Ong gia Noel thi chay Ông già Noel thi chạy

Chuẩn bị cho ngày lễ Giáng Sinh, lẽ ra các ông già Noel sẽ nghỉ ngơi dưỡng sức chuẩn bị cho mùa Giáng Sinh bận rộn với việc chuyển quà cho..

Anh thieu nu Nga thi chay tren giay cao got Ảnh thiếu nữ Nga thi chạy trên giày cao gót

Hàng chục cô gái ở Matxcơva mặc váy ngắn và đi giày cao gót 9cm thi chạy trên đường ướt mưa tuần trước.

Thi chay tren giay cao got Thi chạy trên giày cao gót

Hôm 6/3 vừa qua, 150 phụ nữ đã tham dự một cuộc thi đặc biệt tại thành phố Amsterdam, Ha Lan: thi chạy trên giày cao gót.

Phuong Thanh tham gia cuoc thi chay vi tre em Phương Thanh tham gia cuộc thi chạy vì trẻ em

Cô ca sĩ này sẽ trở thành vận động viên của cuộc thi chạy Fun Run do Lãnh sự quán Anh tại TP HCM tổ chức, diễn ra vào ngày 12/5. Bạn đồng..

Mot cuoc thi chay Một cuộc thi chạy

Cuối năm, nhiều mặt hàng bốc giá. Từ vàng đến vé tàu xe, từ thực phẩm đến vui chơi giải trí... Người ta tổ chức một cuộc thi chạy do hãng..

Thi chay Marathon tren sa mac Thi chạy Marathon trên sa mạc

Cuộc thi chạy Marathon trên sa mạc ( MDS) đươc tổ chức hàng năm vào mùa xuân tại miền Nam Ma -rốc. Với đường đua dài khoảng 250 km, mỗi vận..

Vua chay vua ket noi khong day Vừa chạy vừa... kết nối không dây

Cuộc thi chạy bộ RacingThePlanet kéo dài trong 6 ngày với quãng đường là 250km tại Việt Nam, Với việc sử dụng mạng băng thông không dây tốc..

Lon thi chay Lợn thi chạy

Lần đầu tiên, một sự kiện thể thao được tổ chức tại Trung Quốc mà chỉ dành cho những “vận động viên” ỉn. Cuộc thi đã hút được rất nhiều..

Katie Holmes thi chay marathon Katie Holmes thi chạy marathon

Bà Cruise đã có một ngày chủ nhật đáng nhớ khi tham gia cuộc thi marathon thường niên lần thứ 37 do thành phố New York tổ chức cùng hơn 39..

2000 ong gia Noel thi chay 2000 ông già Noel thi chạy

Đáng lẽ nên ngồi bên lò sửa nghỉ ngơi, dưỡng sức chuẩn bị cho một đêm Giáng sinh bận rộn đi phát quà khắp thế giới thì ông già Noel lại đổ..

Thi chay khoa than Thi chạy khoả thân

Giải chạy 5000m trong tình trạng "không mặc gì" mang tên Patxi Ros năm nay (được tổ chức mỗi năm một lần) đã diễn ra vào ngày 15/9 vừa qua..

Ong gia Noel thi chay tu thien Ông già Noel thi chạy từ thiện

Trong ảnh là màn hít đất khởi động tập thể của các vận động viên tham gia cuộc chạy đua tốc độ thường niên dành cho các ông già và bà già..

Heo thi chay Heo thi chạy

Hàng năm, vào dịp lễ Sydney Royal Easter Show tại Australia, những con heo “cừ khôi nhất” sẽ thi tài chạy vượt chướng ngại vật. Phần..

Ong gia ba gia Noel thi chay tu thien Ông già, bà già Noel thi chạy từ thiện

Trong ảnh là màn hít đất khởi động tập thể của các vận động viên tham gia cuộc chạy đua tốc độ thường niên dành cho các ông/bà già Nô-en..

Dien kinh tai Olympic Athens Chien thang kep sau 80 nam Điền kinh tại Olympic Athens: Chiến thắng kép sau 80 năm

Đoạt huy chương vàng trong cuộc thi chạy 5.000m nam với 13 phút 14,39 giây vào ngày 28/8, VĐV Hicham El Guerrouj (Maroc) đã được ghi danh..

Thi chay tren da cuoi voi giay cao got Thi chạy trên đá cuội với giày cao gót

Tổng cộng có 150 phụ nữ, và 1 “đực rựa” chính hiệu tham gia cuộc chạy nước rút 75m. Sẽ chẳng có gì là lạ nếu như các thí sinh không bị..

Thi chay tren giay cao got o St Petersburg Thi chạy trên giày cao gót ở St.Petersburg

Không lấy gì làm lạ khi hơn 100 thí sinh tham gia cuộc chạy nước rút ở St.Petersburg (Nga) hôm thứ 7 tuần trước đều là nữ giới, bởi lẽ ban..

Heo thi chay Heo thi chạy

Hàng năm, vào dịp lễ Sydney Royal Easter Show tại Australia, những con heo “cừ khôi nhất” sẽ thi tài chạy vượt chướng ngại vật. Rất hấp..

Thi chay o tuoi 95 Thi chạy ở tuổi 95

Một khi bước qua tuổi "thất thập cổ lai hy", sức khỏe các cụ phần nhiều đã giảm sút nhưng đối với cụ K.Haraguchi, 95 tuổi người Nhật Bản,..