Nen bo he thong truong chuyen lop chon Nên bỏ hệ thống trường chuyên lớp chọn

Trong kỳ thi Olympic Toán và Vật lý quốc tế vừa qua, các đội tuyển Việt Nam đã gặt hái rất nhiều thành công lớn. Kết quả trên đây khiến cho..

Cac hoi thi hoc thuat hieu ung den dau Các hội thi học thuật hiệu ứng đến đâu?

Một sinh viên (SV) khối kinh tế ta thán: "Em đoạt được một số giải thưởng trong các hội thi học thuật và em đã tự hào ghê lắm! Nhưng khi đi..

Nhieu doi moi trong thi hoc sinh gioi nam 2007 Nhiều đổi mới trong thi học sinh giỏi năm 2007

Thi học sinh giỏi 2007 sẽ thay đổi theo hướng nào? Điều kiện như thế nào để được thi học sinh giỏi? Và có tuyển thẳng học sinh giỏi quốc..

Cac hoi thi hoc thuat hieu ung den dau Các hội thi học thuật hiệu ứng đến đâu?

Một sinh viên (SV) khối kinh tế ta thán: "Em đoạt được một số giải thưởng trong các hội thi học thuật và em đã tự hào ghê lắm! Nhưng khi đi..

Thay doi quy che thi HSGQG nhieu dieu con bo ngo Thay đổi quy chế thi HSGQG - nhiều điều còn bỏ ngỏ

Việc có những thay đổi về cung cách ra đề, không chia bảng thi... của kì thi HSGQG là điều cần thiết để chọn được nhân tài xứng đáng cho..

Goc khuat sau nhung tam huy chuong Góc khuất sau những tấm huy chương

Theo những giáo viên mà chúng tôi có dịp tiếp xúc, quy trình tuyển chọn hiện nay đang có nhiều bất cập, thậm chí là những “bước lùi” so..

Bo Giao duc khong nen bo thi hoc sinh gioi Bộ Giáo dục không nên bỏ thi học sinh giỏi

Thi học sinh giỏi giúp tụi em rèn luyện môn năng khiếu của mình. Em đồng ý là ở một số tỉnh thành, thi học sinh giỏi là bệnh thành tích, là..

Sua doi quy che thi hoc sinh gioi Sửa đổi quy chế thi học sinh giỏi

Tổng số giải không vượt quá 60% thí sinh dự thi trong các kì thi học sinh giỏi là một trong những nội dung quan trọng mà Bộ GD-ĐT vừa ban..

Quan 3 to chuc thi hoc ky 2 som Quận 3 tổ chức thi học kỳ 2 sớm?

Hàng ngàn học sinh lớp 9 của chương trình THCS thí điểm rất băn khoăn trước thông tin Phòng GD-ĐT quận 3 sẽ tổ chức thi học kỳ 2 vào ngày..

Mua thi va noi lo de sai Mùa thi và nỗi lo... đề sai

Bốn đề thi chương trình THPT phân ban có sai sót trong kỳ thi học kỳ 2 vừa qua. Trước đó, đề thi học kỳ 1 chương trình THPT phân ban cũng..

Thi hoc bong Pho thong trung hoc My Thi học bổng Phổ thông trung học Mỹ

Học bổng Giao Lưu Văn Hoá Mỹ là học bổng 100% học phí do chính phủ Mỹ trao tặng cho học sinh PTTH toàn cầu hàng năm. Các em sẽ có cơ hội..

Thi hoc bong truong Brooke House Thi học bổng trường Brooke House

Mời các bạn tham gia buổi thi học bổng trị giá 100% học phí cho toàn bộ khoá học (tương đương 50% tổng chi phí học tập và ăn ở trong suốt..

Thua Thien Hue Nhieu sai sot trong de thi hoc ky 2 lop 12 Thừa Thiên-Huế: Nhiều sai sót trong đề thi học kỳ 2 lớp 12

Kỳ thi học kỳ 2 năm học 2006-2007 khối lớp 12 trong toàn tỉnh tại Thừa Thiên-Huế diễn ra từ ngày 25.4 đến 28.4, trong các môn thi học kỳ..

Hom nay thi hoc sinh gioi quoc gia lop 12 Hôm nay, thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12

Trong hai ngày 12-13/3 Bộ GD-ĐT đã tổ chức cuộc thi học sinh giỏi quốc gia khối THPT. 4.500 học sinh thuộc 61 tỉnh thành và một số trường..

7 hoc sinh gioi bi huy bai thi 7 học sinh giỏi bị hủy bài thi

Một vụ xì căng đan lại nổ ra trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia lớp 12 năm 2005. Bảy học sinh trong cùng một đội tuyển dù có bài làm rất..

Thi hoc bong 100 hoc phi tai truong noi tru Brooke House Thi học bổng 100% học phí tại trường nội trú Brooke House

Cơ hội dành cho các học sinh khi tham gia buổi thi học bổng trị giá 100% học phí cho toàn bộ khoá học (tương đương 50% tổng chi phí học tập..

Se bo luyen thi hoc sinh gioi Sẽ bỏ luyện thi học sinh giỏi

Đó chính là một trong những bước cải cách cho giáo dục Việt Nam trong thời gian tới mà Bộ trưởng Bộ Giáo dục Nguyễn Thiện Nhân đã đưa ra..

Noi lo de sai trong mua thi Nỗi lo... đề sai trong mùa thi

Bốn đề thi chương trình THPT phân ban có sai sót trong kỳ thi học kỳ 2 vừa qua. Trước đó, đề thi học kỳ 1 chương trình THPT phân ban cũng..

Ha Noi da dieu chinh lich thi hoc ky lop 12 thi diem phan ban Hà Nội đã điều chỉnh lịch thi học kỳ lớp 12 thí điểm phân ban

Sáng 28-12, Phòng Giáo dục Trung học Sở GD-ĐT Hà Nội, đã thông báo điều chỉnh lịch thi học kỳ đối với HS lớp 12 các trường THPT thí điểm..

Thi hoc sinh gioi quoc gia Nghe An thang lon Thi học sinh giỏi quốc gia: Nghệ An thắng lớn!

Trong kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm nay, đội tuyển tỉnh Nghệ An nằm trong top 5 đơn vị dẫn đầu cả nước về số lượng và chất lượng học..