» Tìm kiếm:

thuế bất động sản

Uy Ban Chau Au yeu cau Y giai trinh viec mien thue bat dong san cho Toa Thanh Vatican Ủy Ban Châu Âu yêu cầu Ý giải trình việc miễn thuế bất động sản cho Toà Thánh Vatican

Theo tin TS đưa ngày 01-07-2007 về chuyện Ủy Ban Châu Âu (Europeen Commision) đã “dòm ngó” chuyện thuế má của Vatican vì EU “nghi..

Toi mo bi danh thue bat dong san Tôi mơ bị đánh thuế bất động sản

Đọc bài trên VnExpress, tôi ước gì giá mà mình bị đánh thuế thì tốt quá. Tôi lo chạy sổ đỏ cho cái "chuồng chim" của mình ở thủ đô 5 năm..

Bo Tai chinh chu tri sua doi cac loai thue bat dong san Bộ Tài chính chủ trì sửa đổi các loại thuế bất động sản

Phó Thủ tướng Nguyễn Sinh Hùng vừa giao cho Bộ Tài chính chủ trì, phối hợp với Bộ Xây dựng (BXD) và các cơ quan liên quan nghiên cứu sửa..

Chinh phu yeu cau giam thue thuc pham tang thue bat dong san Chính phủ yêu cầu giảm thuế thực phẩm, tăng thuế bất động sản

Ngày 31-10, Thủ tướng Chính phủ đã ra Chỉ thị số 23 về việc tăng cường thực hiện các giải pháp điều hành giá cả, bình ổn thị trường trong..

Han Quoc tang thue bat dong san de chong dau co Hàn Quốc tăng thuế bất động sản để chống đầu cơ

Chính quyền Hàn Quốc vừa quyết định tăng thuế sở hữu bất động sản cao cấp lên gấp 12 lần so với năm trước và sẽ tiếp tục tăng trong các năm..

Danh thue bat dong san cang som cang tot Đánh thuế bất động sản càng sớm càng tốt

Tôi có thêm ý kiến là cần thiết phải đưa việc đánh thuế tài sản vào thực thi càng nhanh càng tốt nhằm tránh tình trạng đầu cơ nhà đất, giúp..

Danh thue bat dong san de tranh dau co Đánh thuế bất động sản để tránh đầu cơ

Ở bất cứ đâu nếu mua bất động sản mà không sử dụng vào việc kinh doanh hay để ở thì Nhà nước đánh thuế rất cao (kể cả thuế luỹ tiến) khiến..

The Vista chieu thoi gia cua gioi dau co dia oc The Vista - chiêu "thổi giá" của giới đầu cơ địa ốc!

Hai ngày qua, hàng loạt căn hộ (sau khi được người mua đặt cọc xong) tại dự án The Vista (TPHCM) lập tức được rao bán ì xèo trên các mạng..

Chieu thoi gia cua gioi dau co dia oc Chiêu "thổi giá" của giới đầu cơ địa ốc

Hai ngày qua, hàng loạt căn hộ (sau khi được người mua đặt cọc xong) tại dự án The Vista (TP HCM) lập tức được rao bán ì xèo trên các mạng..

Chieu thoi gia cua gioi dau co dia oc Chiêu "thổi giá" của giới đầu cơ địa ốc!

Hai ngày qua, hàng loạt căn hộ (sau khi được người mua đặt cọc xong) tại dự án The Vista (TP.HCM) lập tức được rao bán ì xèo trên các mạng..

My thu thue tri an nhu the nao Mỹ thu thuế "trị an" như thế nào

Hội đồng thành phố Los Angeles, Mỹ dự định yêu cầu các cử tri đi bỏ phiếu thông qua việc tăng thêm 30USD thuế bất động sản, để lấy tiền..

Chieu thoi gia cua gioi dau co dia oc Chiêu "thổi giá" của giới đầu cơ địa ốc!

Hai ngày qua, hàng loạt căn hộ (sau khi được người mua đặt cọc xong) tại dự án The Vista (TP.HCM) lập tức được rao bán ì xèo trên các mạng..