Bao ve thi hai va lang Lenin Nhung bi mat moi duoc cong bo Bảo vệ thi hài và lăng Lênin: Những bí mật mới được công bố

Năm 2006 đúng vào dịp kỷ niệm 135 năm ngày sinh Vladimia Ilich Lênin (22/4/1871-22/4/2006), vị lãnh tụ vĩ đại của giai cấp vô sản, người..

Nhung bi mat ve viec bao quan thi hai Mao Trach Dong Những bí mật về việc bảo quản thi hài Mao Trạch Đông

Đã hơn 30 năm kể từ khi Chủ tịch Mao Trạch Đông qua đời, đất nước Trung Quốc to lớn trải qua nhiều biến động, thi hài của vị lãnh tụ cách..

Bi mat quanh viec bao ve thi hai va lang Lenin II Bí mật quanh việc bảo vệ thi hài và lăng Lênin (II)

Để đảm bảo việc giữ gìn thi hài Lênin không bị biến dạng, hơn 70 năm dưới chính thể Xôviết đã có tới 3 thế hệ các nhà khoa học Liên Xô nối..

Bi mat quanh viec bao ve thi hai va lang Lenin phan 2 Bí mật quanh việc bảo vệ thi hài và lăng Lênin (phần 2)

Để đảm bảo việc giữ gìn thi hài Lênin không bị biến dạng, hơn 70 năm dưới chính thể Xôviết đã có tới 3 thế hệ các nhà khoa học Liên Xô nối..

Ung dung cong nghe xu ly sach thi hai vao Viet Nam Ứng dụng công nghệ xử lý sạch thi hài vào Việt Nam

"Mùa mưa lũ năm ngoái ở đồng bằng sông Cửu Long, người chết phải treo lên ngọn cây, nước từ thi hài rỏ xuống khiến người đi cách xa 200-300..

Chuyen ke ve 6 lan di chuyen thi hai Bac Chuyện kể về 6 lần di chuyển thi hài Bác

Hôm nay, Bộ tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh kỷ niệm 30 năm khánh thành, mở cửa Lăng và ngày truyền thống Bộ đội Bảo vệ Lăng Chủ..

Tu bo thanh cong di hai hai thien su tai chua Dau Tu bổ thành công di hài hai thiền sư tại chùa Đậu

Sáng 29-11, Sở Văn hóa - thông tin tỉnh Hà Tây đã tổ chức lễ khánh thành công trình tu bổ và bảo tồn di hài hai vị thiền sư Vũ Khắc Minh,..

Thi hai Lenin duoc hoi mua voi gia 1 trieu USD Thi hài Lenin được hỏi mua với giá 1 triệu USD

Chủ tịch Liên đoàn cờ vua thế giới FIDE, đồng thời là Tổng thống nước cộng hòa Kalmykia thuộc Nga, ông Kirsan Ilyumzhinov, cho biết sẵn..

The gioi thi hai Thế giới thi hài.

Đó không phải là nhà xác, cũng chẳng phải là nghĩa trang. Thế giới thi hài là tên của một bộ sưu tập gồm hàng trăm xác chết và bộ phận thân..

Nhung dieu chua biet ve viec uop xac Le nin Những điều chưa biết về việc ướp xác Lê nin

Thứ hai, ngày 21 tháng Giêng năm 1924, vào lúc 6.50 chiều Vladimir Ilich Ulianov, nổi tiếng khắp thế giới với bí danh Lê nin, đã trút hơi..

Thi hai Giao hoang John Paul II khong can uop Thi hài Giáo hoàng John Paul II không cần ướp

Trong những ngày qua, Vatican không phải gọi đến Massimo Signoracci, người chủ trong gia đình từng ướp thi hài cho 3 giáo hoàng gần đây...

Mot cai chet 4 nguyen nhan Một cái chết... 4 nguyên nhân

Chỉ trong vòng 3 tháng (tháng 1-3/2007), đã có 2 công nhân VN làm việc tại Malaysia bị đột tử và trước đó là 4 nạn nhân nữa. Nguyên nhân..

Ke hoach danh cap thi hai cua Abraham Lincoln Kế hoạch đánh cắp thi hài của Abraham Lincoln

Cuốn sách “Đánh cắp thi hài của Lincoln ” của tác giả Thomas Craughwell vừa được xuất bản ở Mỹ đã gây sự chú ý của dư luận vì nó kể..

Bi mat quanh viec bao ve thi hai va lang Lenin I Bí mật quanh việc bảo vệ thi hài và lăng Lênin (I)

Năm 2006 đúng vào dịp kỷ niệm 135 năm ngày sinh Vladimia Ilich Lênin, Nga đã công bố nhiều tài liệu xưa nay vẫn được coi là tuyệt mật,..

Khai quat thi hai cua Columbus Khai quật thi hài của Columbus

Các nhà khoa học Tây Ban Nha đã khai quật thi hài của Christopher Columbus vào hôm thứ hai (2/6). Họ sẽ sử dụng công nghệ ADN để làm sáng..

Bi mat quanh viec bao ve thi hai va lang Lenin phan 1 Bí mật quanh việc bảo vệ thi hài và lăng Lênin (phần 1)

Năm 2006 đúng vào dịp kỷ niệm 135 năm ngày sinh Vladimia Ilich Lênin, Nga đã công bố nhiều tài liệu xưa nay vẫn được coi là tuyệt mật,..

Mit tinh phan doi dua thi hai Lenin ra khoi Lang Mít tinh phản đối đưa thi hài Lenin ra khỏi Lăng

Kỷ niệm lần thứ 136 Ngày sinh V.I.Lenin, sáng 22/4, đoàn đại biểu Đảng Cộng sản LB Nga (KPRF) và các lực lượng cánh tả - yêu nước Nga cùng..

Thi hai Milosevic duoc dua ve Serbia Thi hài Milosevic được đưa về Serbia

Chiếc máy bay chở quan tài chứa thi hài cựu tổng thống Slobodan Milosevic hôm nay đã tới Belgrade. Đảng Xã hội và những người ủng hộ ông tổ..

Nhung nghi thuc tang le ky la Những nghi thức tang lễ kỳ lạ

Ngày 1/11 hàng năm là dịp lễ lớn ở Mexico: Cúng cô hồn! Buổi tiệc huyên náo trong tiếng nhạc được tổ chức trọng thể để rước hồn người chết..

Nhung nghi thuc tang le ky la tren the gioi Những nghi thức tang lễ kỳ lạ trên thế giới

Ngày 1/11 hàng năm là dịp lễ lớn ở Mexico: Cúng cô hồn! Buổi tiệc huyên náo trong tiếng nhạc được tổ chức trọng thể để rước hồn người chết..