» Tìm kiếm:

thuốc trừ sâu

Khung bo nguoi nuoi ca ba sa Khủng bố người nuôi cá ba sa

Nạn khủng bố bằng thuốc trừ sâu đang là nỗi kinh hoàng ám ảnh người nuôi cá tra, ba sa ĐBSCL. Khi có xích mích, hiềm khích, tư thù hay mâu..

Trung Quoc tay ue nganh nong nghiep Trung Quốc “tẩy uế”ngành nông nghiệp

Hàng trăm triệu nông dân Trung Quốc, cộng với hàng trăm triệu người tiêu dùng đang phải đối mặt với những nguy cơ lớn về sức khỏe do việc..

Thuoc thu phat hien nhanh thuoc tru sau trong rau qua Thuốc thử phát hiện nhanh thuốc trừ sâu trong rau quả

Phân viện Cơ điện nông nghiệp và sau thu hoạch TP HCM vừa nghiên cứu thành công bộ thuốc thử để kiểm tra, phát hiện nhanh thuốc trừ sâu..

Ngat tho vi thuoc tru sau Ngạt thở vì thuốc trừ sâu

TP - Lâu nay, người dân thôn Kim Đâu (Cam An, Cam Lộ, Quảng Trị) phải sống chung với kho thuốc trừ sâu nằm ngay trong thôn. Sự phát tán của..

Rau qua Viet Nam cung ngam thuoc cam tu Trung Quoc Rau quả Việt Nam cũng “ngậm” thuốc cấm từ Trung Quốc

Để ngăn ngừa sâu có hại cho rau, kích thích hoa quả nhanh chín, nhiều nông dân VN đã không ngại ngần sử dụng các loại thuốc trừ sâu, thuốc..

Ca nau chin van sac mui thuoc sau Cá nấu chín vẫn sặc mùi thuốc sâu

Có một nơi ở tỉnh Phú Thọ, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, người dân vô cùng hoang mang vì có quá nhiều người chết vì bệnh ung thư. Thủ phạm đã..

Dung vi khuan lam thuoc tru sau Dùng vi khuẩn làm thuốc trừ sâu

TS-Sử dụng gần 10 chủng vi khuẩn Bacillus thuringiensis (Bt) được phân lập ở VN, các chuyên gia thuộc Viện Công nghệ sinh học (Viện KH-CN..

Tung buoc loai bo cac loai thuoc tru sau doc hai Từng bước loại bỏ các loại thuốc trừ sâu độc hại

Một kế hoạch nhằm từng bước loại bỏ các loại thuốc trừ sâu độc hại, như methyl parathion và monocrotophos đang được trình lên Liên hợp quốc..

Rau an toan thua thuoc tru sau Rau an toàn thừa thuốc trừ sâu

Kiểm tra 790 mẫu của 52 đơn vị kinh doanh rau an toàn trên địa bàn thành phố, Chi cục bảo vệ thực vật TP HCM phát hiện 26 mẫu thừa dư lượng..

Ha Noi Chay kho xang va thuoc tru sau mot nguoi mat tich Hà Nội: Cháy kho xăng và thuốc trừ sâu, một người mất tích

Sáng sớm ngày 18-1 (tức 27 Tết), một vụ cháy lớn đã xảy ra trên đường 32 (Hà Nội – Sơn Tây) đoạn chạy qua địa phận xã Minh Khai, thiêu..

1 3 thuc pham Anh co thuoc tru sau 1/3 thực phẩm Anh có thuốc trừ sâu

Dấu vết của thuốc trừ sâu được tìm thấy trong gần 1/3 số sản phẩm thức ăn và nước uống mà chính phủ Anh kiểm tra. Tuy nhiên, đa phần có dư..

Thuoc thu giup phat hien nhanh thuoc tru sau trong rau qua Thuốc thử giúp phát hiện nhanh thuốc trừ sâu trong rau quả

Phân viện Cơ điện nông nghiệp và sau thu hoạch TP.HCM vừa nghiên cứu thành công bộ thuốc thử để kiểm tra, phát hiện nhanh thuốc trừ sâu..

Thuoc tru sau thao moc Thuốc trừ sâu "thảo mộc"

Các nhà khoa học Bangladesh đã chế tạo một loại thuốc trừ sâu giá rẻ và thân thiện với môi trường. Loại thuốc trừ sâu này được làm từ các..

Ngon don thuoc tru sau Ngón đòn thuốc trừ sâu

Những người phụ nữ thôn quê, chăm chỉ hạt bột với hoàn cảnh rất khác nhau, nhưng vì quá giận, quá uất ức đã dùng thuốc trừ sâu trả thù "đối..

Nghien thuoc tru sau Nghiện thuốc trừ sâu

Thuốc nông dược 666 là loại thuốc trừ sâu cực kỳ độc hại. Người bình thường sau khi uống nhầm phải thuốc trừ sâu "666", có thể gây nên chết..

Thuoc tru sau gia vi “Thuốc trừ sâu gia vị”

Các nhà khoa học Đài Loan đã tạo ra một loại thuốc trừ sâu tự nhiên, dễ làm, dành cho cây trà và những loại cây nông nghiệp khác - bằng..

Hop sua bien thanh hop thuoc tru sau Hộp sữa biến thành... hộp thuốc trừ sâu!

Một hộp sữa mang bao bì... thuốc trừ sâu! Đó là trường hợp khiếu nại hi hữu vừa được Văn phòng khiếu nại của người tiêu dùng TP.HCM tiếp..

Rau sach lai kem sach nhat Rau sạch lại... kém sạch nhất

Kiểm tra dư lượng thuốc trừ sâu trên hơn 3.100 mẫu rau củ quả các loại lấy từ các địa bàn sản xuất rau, chợ đầu mối, những đơn vị cung ứng..