhiều ngư dân nhưng được làm..

Choi thuyen thung 3 nu sinh tu nan Chơi thuyền thúng, 3 nữ sinh tử nạn

Chiều 3/10, 6 học sinh ở xã Thạch Khê, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh dùng thuyền thúng chèo ra chơi ở 3 con tàu của Bình Định lánh bão số 6 thì..

3 nu sinh tu nan vi boi thuyen thung 3 nữ sinh tử nạn vì bơi thuyền thúng

Chiều 3/10, 6 học sinh ở xã Thạch Khê, Hà Tĩnh dùng thuyền thúng chèo ra chơi nơi 3 con tàu của Bình Định lánh bão số 6 thì bị lật úp. Đang..

14.4 14.4

Trong khuôn khổ Festival Biển 2006, ngày 13/4, Sở TDTT tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức giải đua thuyền thúng tại bãi biển Vũng Tàu. Tham dự..

Tu chiec thuyen thung ky uc Từ chiếc thuyền thúng ký ức...

"Thuyền thúng" - với sản phẩm mang một cái tên khá lạ lùng mang đến cuộc thi, nhóm S.I.D (ba sinh viên trường ĐH Kiến trúc TP.HCM Nguyễn..

Doanh nhan Viet doi thuyen thung ra bien lon Doanh nhân Việt "đội thuyền thúng ra biển lớn"

Một năm trước, khi VN gia nhập WTO, một không khí phấn khởi tràn ngập. Người ta nói về vươn ra biển lớn, "bay lên Việt Nam", nhưng nhìn lại..

Trong tranh thuyen thung Tròng trành thuyền thúng

Quá ngọ, trời đang nắng rang cát, gió cứ hây hây thổi vậy mà chỉ một lúc sau, nắng lụi nhanh, mây như đàn trâu điên rượt đuổi nhau chạy về..

Cau muc nhay Cua Lo Câu mực nhảy Cửa Lò

Trườn mình trên những con sóng nhỏ, chiếc thuyền thúng nhẹ nhàng rẽ nước ra khơi. Gió nhẹ mơn man thổi, con sóng lao xao vỗ nhịp mạn..

Can Tho 10 thuyen thung ung ho dong bao mien Trung Cần Thơ: 10 thuyền thúng ủng hộ đồng bào miền Trung

Nhằm hỗ trợ phương tiện đi lại (nhất là ghe thuyền), Công ty TNHH thương mại sản xuất nhựa Vạn Thành (đường Nguyễn Thông, P.An Thới, Q.Bình..

Cau muc o Cua Lo Câu mực ở Cửa Lò

Trườn mình trên những con sóng nhỏ, chiếc thuyền thúng nhẹ nhàng rẽ nước ra khơi. Xa xa, ánh đèn của hàng trăm chiếc thuyền câu mực nhấp..

Cau muc nhay o Cua Lo Câu mực nhảy ở Cửa Lò

Trườn mình trên những con sóng nhỏ, chiếc thuyền thúng nhẹ nhàng rẽ nước ra khơi. Xa xa, ánh đèn của hàng trăm chiếc thuyền câu mực nhấp..

Tim thay ngu dan mat tich tren bien Tìm thấy ngư dân “mất tích” trên biển

Đêm 30/10, ông Nguyễn Văn Trong rời tàu QNg-8332, xuống thuyền thúng để câu mực. Không may do ảnh hưởng của sóng to gió lớn, thuyền thúng..

Ben loi Bến lội

Chiều chưa xuống nhưng nắng cũng không còn gắt. Thư thấy quanh mình là một chiều màu xanh. Sau lưng, về bên trái là mảng rừng xa xa mà theo..

Nhung hoc sinh vuot song den truong Những học sinh vượt sông đến trường

Để đến kịp buổi học, các em phải đi từ 4h30 sáng, vượt qua “con đường trắng” bằng thuyền thúng, bè mảng trong thời gian hơn 2 giờ.

Cau muc nhay o Cua Lo Câu mực nháy ở Cửa Lò

Khi hoàng hôn buông xuống cũng là lúc những chiếc thuyền thúng ở Cửa Lò lại chuẩn bị ra khơi. Từ trên bờ nhìn về phía chân trời, ánh đèn..

Chet vi thach nhau boi tren bien Chết vì... thách nhau bơi trên biển

Đi thuyền thúng máy tới gần đề Độc Cước, Sầm Sơn, Thanh Hoá, Triệu và Luận thách nhau nhảy ra khỏi thuyền để bơi vào bờ. Do đuối sức, Triệu..

Chet vi thach nhau boi tren bien Chết vì thách nhau bơi trên biển

Đi thuyền thúng máy tới gần đề Độc Cước, Sầm Sơn, Thanh Hoá, Triệu và Luận thách nhau nhảy ra khỏi thuyền để bơi vào bờ. Do đuối sức, Triệu..