» Tìm kiếm:

thiết quân luật

Thai Lan Xem xet do bo thiet quan luat trong vai ngay toi Thái Lan: Xem xét dỡ bỏ thiết quân luật trong vài ngày tới

Ngày 7/11, Đại tướng Sonthi Boonyaratkalin, chủ tịch Hội đồng Bảo an Quốc gia Thái Lan (CNS) cho biết, trong vòng 2 đến 3 ngày nữa sẽ có..

Thai Lan cham dut tinh trang thiet quan luat Thái Lan chấm dứt tình trạng thiết quân luật

Một phát ngôn viên của chính phủ Thái Lan cho biết lệnh thiết quân luật sẽ được dỡ bỏ ở hơn một nửa số tỉnh thành của nước này, sau hai..

Thai Lan tiep tuc duy tri thiet quan luat tai que ong Thaksin Thái Lan tiếp tục duy trì thiết quân luật tại quê ông Thaksin

TP - Hội đồng quân sự Thái Lan quyết định sẽ tiếp tục duy trì thiết quân luật tại miền Bắc, quê hương cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra và ở..

Thai Lan se bai bo lenh thiet quan luat truoc cuoi nam nay Thái Lan sẽ bãi bỏ lệnh thiết quân luật trước cuối năm nay

Ngày 24/11, Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan Bunrod Somtad cho biết Chính phủ Thái Lan đã "dứt khoát" bãi bỏ lệnh thiết quân luật tại nước này..

Thai Lan Thu tuong yeu cau do bo thiet quan luat Thái Lan: Thủ tướng yêu cầu dỡ bỏ thiết quân luật

TP - Thủ tướng Thái Lan Surayud Chulanont cho biết vừa yêu cầu tướng Sonthi Boonyaratglin, người lãnh đạo cuộc đảo chính ngày 19/9, dỡ bỏ..

Thai Lan se bai bo lenh thiet quan luat trong vong 10 ngay toi Thái Lan sẽ bãi bỏ lệnh thiết quân luật trong vòng 10 ngày tới

Ngày 9/11, Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan Boonrawd Somtas cho biết, trước khi Thủ tướng Surayud Chulanont lên đường tham dự Hội nghị các nhà..

Thai Lan do bo thiet quan luat o 41 tinh Thái Lan dỡ bỏ thiết quân luật ở 41 tỉnh

Tình trạng thiết quân luật đã được dỡ bỏ ở hơn một nửa số tỉnh của Thái Lan, hai tháng sau khi được áp đặt, phát ngôn viên của chính phủ..

Thai Lan co the bai bo thiet quan luat vao thang 12 Thái Lan có thể bãi bỏ thiết quân luật vào tháng 12

TP - Hội đồng quân sự Thái Lan có thể sẽ dỡ bỏ tình trạng thiết quân luật vào tháng 12 năm nay, sau khi nhà chức trách hoàn thành cuộc điều..

My yeu cau Thai Lan do bo thiet quan luat trong 10 ngay Mỹ yêu cầu Thái Lan dỡ bỏ thiết quân luật trong 10 ngày

TP - Ngày 4/10, Mỹ thúc giục các nhà lãnh đạo quân sự thực hiện cuộc đảo chính ở Thái Lan dỡ bỏ tình trạng thiết quân luật trong vòng từ 1..

Ong Thaksin co the ve nuoc sau khi bai bo thiet quan luat Ông Thaksin có thể về nước sau khi bãi bỏ thiết quân luật

Các nguồn tin địa phương chiều 15/10 dẫn lời Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan Boonrawd cho biết Cựu Thủ tướng Thaksin Shinawatra có thể trở về..

Thai Lan chua the bo thiet quan luat Thái Lan chưa thể bỏ thiết quân luật

Chính quyền quân sự lâm thời Thái Lan hôm qua cho biết vẫn duy trì tình trạng thiết quân luật vì những người ủng hộ cựu Thủ tướng Thaksin..

Lanh dao Thai Lan chua muon bo thiet quan luat Lãnh đạo Thái Lan chưa muốn bỏ thiết quân luật

Trái với dự đoán rằng thiết quân luật sẽ được dỡ bỏ trong tuần này, Thủ tướng Thái Lan Surayud Chulanont cho biết nội các đã không đề cập..

Thai Lan thiet quan luat them mot thang Thái Lan thiết quân luật thêm một tháng

Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan Boonrawd Somtas hôm nay tuyên bố nước này sẽ tiếp tục duy trì lệnh thiết quân luật thêm một tháng, để tạo..

Thai Lan bo mot phan thiet quan luat Thái Lan bỏ một phần thiết quân luật

Hôm qua, các kênh truyền hình Thái Lan đồng loạt đưa tin nội các của Thủ tướng Surayud Chulanont đã quyết định dỡ bỏ thiết quân luật ở 41..

Thai Lan quyet dinh do bo tinh trang thiet quan luat o Bang Coc Thái Lan quyết định dỡ bỏ tình trạng thiết quân luật ở Băng Cốc

Ngày 28/11, Chính phủ Thái Lan đã quyết định dỡ bỏ tình trạng thiết quân luật tại một số khu vực của nước này, trong đó có thủ đô Băng Cốc.

Thai Lan do bo mot phan thiet quan luat Thái Lan dỡ bỏ một phần thiết quân luật

Chính phủ Thái Lan hôm qua tuyên bố thiết quân luật hết hiệu lực tại hơn một nửa lãnh thổ nước này. Theo đó Bangkok và 41 trong số 76 tỉnh..

Thai Lan do bo thiet quan luat o nhieu noi Thái Lan dỡ bỏ thiết quân luật ở nhiều nơi

Bộ trưởng Quốc phòng Thái Lan Boonrawd Somtat hôm qua thông báo, các thành viên nội các sau đảo chính đã phê chuẩn đề nghị hủy những quy..

Thai Lan bot thiet quan luat dong cua them truong Thái Lan: bớt thiết quân luật, đóng cửa thêm trường

Hội đồng an ninh quốc gia của Thái Lan vừa đồng ý dỡ bỏ thiết quân luật ở 48 tỉnh nhưng vẫn giữ lại lệnh này ở 28 tỉnh khác, trong đó có..

Thu do Khartoum cua Sudan duoc dat trong tinh trang thiet quan luat Thủ đô Khartoum của Sudan được đặt trong tình trạng thiết quân luật

Thủ đô Khartoum của Sudan đang được đặt trong tình trạng thiết quân luật để tránh các cuộc nổi loạn, trước cái chết của ông John Garang,..

Ong Thaksin dang o Hong Kong Ông Thaksin đang ở Hong Kong

Hi vọng về việc Chính phủ Thái Lan sẽ gỡ bỏ thiết quân luật vào ngày hôm qua đã không thành hiện thực khi vấn đề này đã không được đưa ra..