» Tìm kiếm:

thiếu sót

Du an Rusalka UBND tinh Khanh Hoa chi co phan thieu sot Dự án Rusalka: UBND tỉnh Khánh Hòa chỉ “có phần thiếu sót”?

Sáng 5/7, UBND tỉnh Khánh Hoà đã công bố kết luận về những vấn đề của dự án Rusalka, theo đó, trong dự án này "cũng có phần thiếu sót của..

Cac Cty chung khoan phai khac phuc thieu sot truoc ngay 31 12 Các Cty chứng khoán phải khắc phục thiếu sót trước ngày 31/12

TP - Ủy ban Chứng khoán Nhà nước (UBCKNN) vừa có văn bản gửi một số Cty chứng khoán (CTCK) vừa được kiểm tra định kỳ yêu cầu khắc phục các..

De ma t pho ng xa Bo Khoa ho c Cong nghe nha n thie u so t Để mất phóng xạ: Bộ Khoa học-Công nghệ nhận thiếu sót

Sau vụ thất thoát phóng xạ, Bộ Khoa học-Công nghệ nhận thiếu sót và ra Chỉ thị tăng cường công tác quản lý an toàn bức xạ.

Chu tich tinh nhan thieu sot trong vu chay cho Quy Nhon Chủ tịch tỉnh nhận thiếu sót trong vụ cháy chợ Quy Nhơn

Chiều 19/12, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, Vũ Hoàng Hà đã họp với lãnh đạo các ngành chức năng để làm rõ trách nhiệm của các đơn vị, cá..

Cap so do o Rusalka Thieu sot hay pham toi Cấp sổ đỏ ở Rusalka: “Thiếu sót” hay phạm tội?

Việc ông Trần Minh Duân - Nguyên Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà ký cấp "sổ đỏ" cho RIT trong khi đủ thứ chưa không thể chỉ “có phần..

Nhan thieu sot Bo truong Binh khong hieu luat Nhận thiếu sót, Bộ trưởng Bình không hiểu luật

Bộ trưởng trả lời, Bộ giao thông là chủ đầu tư dự án tại PMU 18. Song theo Luật xây dựng đã có hiệu lực từ năm 2003, người đứng đầu của chủ..

Bo KHDT chi thua nhan thieu sot Bộ KHĐT chỉ thừa nhận... thiếu sót!

Sau khi Thủ tướng chỉ đạo Bộ Công an điều tra làm rõ trách nhiệm của cán bộ, công chức Bộ KHĐT có liên quan đến vụ Nguyễn Đức Chi lừa đảo,..

Hai thieu sot lon trong dieu tra truy to vu buon lau My Phuong Hai thiếu sót lớn trong điều tra, truy tố vụ buôn lậu Mỹ Phượng

Trong 7 ngày xét xử vụ án Đỗ Thị Mỹ Phượng, các bị cáo đã biết triệt để khoét sâu hai thiếu sót lớn của cơ quan tố tụng trong quá trình..

Co quan chuc nang nhan thieu sot vu tom giong 135 o Ca Mau Cơ quan chức năng nhận thiếu sót vụ "tôm giống 135" ở Cà Mau

TP - Ngày 16/10/2007, Sở Thủy sản Cà Mau cùng với chính quyền xã Khánh Hòa tổ chức họp dân tại trụ sở văn hóa ấp 1, công khai thiếu sót..

Vu nham cum thi So GD Nghe An nhan thieu sot Vụ nhầm cụm thi: Sở GD Nghệ An nhận thiếu sót

Vụ trưởng Vụ ĐH - Sau ĐH (Bộ GD-ĐT) Trần Thị Hà cho biết, ngay sau "sự cố" xảy ra, ngày 16/6 Sở GD-ĐT Nghệ An đã có văn bản số 875 nhận..

Tinh Khanh Hoa nhan thieu sot trong du an Rusalka Tỉnh Khánh Hoà nhận thiếu sót trong dự án Rusalka

Hồ sơ thuê đất dự án khu nghỉ mát Rusalka phải được làm trước khi cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Nhưng với lý do dự án được miễn..

Ben Thanh audio video xin loi vi thieu sot Bến Thành audio - video xin lỗi vì thiếu sót

Ngày 3-11, ông Huỳnh Tiết, giám đốc Bến Thành audio - video, đã gửi công văn cho báo TS: "Khi thực hiện phần hình ảnh trong chương trình Mê..

Bo Ke hoach Dau tu nhan thieu sot ve quan ly ODA Bộ Kế hoạch Đầu tư nhận thiếu sót về quản lý ODA

Bộ Kế hoạch Đầu tư không xác định cụ thể trách nhiệm của mình trong vụ PMU18, nhưng thừa nhận còn 5 hạn chế và thiếu sót, trong đó tập..

Bo truong Dao Dinh Binh xin nhan thieu sot Bộ trưởng Đào Đình Bình xin nhận… thiếu sót

Chiều 29/3, trước quá nhiều đề nghị của báo chí, Bộ trưởng Bộ GTVT Đào Đình Bình đã phải “lộ diện” để thể hiện quan điểm xung quanh..

Quy trinh tam buoc de danh gia nang luc hieu qua Quy trình tám bước để đánh giá năng lực hiệu quả

Không có một cách đúng duy nhất nào để tiến hành đánh giá hiệu suất làm việc. Hầu hết các công ty đều có một tập hợp các quy trình được đề..

Nguyen Thu tuong Vo Van Kiet Doan phai dam nhin thang vao nhung thieu sot Nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt: Đoàn phải dám nhìn thẳng vào những thiếu sót

Đúng 8 giờ sáng ngày 21.8, nguyên Thủ tướng Võ Văn Kiệt bước vào hội trường Thành đoàn TP.HCM trong tiếng vỗ tay chào đón của mọi người...

Vu an Nguyen Duc Chi lua dao chiem doat tai san Cap giay nhung khong thu 11 5 ti dong chi la thieu sot Vụ án Nguyễn Đức Chi lừa đảo chiếm đoạt tài sản: Cấp giấy nhưng không thu 11,5 tỉ đồng chỉ là... thiếu sót (!?)

Chưa rõ trách nhiệm cá nhânSáng 5/7, ông Võ Duy Nhất, Phó văn phòng UBND tỉnh Khánh Hòa cho báo chí biết: Chiều 4/7, UBND tỉnh Khánh Hòa đã..

Kien truc su truong TP HCM nhan thieu sot Kiến trúc sư trưởng TP HCM nhận thiếu sót

Ông An Dũng, Kiến trúc sư trưởng thành phố, vừa có công văn gửi Cơ quan Điều tra Bộ Công an, thừa nhận “thiếu sót” trong việc chậm cung..

Blix sap danh gia ve nhung thieu sot trong bao cao cua Iraq Blix sắp đánh giá về những thiếu sót trong báo cáo của Iraq

Trưởng đoàn thanh sát vũ khí Hans Blix đang chuẩn bị đưa ra nhận định về những thiếu sót trong hồ sơ vũ khí dài 12.000 trang mà Baghdad đã..

Mua bong 2006 con nhieu thieu sot va sai lam Mùa bóng 2006 còn nhiều thiếu sót và sai lầm

Trong cả ngày hôm qua (8/vietnam_9), LĐBĐVN cùng lãnh đạo các CLB đã họp để nhìn lại mùa bóng vừa qua trên nhiều phương diện. Bên cạnh..