» Tìm kiếm:

thu nhập trung bình

Chung cu cho nguoi thu nhap trung binh Nhu cau con rat lon Chung cư cho người thu nhập trung bình: Nhu cầu còn rất lớn

Thời gian qua thị trường nhà, đất ế ẩm, nhiều doanh nghiệp bất động sản đã chuyển hướng bằng cách đầu tư xây dựng chung cư dành cho người..

Can Tho Thieu hang cho nguoi thu nhap trung binh Cần Thơ: Thiếu hàng cho người thu nhập trung bình

Gần 200 gian hàng tham gia hội chợ, trong đó nhà đất chiếm hơn 10%, còn lại là vật liệu xây dựng và trang trí nội thất. Tuy nhiên, giới làm..

2010 Viet Nam phan dau co muc thu nhap trung binh 2010 Việt Nam phấn đấu có mức thu nhập trung bình

“Đến năm 2010, Việt Nam phấn đấu thoát khỏi quốc gia có thu nhập thấp để trở thành nước có mức thu nhập trung bình (MIC)” - Vụ Kinh tế..

Viet Nam som la nuoc co muc thu nhap trung binh Việt Nam sớm là nước có mức thu nhập trung bình

TP - Ngân hàng Thế giới vừa cho biết, với việc gia nhập Tổ chức Thương mại thế giới (WTO), Việt Nam có thể sớm đạt mục tiêu trở thành nước..

VN du dieu kien tiep can nguon tai chinh moi tu Ngan hang the gioi VN đủ điều kiện tiếp cận nguồn tài chính mới từ Ngân hàng thế giới

Sáng nay 1/11,Chủ tịch Ngân hàng Thế giới Robert B. Zoellick cho biết, Việt Nam đã được Ngân hàng Thế giới công nhận có đủ điều kiện tiếp..

VN nuoc co muc thu nhap trung binh vao nam 2010 VN - nước có mức thu nhập trung bình vào năm 2010

TP - Trao đổi với TP, Phó Chủ tịch Ngân hàng Thế giới (WB), ông James Adams, vừa đưa ra những dự báo lạc quan đối với nền kinh tế Việt Nam..

Nganh tai chinh tin dung co thu nhap cao nhat Ngành tài chính, tín dụng có thu nhập cao nhất!

Với gần 2,6 triệu đồng/tháng, ngành tài chính, tín dụng dẫn đầu trong khu vực nhà nước về thu nhập trung bình của người lao động trong 6..

Nuoc ta dang phat trien toi dau Nước ta “đang phát triển” tới đâu ?

Căn cứ vào vào việc phân chia của Liên Hiệp Quốc, căn cứ vào số liệu trong niên giám của Tổng cục Thống kê năm 2004, 173 nước và vùng lãnh..

Them nguon von moi tu WB Thêm nguồn vốn mới từ WB

Cách đây hai tháng, Chính phủ VN đề xuất với Ngân hàng Thế giới (WB) cho VN tiếp cận nguồn tài chính của WB dành cho các nước có thu nhập..

VN can them ODA de xoa doi giam ngheo VN cần thêm ODA để xóa đói giảm nghèo

Thay vì giảm nguồn vốn viện trợ phát triển chính thức (ODA) do VN sắp đạt mức nước có thu nhập trung bình như nhiều nhà tài trợ chờ đợi,..

Con loc TD Trung Quoc "Cơn lốc" ÐTDÐ Trung Quốc

Chỉ cần bỏ ra trên dưới 2 triệu đồng bạn có thể sở hữu ngay một chú “dế” rất thời trang, màn hình cảm ứng, chụp ảnh 1.3 - 3mpx, kết nối..

Viet Nam hom nay mot bai hoc thanh cong ve phat trien - Việt Nam hôm nay một bài học thành công về phát triển

(VM)- Đó là một trong những nội dung bài viết của ông Ajay Chhibber, Giám đốc Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, đăng trên tạp chí The Banker..

Vao WTO nen tang gia dinh co bi tac dong Vào WTO, nền tảng gia đình có bị tác động?

Việt Nam gia nhập WTO, tất nhiên tác động đến các ngành kinh tế của đất nước. Bất cứ thay đổi lớn nào về kinh tế cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc..

Hoc phi pho thong se chiem 8 thu nhap Học phí phổ thông sẽ chiếm 8% thu nhập

Dự kiến, học phí bậc mầm non và phổ thông sẽ chiếm từ 4 - 8% thu nhập trung bình của người dân từng vùng miền. Ông Nguyễn Văn Ngữ, Vụ..

Tac dong cua WTO toi nen tang gia dinh Tác động của WTO tới nền tảng gia đình

Việt Nam gia nhập WTO, tất nhiên tác động đến các ngành kinh tế của đất nước. Bất cứ thay đổi lớn nào về kinh tế cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc..

Viet Nam se thinh vuong nhu Nhat Han Quoc Việt Nam sẽ thịnh vượng như Nhật, Hàn Quốc?

VN tiếp tục giàu lên sau khi đạt mục tiêu trở thành nước có mức thu nhập trung bình hay chỉ dừng lại với lợi thế nhân công rẻ?

Quen can ho cho nguoi thu nhap thap Quên căn hộ cho người thu nhập thấp?

Thị trường nhà đất tại TPHCM hiện nay dường như đang ngày càng dành phần rất lớn cho người có thu nhập cao và “quên” mất đối tượng..

Kinh te tang truong cao nhung chua doi mu bao hiem Kinh tế tăng trưởng cao nhưng "chưa đội mũ bảo hiểm"

(VM)- Chuyên gia kinh tế trưởng của Ngân hàng thế giới tại VN đã ví von như vậy khi nhắc tới những thách thức, nguy cơ mà VN đang và sẽ..

TP HCM Dai Hai Khu dan cu danh cho nguoi co thu nhap trung binh TP.HCM: Đại Hải - Khu dân cư dành cho người có thu nhập trung bình

Dự án khu dân cư Đại Hải tọa lạc tại xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn (TP.HCM) sau khi được KTS trưởng thành phố phê duyệt thiết kế quy..

Nuoc cong nghiep theo huong hien dai Nước công nghiệp theo hướng hiện đại

Nghị quyết Đại hội X đã đề ra nhiệm vụ "... tạo nền tảng để đến năm 2020 nước ta cơ bản trở thành một nước công nghiệp theo hướng hiện..