Han Quoc Chinh phu bat dong voi cac truong DH ve tuyen sinh Hàn Quốc:Chính phủ bất đồng với các trường ĐH về tuyển sinh

Một số trường ĐH tổ chức các bài thi viết luận cho các thí sinh bất chấp lệnh cấm của chính phủ. Về phần mình, chính phủ “dọa” sẽ áp..

Thi tuyen cong chuc chi la hinh thuc Thi tuyển công chức - chỉ là hình thức?

Có 27 bài bị sửa có số điểm chênh lệch so với điểm thực từ 0,25 đến 1,5 điểm trong đó 16 bài có số điểm cao, 11 bài điểm thấp hơn thực..

TP HCM 1.169 hoc sinh thi viet chu dep TP.HCM: 1.169 học sinh thi viết chữ đẹp

Sáng 28-3 tại Trường tiểu học Nguyễn Thái Sơn, 1.169 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 thuộc 440 trường tiểu học trên địa bàn TP.HCM đã tham dự..

327 hoc sinh thi viet chu dep tieng Hoa 327 học sinh thi viết chữ đẹp tiếng Hoa

Phòng GD-ĐT quận 5, TP.HCM vừa phối hợp với Nhà thiếu nhi tổ chức hội thi viết chữ đẹp tiếng Hoa cho 327 HS tiểu học, THCS lần đầu tiên..

Thi viet va ke chuyen danh cho hoc sinh bang tieng Anh Thi viết và kể chuyện dành cho học sinh bằng tiếng Anh

Nhà xuất bản Oxford kết hợp với các Sở GD-ĐT TP.HCM, Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và Hội đồng Anh TP.HCM tổ chức cuộc thi “Oxford Graded Reader..

Cuoc thi sang tac ca khuc ve 10 bong hoa trinh liet Nga ba Dong Loc va thi viet Cam nhan ca khuc Cam nhan su kien Cuộc thi sáng tác ca khúc về 10 bông hoa trinh liệt Ngã ba Đồng Lộc và thi viết Cảm nhận ca khúc - Cảm nhận sự kiện

Nhằm gây quỹ xây dựng Đền thờ và Tượng đài 10 cô gái Ngã ba Đồng Lộc, tiến tới kỷ niệm 40 năm sự kiện lịch sử này vào ngày 24.7.2008, Báo..

Mot nguoi giup viec VN doat giai nhat thi viet van Một người giúp việc VN đoạt giải nhất thi viết văn

"Nhìn từ xa, bờ biển trông thật yên ả. Người phụ nữ nắm tay một đứa bé trai, con đầu lòng của cô với người chồng Đài Loan. "Chồng em lớn..

De thi viet thang thu hai tu 117 den 1082007 Đề thi viết tháng thứ hai (từ 11-7 đến 10-8-2007)

Năm 1946, khi trả lời câu hỏi của các nhà báo về điều mong muốn của mình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Tôi chỉ có một sự ham..

Thi viet truyen ngan tren Internet Thi viết truyện ngắn trên Internet

Hôm nay, tại Hà Nội, Nhà Xuất bản Giáo dục phát động cuộc thi bình chọn tác phẩm đã tham dự chương trình "Viết truyện ngắn cho thanh niên,..

18 nguoi doat giai thi viet thang 7 18 người đoạt giải thi viết tháng 7

TP - Cuộc thi tìm hiểu tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh do Báo điện tử ĐCSVN, Đài truyền hình VN, báo QĐND, TP, báo Thanh niên và..

To chuc thi lai mon Tin hoc co san dap an Tổ chức thi lại môn Tin học có sẵn đáp án

"Sẽ tổ chức thi lại phần thi viết môn Tin học đề số 03 kỳ thi Kiểm toán viên và kế toán viên hành nghề cấp Nhà nước năm 2006." - Ông Bùi..

Neu toi lam giam doc khu cong nghe cao TP HCM "Nếu tôi làm giám đốc khu công nghệ cao TP.HCM"

Đây là cuộc thi nằm trong Diễn đàn "TS thành phố với công nghệ cao" dành cho các bạn Đoàn viên, thanh niên, SV, trí thức trẻ trong các..

Han Quoc Tiep tuc tranh cai ve phuong thuc tuyen sinh DH Hàn Quốc: Tiếp tục tranh cãi về phương thức tuyển sinh ĐH

Chính phủ và đảng cầm quyền ở Hàn Quốc Uri đã quyết định không cho phép các trường ĐH, gồm cả ĐH Quốc gia Seoul (SNU), được tự tổ chức các..

De thi viet thang thu 3 tu 108 den 109 Đề thi viết tháng thứ 3 (từ 10-8 đến 10-9)

Tháng 8-1945, dưới sự lãnh đạo của Đảng đứng đầu là Chủ tịch Hồ Chí MInh, nhân dân ta đã nhất tề đứng dậy, tiến hành tổng khởi nghĩa giành..

Truong dao tao lanh dao o Phap Trường đào tạo lãnh đạo ở Pháp

Được thành lập vào năm 1945, ngay sau khi Chiến tranh thế giới lần thứ 2 vừa kết thúc, cho đến nay, Học viện Quốc gia hành chính (ENA) đã..