Thu hoi xe Chua phai chuyen nha minh Thu hồi xe: Chưa phải “chuyện nhà mình”

Phải chăng các sản phẩm ô tô được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam có chất lượng hoàn hảo đến mức không có lỗi hay các hãng ô tô trong nước..

Toshiba Fujitsu doi Sony den bu thiet hai Toshiba, Fujitsu đòi Sony đền bù thiệt hại

Toshiba và Fujitsu đang cân nhắc đến việc đòi Sony phải đền bù những thiệt hại cho việc phải thu hồi các sản phẩm pin máy tính xách tay mắc..

IBM Lenovo thu hoi hon 500000 pin laptop IBM, Lenovo thu hồi hơn 500.000 pin laptop

Ngày hôm qua (28/9), Lenovo Group vừa thông báo sẽ thu hồi khoảng 526.000 pin máy tính xách tay bị mắc lỗi do Sony sản xuất vì những sản..

Tiep buoc Dell Apple Panasonic cung thu hoi pin Tiếp bước Dell - Apple, Panasonic cũng thu hồi pin

Chuỗi sự kiện các hãng sản xuất máy tính xách tay phải thu hồi pin tưởng như đã chấm dứt nay lại bùng lên với việc Matsushita ngày hôm qua..

Nhung chiec xe bi thu hoi nhieu nhat Những chiếc xe bị thu hồi nhiều nhất

Thu hồi xe hơi đã trở thành một chuyện thường ngày trên thế giới khi mà các hãng liên tục đưa ra các quyết định thu hồi để hiệu chỉnh những..

Cac hang phai thu hoi xe nhieu nhat nam 2007 Các hãng phải thu hồi xe nhiều nhất năm 2007

Năm 2007 quả là một năm đen đủi với Volkswagen khi hãng này phải đứng đầu bảng danh sách những hãng xe phải thu hồi sản phẩm sau khi xuất..

Den luot Sony phai thu hoi thu hoi pin Đến lượt Sony phải thu hồi thu hồi pin

Hôm nay (17/10), Sony thông báo sẽ thu hồi khoảng 60.000 sản phẩm pin được sử dụng trong các dòng máy tính xách tay mang thương hiệu Vaio..

TPHCM 2609 ha dat du an bi thu hoi se duoc dung lam gi TP.HCM: 2.609 ha đất dự án bị thu hồi sẽ được dùng làm gì ?

Trung tâm Phát triển quỹ đất (thuộc Sở Tài nguyên - Môi trường TP.HCM) cho biết, đến cuối tháng 6/2006, Trung tâm đã điều tra khảo sát, lập..

Thu hoi duoc pham Viec lam quan trong bao ve tinh mang con nguoi Thu hồi dược phẩm: Việc làm quan trọng bảo vệ tính mạng con người

Thu hồi dược phẩm là hành động của nhà sản xuất hay người bán lẻ đối với một loại thuốc nào đó nhằm rút lui sự có mặt của nó trên thị..

Toshiba lai phai thu hoi pin MTXT Toshiba lại phải thu hồi pin MTXT

Toshiba thông báo sẽ thu hồi thêm 5.100 sản phẩm pin máy tính xách tay (MTXT) tiềm tàng nguy cơ phát hoả do Sony sản xuất. Phạm vi thu hồi..

Thu hoi dat bo hoang de bo hoang Thu hồi đất "bỏ hoang" để... bỏ hoang!

Năm 1991 UBND TP.Hà Nội đã giao cho Hội Toán học Việt Nam 3.184 m2 đất tại phường Cống Vị- Ba Đình để xây dựng trụ sở của Hội này và một số..

Thu hoi xe quyen loi lon nhat cua nguoi tieu dung Thu hồi xe - quyền lợi lớn nhất của người tiêu dùng

Thu hồi xe là tiêu chí đánh giá sự phát triển của một thị trường ôtô bởi ở đó người tiêu dùng được bảo vệ tối đa để không phải chịu những..

60 so don vi duoc kiem tra co vi pham Luat Dat dai 60% số đơn vị được kiểm tra có vi phạm Luật Đất đai.

Theo kết quả kiểm tra việc sử dụng đất của gần 6.000 tổ chức, cá nhân trên địa bàn Hà Nội được công bố đầu tháng 1/2007 cho thấy, vẫn có..

Thu hoi giay Trung Quoc co nguy co gay dien giat Thu hồi giày Trung Quốc có nguy cơ gây điện giật

Lại thêm một vụ thu hồi tại Mỹ đối với hàng hóa do Trung Quốc sản xuất vì thiếu an toàn. Sản phẩm bị thu hồi lần này là giày ống có mũi..

Dell se thu hoi khoang 4 trieu pin MTXT Dell sẽ thu hồi khoảng 4 triệu pin MTXT

Ngày hôm qua (14/8), Dell cho biết hãng sẽ tiến hành thu hồi khoảng 4,1 triệu pin máy tính xách tay (MTXT) do những sản phẩm này có thể bị..

Thu hoi xe quyen loi lon nhat cua nguoi tieu dung Thu hồi xe - quyền lợi lớn nhất của người tiêu dùng

Thu hồi xe là tiêu chí đánh giá sự phát triển của một thị trường ô tô bởi ở đó người tiêu dùng được bảo vệ tối đa để không phải chịu những..

Dau gia dat de khai tu co che xin cho Đấu giá đất để "khai tử" cơ chế "xin - cho"

TP.HCM đang tiến hành làm thủ tục để thu hồi và bán đấu giá quyền sử dụng của nhiều khu đất. Trao đổi với TS về vấn đề này, ông Trần Kim..

Tang gia den bu som thu hoi dat Tăng giá đền bù, sớm thu hồi đất

Với hàng ngàn hecta đất thu hồi mỗi năm, Trung tâm Phát triển quĩ đất TP.HCM (thuộc Sở Tài nguyên - môi trường) đang “giữ” một quĩ đất..

Den luot Fujisu thu hoi pin laptop do Sony san xuat Đến lượt Fujisu thu hồi pin laptop do Sony sản xuất

Ngày 2/10, cổ phiếu của Sony tiếp tục giảm sau khi Toshiba và Fujitsu ghi tên mình vào bản danh sách dài những công ty thu hồi pin laptop..

Canon se thu hoi 1 8 trieu may photocopy Canon sẽ thu hồi 1,8 triệu máy photocopy

Canon Nhật Bản ngày hôm qua thông báo sẽ thu hồi khoảng 141.218 chiếc máy photocopy cá nhân do những sản phẩm này bị mắc lỗi trong hệ thống..