» Tìm kiếm:

thuốc lá

Thuoc la lau doi moi dang tran vao TP HCM Thuốc lá lậu “đời mới” đang tràn vào TP.HCM

Trên thị trường TP.HCM gần đây xuất hiện nhiều loại thuốc lá có nhãn hiệu khá lạ. Theo giới kinh doanh thuốc lá tại các chợ thuốc lá sỉ tại..

Thuoc la ngoai them muon thi truong Viet Nam Thuốc lá ngoại thèm muốn thị trường Việt Nam

Việt Nam sẽ mở cửa cho đầu tư nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất thuốc lá, tuy nhiên nhà đầu tư sẽ phải liên doanh, hợp tác với các doanh..

Hut thuoc la Cong dong vao cuoc Hút thuốc lá: Cộng đồng vào cuộc

Cấm hút thuốc nơi công cộng... Một trong số nhiều biện pháp tích cực buộc xã hội từ bỏ dần thuốc lá - kẻ giết người thầm lặng.

Chua the cam noi thuoc la noi cong cong Chưa thể cấm nổi thuốc lá nơi công cộng?

Công ước khung về kiểm soát thuốc lá (FCTC) - một luật quốc tế được 57 quốc gia đầu tiên về lĩnh vực y tế công cộng phê chuẩn, có hiệu lực..

Tuan le quoc gia khong thuoc la 25 31 5 Thuoc la vua cuop cua vua giet nguoi Tuần lễ quốc gia không thuốc lá 25 - 31/5: Thuốc lá vừa "cướp của" vừa "giết người"

Tại Việt Nam, theo kết quả điều tra của Viện Xã hội học và Trường ĐH Thương mại, trong một năm, người hút thuốc chi cho thuốc lá cao hơn..

Thuoc la lau tran vao don Tet Thuốc lá lậu tràn vào “đón” Tết

Các tỉnh phía Nam có đường biên giới giáp Campuchia gồm: Tây Ninh, Long An, Kiên Giang, An Giang và Đồng Tháp. Riêng An Giang có gần 100 km..

Lenh cam hut thuoc la bao hai Van hoa ca phe Phap Lệnh cấm hút thuốc lá báo hại "Văn hóa cà phê Pháp"

Bắt đầu từ tuần này lệnh cấm hút thuốc lá tại nơi công cộng sẽ khiến cho thói quen “cà phê thuốc lá” - vốn hình thành từ hàng trăm năm..

Phat hien luong chat gay ung thu lon trong thuoc la Marlboro Phát hiện lượng chất gây ung thư lớn trong thuốc lá Marlboro

Thuốc lá mang nhãn hiệu Marlboro vốn là loại bán chạy nhất trên thế giới. Tuổi đời của chúng đã có thể tính được bằng con số trăm năm. Thế..

Thiet hai hon 2.000 ty dong vi thuoc la lau Thiệt hại hơn 2.000 tỷ đồng vì thuốc lá lậu

Thường trực Ban chỉ đạo 127 tỉnh Long An và các lực lượng chức năng vừa tiến hành tiêu hủy hơn 150.000 bao thuốc lá nhập lậu, thuốc lá giả..

Nha nuoc giu von chi phoi trong DN thuoc la Nhà nước giữ vốn chi phối trong DN thuốc lá

Chính phủ vừa ban hành Nghị định về sản xuất và kinh doanh thuốc lá. Theo đó, các hoạt động sản xuất – kinh doanh thuốc lá sẽ được quản..

Ky III Neu khong benh toi khong thay hut thuoc cuc hai Kỳ III: ""Nếu không bệnh, tôi không thấy hút thuốc cực hại""

"Một khi anh bị ung thư phổi, phí tổn không kể xiết"", Ma Huixian, người bị chẩn đoán mắc ung thư phổi hồi tháng 3 năm ngoái, cho biết.

Thuoc la an toan Thuốc lá an toàn?

Ông khổng lồ trong ngành thuốc lá British American Tobacco (BAT) dự kiến sẽ tung ra thị trường một loại thuốc mới vào năm 2006, được cho là..

Xu ly triet de cac duong day buon lau thuoc la Xử lý triệt để các đường dây buôn lậu thuốc lá

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến giao Bộ Công an chỉ đạo điều tra, khám phá, xử lý triệt để các ổ nhóm, đường dây lớn buôn lậu thuốc lá..

Thuoc la it doc Thuốc lá ít độc

Người khổng lồ trong ngành thuốc lá British American Tobacco (BAT) dự kiến sẽ tung ra thị trường một sản phẩm mới vào năm 2006, được cho là..

Lenh cam thuoc la noi cong cong chi mang tinh ran de Lệnh cấm thuốc lá nơi công cộng chỉ mang tính răn đe

Dù đã có quy định cấm và xử phạt những người hút thuốc lá nơi công cộng, song tình trạng vi phạm vẫn diễn ra phổ biến tại các nhà ga, bến..

Viet Nam co the cam ban le thuoc la Việt Nam có thể cấm bán lẻ thuốc lá

Để hạn chế tình trạng hút thuốc lá của trẻ em, mặt hàng này sẽ bị cấm bán lẻ dưới 20 điếu. Đó là nội dung dự thảo Luật Phòng chống tác hại..

Bao Vinataba Bão... Vinataba

Tổng công ty Thuốc lá VN tiêu thụ sản phẩm qua công ty Thương mại thuốc lá, mỗi tháng công ty này bán ra thị trường từ 25-26 triệu bao..

Bao Vinataba Bão... Vinataba

Tổng công ty Thuốc lá VN tiêu thụ sản phẩm qua công ty Thương mại thuốc lá, mỗi tháng công ty này bán ra thị trường 25-26 triệu bao..

Thuoc la ban dong hanh cua benh tat va ngheo doi Thuốc lá - bạn đồng hành của bệnh tật và nghèo đói

Hút thuốc lá là thói quen ở nhiều nước kém phát triển.Nếu mỗi ngày bạn ở trong phòng với người hút thuốc lá một giờ, nguy cơ mắc ung thư..

Chau A noi khong voi thuoc la Châu Á nói không với thuốc lá

TTCN - Hiệp định khung về kiểm soát thuốc lá (FCTC), hiệp định quốc tế đầu tiên trên thế giới về y tế công cộng, đã được công bố ngày..