» Tìm kiếm:

thuốc nổ

Ron thuoc no mien Trung "Rốn thuốc nổ" miền Trung

Vùng biển miền Trung luôn được coi là ngư trường sôi động nhất nước. Thế nhưng thời gian gần đây, tình trạng dùng thuốc nổ trong đánh bắt..

Dep thuoc no tren bien Dẹp thuốc nổ trên biển

Hơn chục năm nay, lực lượng Biên phòng Quảng Ngãi đã phát hiện và bắt giữ hàng tấn thuốc nổ. Chỉ trong 6 tháng đầu năm 2007, Biên phòng..

Duong di cua thuoc no lau Đường đi của thuốc nổ lậu

Đã có bao nhiêu người chết vì tai nạn xuất phát từ thuốc nổ, chưa ai thống kê được hết. Cơ quan công an cũng chỉ nắm được những vụ hủy hoại..

Bin Bill va duong day thuoc no Bin, Bill và đường dây thuốc nổ

TTCN - Một đường dây mua bán thuốc nổ qui mô lớn nhất từ trước đến nay vừa bị Công an Đồng Nai triệt phá với hàng loạt tình tiết gay cấn,..

Thuoc no va co vat Thuốc nổ và cổ vật

Sáng 17-4, hơn một ngày sau khi chuyên án 404T vừa “cất một vó” lớn, chúng tôi trở lại cửa biển Sa Kỳ (tỉnh Quảng Ngãi).

Quang Ngai Xoa so duong day buon ban thuoc no lon Quảng Ngãi: Xóa sổ đường dây buôn bán thuốc nổ lớn

Trong vài năm gần đây, đường dây này đã chuyển, phân phối hàng trăm kg thuốc nổ ra ngoài huyện đảo Lý Sơn, hủy diệt tàn khốc nguồn tài..

Ky 1 Phan noi cua tang bang min Kỳ 1: "Phần nổi của tảng băng... mìn!"

Mấy năm gần đây, tại Nghệ An, một số kẻ xấu đã lợi dụng mìn để thanh toán nợ nần, ân oán giang hồ. Nhiều làng quê xứ Nghệ yên bình thỉnh..

Bao dong nan danh ca bang thuoc no tren song Ba Báo động nạn đánh cá bằng thuốc nổ trên sông Ba

Ầm..! Tiếng nổ rền vang xé trời. Nước sông Ba (Kbang, Gia Lai) quằn quại, cuộn thành sóng tung tóe. Tiếng nổ vừa dứt là tiếng người hú,..

Quang Nam Tuyen an tu hinh ke dung thuoc no giet nguoi Quảng Nam: Tuyên án tử hình kẻ dùng thuốc nổ giết người

Phiên toà sơ thẩm Toà án nhân dân Quảng Nam vừa tuyên phạt tử hình kẻ dùng thuốc nổ chế tạo quả nổ để giết người nhằm mục đích tranh giành..

Che tao may do thuoc no sieu nho Chế tạo máy dò thuốc nổ siêu nhỏ

Các thiết bị cảm biến trên do nhóm nghiên cứu thuộc ĐH Nevada và Phòng thí nghiệm Oak Ridge, Mỹ, phát triển. Máy cảm biến thông thường -..

Thuoc no trong vu danh bom London qua dat Thuốc nổ trong vụ đánh bom London "quá đát"

Khả năng làm bom kém, vận chuyển không cẩn thận, hay thuốc nổ đã quá thời hạn sử dụng có thể lý giải tại sao 4 quả bom chỉ gây ra những vụ..

Iraq Gan 400 tan thuoc no bien khoi kho chua Iraq: Gần 400 tấn thuốc nổ biến khỏi kho chứa

Chính phủ lâm thời Iraq vừa thông báo với Mỹ và các thanh tra hạt nhân quốc tế rằng gần 380 tấn thuốc nổ loại thường đã biến khỏi kho chứa..

Phat hien 2 doi tuong van chuyen tang tru thuoc no Phát hiện 2 đối tượng vận chuyển, tàng trữ thuốc nổ

Trong khi chuyên án 404T của Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi đang tiếp tục điều tra để lần ra các đường dây buôn bán thuốc nổ ở xã Bình..

Thai Lan bi cuop mot luong lon thuoc no Thái Lan bị cướp một lượng lớn thuốc nổ

Hôm qua, các quan chức Thái Lan cho biết 10 người bịt mặt trang bị AK-47 và M-16 đã đánh cướp một lượng lớn thuốc nổ ở một mỏ khai thác đá..

Bat giu 500 kg thuoc no van chuyen trai phep Bắt giữ 500 kg thuốc nổ vận chuyển trái phép

Ngày 16/4/2004 bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Ngãi đã bắt giữ 500 kg thuốc nổ vận chuyển trái phép tại cửa khẩu Sa Kỳ (huyện Sơn Tịnh). Số..

Khoi to vu an dung thuoc no danh ca Khởi tố vụ án dùng thuốc nổ đánh cá

Liên tiếp trong vòng 4 ngày giữa tháng 9, các lực lượng chức năng đã phát hiện, bắt giữ một số đối tượng sử dụng thuốc nổ đánh bắt thủy hải..

Pha bom bang nam Phá bom bằng... nấm

Nấm có thể ức chế sức mạnh của thuốc nổ? Ý tưởng này đã dẫn đến phát minh của Robert Riggs, bang Texas, Mỹ.

Nghe An Bat doi tuong van chuyen trai phep thuoc no Nghệ An: Bắt đối tượng vận chuyển trái phép thuốc nổ

Ngày 10/12, Công an tỉnh Nghệ An cho biết: Đã phát hiện, bắt giữ một số đối tượng vận chuyển thuốc nổ trái phép trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Dang sau vu tong tien bang thuoc no doi 300.000 USD Đằng sau vụ tống tiền bằng thuốc nổ đòi 300.000 USD

Vì nợ nần chồng chất không còn khả năng thanh toán, ngân hàng đã nhiều lần đòi và hối thúc đến kỳ buộc phải thanh lý tài sản, đối tượng đã..