» Tìm kiếm:

thuộc ngân sách

Du an bi thu hoi dat Chu dau tu duoc hoan tra tien Dự án bị thu hồi đất: Chủ đầu tư được hoàn trả tiền

Bộ Tài chính vừa hướng dẫn cách hoàn trả chi phí cho chủ đầu tư khi bị thu hồi đất các dự án chậm triển khai. Cụ thể: đối với tiền sử dụng..

Chinh sach phi va le phi can uu dai hon cho kinh doanh CK Chính sách phí và lệ phí cần ưu đãi hơn cho kinh doanh CK

Theo đề nghị của Ủy ban chứng khoán Nhà nước (UBCKNN), ngoài các ưu đãi về phí và lệ phí đang áp dụng hiện hành đối với các hoạt động kinh..

Ra soat lai ke hoach co phan hoa DN nha nuoc Rà soát lại kế hoạch cổ phần hoá DN nhà nước

Đây là chỉ đạo mới nhất của Thủ tướng Chính phủ trong Chỉ thị về việc tăng cường quản lý đầu tư bằng nguồn vốn nhà nước 6 tháng cuối năm..

Nam 2007 toc do tang truong GDP phai dat 8 5 Năm 2007, tốc độ tăng trưởng GDP phải đạt 8,5%

Ngày 29/11, trong phiên phiên thường kỳ tháng 11/2007 của Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng yêu cầu phải hoàn thành thắng lợi mục tiêu..

Quyet dinh dau tu sai phai bi cach chuc hoac mien nhiem Quyết định đầu tư sai phải bị cách chức hoặc miễn nhiệm

“Tình trạng buông lỏng trong quản lý, thiếu kỷ cương, kỷ luật trong lĩnh vực đầu tư đã dẫn đến những sai sót trong quản lý kế hoạch đầu..

Phu Yen Chuyen toan bo kinh phi du dinh ban phao hoa tet At Dau vao quy xoa nha tam Phú Yên: Chuyển tòan bộ kinh phi dự định bắn pháo hoa tết Ất Dậu vào quỹ xóa nhà tạm

Chiều ngày 7-2, sở Tài chính Phú Yên đã hoàn thành thủ tục chuyển toàn bộ 150 triệu đồng dự kiến chi cho việc bắn pháo hoa trong giao thừa..

TP HCM Bu lo 70 ty dong cho cac cong trinh xay dung TP HCM: Bù lỗ 70 tỷ đồng cho các công trình xây dựng

Chiều nay, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Nguyễn Thiện Nhân đã chủ trì cuộc họp với các sở ban ngành để nghe ý kiến về việc bù lỗ cho các công..

Lam ro them sai pham cua chi cuc thu y Long An Làm rõ thêm sai phạm của chi cục thú y Long An

Theo kết luận của Thanh tra tỉnh Long An, một phần số tiền hoa hồng khi mua thuốc phòng dịch cúm gia cầm năm 2004, thuộc ngân sách Nhà..

Chinh phu mo xe viec quan ly su dung von ODA Chính phủ "mổ xẻ" việc quản lý, sử dụng vốn ODA

Ngày 26/4, Chính phủ đã họp phiên thường kỳ tháng 4. Một trong những vấn đề nóng tại phiên họp này là báo cáo của Bộ Kế hoạch Đầu tư về..

Lo tra no cho cac cong trinh giao thong Lo trả nợ cho các công trình giao thông

Ứng trước từ ngân sách cho Bộ Giao thông vận tải (GTVT) thanh toán dứt điểm, giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp. Bộ Tài chính, Bộ..

Thu truong phe duyet mua oto phai hoan toan chiu trach nhiem Thủ trưởng phê duyệt mua ôtô phải hoàn toàn chịu trách nhiệm

"Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thẩm định, phê duyệt việc sử dụng vốn thuộc Ngân sách nhà nước, vốn ODA và vốn viện trợ phi chính phủ để..