» Tìm kiếm:

thiếu kiến thức

Tre suy dinh duong 60 do cha me thieu kien thuc nuoi tre Trẻ suy dinh dưỡng: 60% do cha mẹ thiếu kiến thức nuôi trẻ

Tại hội thảo cập nhật kiến thức chăm sóc trẻ do nhãn hàng Mummybear tổ chức hôm qua 22-4 ở Hà Nội, bà Lê Thị Hải (Viện Dinh dưỡng) cho..

Khong thieu kien thuc neu chiu kho hoc tu Internet Không thiếu kiến thức nếu chịu khó học từ Internet

Không chỉ tích lũy những kiến thức cơ bản trên giảng đường, sinh viên nên sử dụng Internet để tìm kiếm thông tin bổ trợ. Những người cầu..

Nam thanh nien thieu kien thuc ve tinh duc an toan Nam thanh niên thiếu kiến thức về tình dục an toàn

Theo kết quả nghiên cứu "Lượng giá nguy cơ nhiễm HIV/AIDS trong nhóm thanh niên từ 15 - 24 tuổi" được công bố tại Hội nghị khoa học quốc..

Thieu kien thuc de sinh ra hoang loan Thiếu kiến thức dễ sinh ra hoảng loạn

Thị trường chứng khoán đang trong giai đoạn tụt giảm mạnh khiến nhiều nhà đầu tư “méo mặt”. Tuy nhiên, có nhiều nhà đầu tư thua lỗ chỉ..

Thieu kien thuc se lam hong di san Thiếu kiến thức sẽ làm hỏng di sản

“Không nói về cá nhân” là giao kèo PGS. TS Nguyễn Văn Huy đặt ra với chúng tôi trong cuộc trò chuyện sau khi ông rời cương vị Giám đốc..

Thieu kien thuc de sinh ra hoang loan Thiếu kiến thức dễ sinh ra hoảng loạn

Thị trường chứng khoán đang trong giai đoạn tụt giảm mạnh khiến nhiều nhà đầu tư “méo mặt”. Tuy nhiên, có nhiều nhà đầu tư thua lỗ chỉ..

Nhung sai trai o BV Cap cuu Trung Vuong TP HCM Do thieu kien thuc Những sai trái ở BV Cấp cứu Trưng Vương, TP.HCM: Do thiếu kiến thức!

Khu phẫu thuật - gây mê hồi sức Bệnh viện (BV) Cấp cứu Trưng Vương (bốn phòng mổ, một phòng hậu phẫu 10 giường) được đầu tư 5 tỉ đồng nhưng..

Ve si lo mat giang ho Vệ sĩ lộ mặt "giang hồ"

Thiếu kiến thức pháp luật, có sẵn công cụ hỗ trợ lại được giám sát một số hoạt động, nhiều vệ sĩ thiếu ý thức đã có ảo tưởng về “quyền..

6 sai lam trong nuoi duong tre 6 sai lầm trong nuôi dưỡng trẻ

Những cách chăm sóc trẻ do thiếu kiến thức về dinh dưỡng hay cho trẻ ăn uống không đúng cách đều dẫn đến những hậu quả không tốt. Dưới đây..

5 dieu xau o cach ban hang cua VN 5 điều xấu ở cách bán hàng của VN

Thiếu kiến thức về sản phẩm, dịch vụ mình bán, thiếu kiên nhẫn khi bán hàng... là những điều xấu trong phong cách bán hàng của Việt Nam.

Nhan doc bai Bai van gay chan dong Nhân đọc bài "Bài văn gây chấn động"

Tại sao bài văn này lại gây chấn động? Do chúng ta đã quá quen với việc nhìn nhận vấn đề theo một chiều, rập khuôn từ trên xuống dưới, từ..

Theo chan quy ba di my vien Theo chân quý bà đi mỹ viện

Chuyện làm đẹp, thích mình làm đẹp là nhu cầu chính đáng của người phụ nữ. Nhưng làm đẹp bằng mọi cách mà thiếu đi sự hiểu biết, thiếu kiến..

37 sinh vien tot nghiep khong tim duoc viec 37% sinh viên tốt nghiệp không tìm được việc

Thiếu kiến thức, yếu kỹ năng, ứng xử vụng về, mơ hồ về mục tiêu nghề nghiệp. Đó là đánh giá của nhiều doanh nghiệp về sinh viên tốt nghiệp..

Cam xe may ngoai tinh vao TP HCM la khong hop ly Cấm xe máy ngoại tỉnh vào TP HCM là không hợp lý

Tôi cho rằng các chính sách của một số cơ quan công quyền ở ta thể hiện sự yếu kém. Các ông đưa ra chính sách thường dựa vào cảm tính,..

37 sinh vien ra truong khong tim duoc viec lam 37% sinh viên ra trường không tìm được việc làm

TP - Bà Nguyễn Thu Giao, GĐ Nhân sự Cty Interfloour VN nhấn mạnh: “Thiếu kiến thức, yếu kỹ năng, mơ hồ về mục tiêu nghề nghiệp... đã..

Cai mieng hai than Cái miệng hại thân

Để thêm gia vị cho đời sống hôn nhân, người ta bắt đầu tìm đến những điều mới lạ. Thế là cái miệng được tận dụng. Cách quan hệ này được..

Hiem hoa tu nhung tham my vien chui Hiểm họa từ những thẩm mỹ viện chui

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người. Tuy nhiên, do thiếu kiến thức, thiếu thông tin, nhiều người vừa bị mất tiền, vừa bị ảnh hưởng..

Uy thac dau tu Cach giam thieu rui ro Ủy thác đầu tư - Cách giảm thiểu rủi ro

Thiếu kiến thức tài chính - chứng khoán, thời gian thu thập, nghiên cứu thông tin, không am hiểu thị trường chứng khoán (TTCK), vốn đầu tư..

Tieu chi lua chon nhan vien Tiêu chí lựa chọn nhân viên

Các hội chợ việc làm thường thu hút đông lao động trẻ tìm việc, nhưng rất ít người được tuyển dụng do không đáp ứng yêu cầu DN. Thiếu kiến..

Tung hoa mu bang dat lenh Tung hỏa mù bằng đặt lệnh

Những nhà đầu tư mới tham gia thị trường, còn thiếu kiến thức về chứng khoán thường nhìn nhận hoạt động giao dịch từa tựa như đi buôn, tức..