» Tìm kiếm:

thoả thuận

Can phan biet thoa thuan ngang thoa thuan doc trong canh tranh Cần phân biệt thỏa thuận ngang - thỏa thuận dọc trong cạnh tranh

Trong bài viết lần này tôi xin góp một số ý kiến về phân loại thỏa thuận hạn chế cạnh tranh (Chương II của dự luật). Điều này có thể tham..

Microsoft chang Novell chuoc "Microsoft chẳng Novell chuộc"

Tưởng rằng bản thoả thuận lịch sử sẽ chấm dứt mọi tranh chấp pháp lý về vấn đề bản quyền giữa 2 đối thủ kình địch - Microsoft và Novell,..

Microsoft Novell dat duoc mot thoa thuan lich su Microsoft, Novell đạt được một thoả thuận lịch sử

Hôm qua, một thoả thuận mang tính lịch sử đã được ký kết giữa hai hãng từng là đối thủ cạnh tranh của nhau – Microsoft và Novell. Theo..

Ket thuc de bat dau "Kết thúc" để "bắt đầu"

Nội dung chính thức về thoả thuận Việt - Mỹ chưa được phía VN công bố, song những gì mà báo chí Mỹ tiết lộ trong những ngày vừa qua cho..

Thong tin chi tiet tuyen sinh lop 10 o TP HCM Thông tin chi tiết tuyển sinh lớp 10 ở TP.HCM

Nội dung giảng dạy của các trường. Mức học phí, số tiền thu kích cầu của các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên được cung cấp đầy..

Dell Sun bat tay cung cap Solaris Dell, Sun bắt tay cung cấp Solaris

Tại hội nghị Oracle OpenWorld được tổ chức tuần trước tại San Francisco (Mỹ), Dell và Sun Microsystems đã chính thức công bố thoả thuận hợp..

Can thua nhan an le la bo phan cua phap luat ve canh tranh Cần thừa nhận án lệ là bộ phận của pháp luật về cạnh tranh

Bài viết ngày 19/6, bạn Nguyễn Hữu Huyên đề cập vấn đề xung đột pháp luật cạnh tranh mà tôi trình bày một phần trong bài viết ngày 17/6. Để..

Tang gia ten mien com cuoc chien con nhieu cam go Tăng giá tên miền ".com", cuộc chiến còn nhiều cam go

Bất đồng về giá sử dụng tên miền Internet đã lên tới đỉnh điểm khi mà quyết định cho phép tăng giá bị cáo buộc là mang tính độc quyền và..

10 su kien noi bat nam 2006 cua nganh CNTT the gioi 10 sự kiện nổi bật năm 2006 của ngành CNTT thế giới

Hàng loạt sự kiện, hàng loạt bản hợp đồng sáp nhập khổng lồ, hàng loạt dự báo, chớm bình minh của kỷ nguyên tương lai đa phương tiện, sự ra..

Adobe thanh tay sai cho Google Adobe thành "tay sai" cho Google

Nhận được một khoản "tương đối" từ phía Google, Adobe System đã trở thành nhà phân phối chính thức công cụ tìm kiếm Web cho Google. Adobe..

RIM Samsung dan xep be boi BlackJack RIM, Samsung dàn xếp "bê bối BlackJack"

Research In Motion (RIM) và Samsung Electronics thông báo đã đạt được thoả thuận để dàn xếp vụ bê bối liên quan đến vấn đề bản quyền thương..

Thu tuong Australia den Nhat ky thoa thuan an ninh lich su Thủ tướng Australia đến Nhật ký thoả thuận an ninh lịch sử

Thủ tướng Australia John Howard đang có mặt tại Nhật để hội đàm với giới lãnh đạo Tokyo và ký kết một thoả thuận hợp tác an ninh lịch sử..

Nghi dinh cua Chinh phu ve thi hanh Luat Dat dai 2003 Nghị định của Chính phủ về thi hành Luật Đất đai 2003

Nghị định số 181/2004/NĐ-CP ngày 29/10/2004 hướng dẫn thi hành Luật Đất đai do Chính phủ ban hành gồm 14 chương với 186 điều. Dưới đây là..

Huong dan giao dich thoa thuan tren TTCK Hướng dẫn giao dịch thoả thuận trên TTCK

Các quy định chung: Khối lượng chứng khoán trong giao dịch thoả thuận phải lớn hơn hoặc bằng 10.000 cổ phiếu/giao dịch, lớn hơn hoặc bằng..

Giao dich thoa thuan dang can tro san OTC Giao dịch thoả thuận đang cản trở sàn OTC

Ra đời gần 2 tháng, nhưng sàn chứng khoán OTC với loại hình giao dịch thoả thuận đang bộc lộ những điểm yếu cản trở các nhà đầu tư.

Google eBay thanh lap lien minh quang cao Google, eBay thành lập liên minh quảng cáo

Google và eBay ngày hôm qua đã công bố thành lập một liên minh quảng cáo trực tuyến nhằm mục tiêu đưa người mua đến với nhiều người bán..

Bo han ngach cho VN EU duoc vao linh vuc rieng biet Bỏ hạn ngạch cho VN, EU được "vào" lĩnh vực riêng biệt

Để đạt được thoả thuận Bỏ hạn ngạch dệt may vào EU, Việt Nam phải nhượng bộ cho phía EU những gì? Liệu có thể đạt được một thoả thuận tương..

10 su kien noi bat Chau A nam 2007 10 sự kiện nổi bật Châu Á năm 2007

Có thể nói, năm 2007 là một năm đầy sôi động đối với khu vực Châu Á. Nhìn lại thế giới năm qua chúng ta có thể thấy rằng các sự kiện của..

Thong tin chi tiet tuyen sinh lop 10 o TP HCM Thông tin chi tiết tuyển sinh lớp 10 ở TP.HCM

Hôm nay, 14/4, Sở GD-ĐT TP.HCM đã công bố thông tin tuyển sinh vào lớp 10 của 177 trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên... trên địa..

G8 dat duoc thoa thuan ve khi hau toan cau G8 đạt được thoả thuận về khí hậu toàn cầu

Hôm qua 7/6, lãnh đạo của các cường quốc công nghiệp hàng đầu - G8 đã đạt được một thoả thuận về thay đổi khí hậu. Thủ tướng Đức Angela..