» Tìm kiếm:

thu nhập thực tế

Gay thiet hai cho nguoi khac Boi thuong ra sao Gây thiệt hại cho người khác: Bồi thường ra sao?

Hỏi: Tôi bị tai nạn giao thông do một người đi xe máy với tốc độ quá nhanh tông vào. Tôi đã phải vào viện nằm và phải mổ, chữa trị tại bệnh..

Luong tang thu nhap van co the giam Lương tăng, thu nhập vẫn có thể giảm

Trao đổi với VnExpress, Vụ trưởng Tiền lương Tiền công Bộ Lao động Thương binh và xã hội Phạm Minh Huân cho rằng, tăng lương đồng nghĩa với..

Muon chan hung giao duc can quyet tam tu tren Muốn chấn hưng giáo dục, cần quyết tâm từ trên!

Trao đổi với chúng tôi, GS Hoàng Tuỵ nhận xét: "Dù ông Bộ trưởng GD có thiện chí, muốn “quyết liệt” cũng khó làm được gì mạnh. Trong..

Muc phi dich vu cua cac cong ty chung khoan qua cao Mức phí dịch vụ của các công ty chứng khoán quá cao

Vai trò và thu nhập thực tế mà công ty chứng khoán hiện đang hoạt động vẫn chưa tương xứng. Nghĩa là, về chức năng thì công ty chứng khoán..

Tron lau thue thu nhap cao se bi phat nang Trốn lậu thuế thu nhập cao sẽ bị phạt nặng

Việc nâng mức khởi điểm chịu thuế và hạ thuế suất với thuế thu nhập cao là để tăng thu nhập thực tế cho người lao động. Nhưng nếu lách luật..

9000 lao dong pho thong se sang Han Quoc 9.000 lao động phổ thông sẽ sang Hàn Quốc

Chính phủ Hàn Quốc đã thông qua chỉ tiêu tiếp nhận 9.000 lao động Việt Nam sang làm việc theo Chương trình cấp phép lao động cho lao động..

Chan lam phat Chặn lạm phát

Lạm phát đang có nguy cơ tăng cao hơn tốc độ tăng trưởng, tăng cao hơn lãi suất tiết kiệm, tác động xấu đến chi phí đầu vào của sản xuất,..

Tin van kinh te ngay 708 Tin vắn kinh tế ngày 7/08

*Chuẩn bị giải pháp đón đầu làn sóng ĐTNN mới vào VN Thủ tướng Chính phủ chỉ đạo các cơ quan hữu quan khản trương hoàn tất dự thảo chỉ thị..

Song trong mua tang gia Sống trong mùa… tăng giá

Tốc độ tăng giá tiêu dùng trong năm 2005 ở mức 8,4%. Đây là mức tăng giá cao thứ 3 trong 10 năm trở lại đây. Giá tăng, đời sống của người..

Nguoi giau dong thue o dau Người giàu đóng thuế ở đâu?

Trong một nền kinh tế tiền mặt, thu nhập thực tế của công dân rất khó kiểm soát, thuế thu nhập cá nhân (TNCN) chỉ có khả năng đánh vào giới..

Ba nguoi bi oan duoc boi thuong gan 470 trieu dong Ba người bị oan được bồi thường gần 470 triệu đồng

Hơn 9 năm bị hàm oan, ba công dân Kim Lắc, Trần Lắc Lil và Thạch Ngọc Tấn mới được minh oan và bồi thường thiệt hại gần 470 triệu đồng...

Thay gi qua nhung con sot gia Thấy gì qua những cơn sốt giá?

Sốt giá là điều chẳng ai muốn xảy ra, từ người tiêu dùng đến người sản xuất kinh doanh, cũng như các nhà quản lý kinh tế vĩ mô. Với vị thế..

Chua nen thu thue lai tien gui tiet kiem Chưa nên thu thuế lãi tiền gửi tiết kiệm

Nhiều ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội không đồng tình với phương án thu thuế lãi tiền gửi tiết kiệm mà Bộ Tài chính đệ trình. Sáng..

Khong de tinh trang gia tang theo luong Không để tình trạng giá tăng theo lương

Trong phiên họp thường kỳ tháng 8 vừa qua, nhiều thành viên Chính phủ đã tán thành việc điều chỉnh lương tối thiểu từ mức 350.000..

VKSND quan 10 phai boi thuong hon 17 trieu dong cho nguoi bi bat oan VKSND quận 10 phải bồi thường hơn 17 triệu đồng cho người bị bắt oan

VKSND quận 10, TP.HCM vừa hoàn tất việc thương lượng bồi thường oan sai cho ông Lê Thành Minh vì đã khởi tố, bắt giam oan ông Minh 211..

Khi cac nguyen thu khai thue thu nhap Khi các nguyên thủ khai thuế thu nhập

Tổng thống Mỹ George Bush đã "thua" xa ông phó Dick Cheney trong thu nhập hằng năm khi Nhà Trắng công bố thu nhập thực tế chưa thuế của hai..

Trung Quoc thu nhap nong dan tang 5 nam nay Trung Quốc: thu nhập nông dân tăng 5% năm nay

Thu nhập thực tế của nông dân Trung Quốc (TQ) dự kiến tăng 5% năm nay. Đây là mức tăng có ý nghĩa rất lớn đối với TQ, nơi 60% dân (800..

Lanh dao doanh nghiep nha nuoc kho song bang luong Lãnh đạo doanh nghiệp nhà nước khó sống bằng lương

Thu nhập thực tế của tổng giám đốc các tập đoàn cao gấp 5-6 thậm chí cả chục lần mức lương cơ bản 4 triệu đồng/tháng theo quy định mới đây..

Tru tien cuong che xu phat hanh chinh vao luong Trừ tiền cưỡng chế xử phạt hành chính vào lương

Tỷ lệ khấu trừ tiền lương, trợ cấp hưu trí hoặc mất sức với cá nhân không quá 30% tiền lĩnh hằng tháng. Với những khoản thu nhập khác thì..