» Tìm kiếm:

thuyền chở khách

Son La Dam thuyen cho khach Sơn La: Đắm thuyền chở khách

Ngày 9/1, tại bến phà Vạn Yên, huyện Phù Yên, Sơn La, thuyền chở khách số HB-0149 do anh Nguyễn Văn Thìn (37 tuổi, trú tại tổ 16, huyện..

Ve dau lang thuyen Phong Nha Về đâu làng thuyền Phong Nha?

TP - Bến thuyền Phong Nha thưa thớt khách, trời cũng đã về chiều, nhưng ông Cao Văn Trạng (Làng Na - Sơn Trạch - Bố Trạch) vẫn kiên nhẫn..

100 nguoi thiet mang do dam thuyen o Indonesia 100 người thiệt mạng do đắm thuyền ở Indonesia

Ngày 18/4, khoảng 100 người được cho là đã thiệt mạng khi một chiếc thuyền chở khách quá tải bị đắm ở ngoài khơi tỉnh Đông Nusa Tenggara..

Kich ban xau cho Trung Dong Kịch bản xấu cho Trung Đông

Bóng ma một cuộc chiến lớn đang đe dọa Trung Đông, với biểu hiện rõ nét nhất không chỉ là cảnh bom rơi đạn nổ làm hơn 300 người chết và..

Thuong son hoi chuyen De nhat ca chinh Thượng sơn hỏi chuyện “Đệ nhất cá chình”

TP - Chưa đầy 3 năm với nghiệp săn chình, Quang đã đủ vốn dựng một ngôi nhà 2 tầng to đùng ở mé nguồn Son. Dân Xuân Sơn trố mắt kinh ngạc,..

Da Nang Lat thuyen 8 khach du lich thiet mang Đà Nẵng: Lật thuyền, 8 khách du lịch thiệt mạng

Trưa 29/4, một chiếc thuyền chở khách đi du lịch từ phường Hoà Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) ra khu vực Làng Vân (dưới chân đèo Hải..

Tai nan giao thong duong thuy 4 nguoi thiet mang Tai nạn giao thông đường thủy, 4 người thiệt mạng

Tối ngày 25/4 tại bến đò Linh Cảm, xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ (Hà Tĩnh), anh Trần Văn Quyết quê xã Trường Sơn, huyện Đức Thọ dùng thuyền..

Hon 100 nguoi chet do dam thuyen o Indonexia Hơn 100 người chết do đắm thuyền ở Inđônêxia

Ngày 18/4, khoảng 100 người được cho là đã thiệt mạng khi một chiếc thuyền chở khách quá tải bị đắm ở ngoài khơi tỉnh Đông Nuxa Tenggara..

Quang Binh thuyen du lich Phong Nha lao dao Quảng Bình: thuyền du lịch Phong Nha lao đao

TT (Quảng Bình) - Sau khi Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, người dân xã Sơn Trạch (huyện Bố Trạch, Quảng..

Tra Vinh hon 1.000 phuong tien thuy khong dang ky dang kiem Trà Vinh: hơn 1.000 phương tiện thủy không đăng ký, đăng kiểm

Ông Phan Văn Hòa - trưởng phòng nghiệp vụ kế hoạch Sở Giao thông vận tải tỉnh Trà Vinh - cho biết toàn tỉnh còn 1.010 phương tiện thủy các..

Dan thuyen lao dao vi Phong Nha e am Dân thuyền lao đao vì Phong Nha ế ẩm

Kể từ khi Phong Nha - Kẻ Bàng được công nhận là di sản tiên nhiên thế giới, người dân xã Sơn Trạch (Bố Trạch, Quảng Bình) đua nhau vay mượn..

Ao lat thuyen du lich o ho ngam lon nhat chau Au Áo: lật thuyền du lịch ở hồ ngầm lớn nhất châu Âu

Ngày 31-5, một chiếc thuyền chở khách du lịch gồm 27 người trên tàu đã bị lật úp tại hồ nước ngầm Hinterbruhl lớn nhất châu Âu khiến năm..

Thuy dien Hoa Binh cam cu cho mua Thủy điện Hòa Bình cầm cự chờ mưa

Chủ một thuyền chở khách thăm lòng hồ chỉ mức nước hiện giờ đã xuống quá thấp so với ngấn nước còn in trên vách núi trong những ngày hồ đầy..

Ca lang lam du lich Cả làng làm du lịch

Nói đến làng Na (xã Sơn Trạch, Bố Trạch, Quảng Bình) trước đây người ta thường nghĩ đến đó là làng... “lâm tặc”. Thế nhưng từ khi Phong..

Quang Binh chi 2 72 ben do ngang co giay phep Quảng Bình: chỉ 2/72 bến đò ngang có giấy phép

Sở Giao thông vận tải tỉnh Quảng Bình cho biết hiện nay trong 72 bến đò ngang chở khách trong tỉnh chỉ có hai bến được cấp giấy phép hành..