» Tìm kiếm:

thiết lập mặc định

Ban va bao mat vo hieu hoa IE7 Bản vá bảo mật vô hiệu hoá IE7

Microsoft hôm qua (17/5) khuyến cáo Internet Explorer 7 có thể bị ngừng hoạt động hoàn toàn sau khi người dùng cài đặt bản cập nhật bảo mật..

Cong cu chong virus tot nhat Công cụ chống virus tốt nhất

Làm sao ngăn chặn các loại virus ngày càng hiểm độc, không cho chúng xâm nhập hệ thống máy tính? Hãy xem thử nghiệm đánh giá các công cụ..

Cac cong cu chong virus hieu qua nhat Các công cụ chống virus hiệu quả nhất

Làm sao ngăn chặn các loại virus ngày càng hiểm độc, không cho chúng xâm nhập hệ thống máy tính? Hãy xem thử nghiệm đánh giá các công cụ..

Phan mem bao mat co that su hoan hao Phần mềm bảo mật có thật sự hoàn hảo?

Các phần mềm bảo mật được thiết kế để bảo vệ người sử dụng thoát khỏi những hiểm hoạ từ các phần mềm quảng cáo (adware) và các phần mềm..

Canh bao cua BKIS khong co co so Cảnh báo của BKIS không có cơ sở

Theo tôi, BKIS đã thổi phồng quá mức nguy cơ từ modem ADSL. Theo thiết lập mặc định từ các router hiện nay thì ở bên ngoài không cách nào..

Microsoft cam ket se choi dep Microsoft cam kết "sẽ chơi đẹp"

Ngày hôm qua (19/7), Microsoft đã chính thức cam kết mọi phiên bản hệ điều hành sau này của hãng, bao gồm cả Windows Vista, sẽ đều tuân thủ..

Thay doi dung luong su dung System Restore tren Vista Thay đổi dung lượng sử dụng System Restore trên Vista

System Restore là chức năng rất hữu ích của Windows Vista, dùng để phục hồi lại dữ liệu bị hư hỏng trên máy. Song ở nó cũng có một hạn chế..

Windows Vista co that su an toan Windows Vista có thật sự an toàn?

Theo Microsoft, Vista là hệ điều hành (HĐH) an toàn nhất từ trước đến nay của hãng. Windows Vista hứa hẹn khóa chặt PC và tạo nên kỷ nguyên..

Win XP Trong tam tay Win XP: Trong tầm tay

Hệ điều hành Windows XP hiện đang được sử dụng rất rộng rãi trên thế giới. Bài viết này sẽ giới thiệu với bạn đọc một số thủ thuật hữu dụng..

Bung no tan cong qua IM P2P Bùng nổ tấn công qua IM, P2P

Nghiên cứu mới nhất của Akonix xác nhận đã có một sự bùng nổ mạnh mẽ trong số lượng các vụ tấn công bằng mã độc thông qua mạng tin nhắn tức..

OpenOfficeorg Virus macro khong phai la virus OpenOffice.org: "Virus macro không phải là virus"

OpenOffice.org, cuối tuần qua, khẳng định con virus macro mới được phát hiện không phải là virus tấn công bộ phần mềm văn phòng mã nguồn mở..

Internet Explorer 7 beta 2 mac loi DoS Internet Explorer 7 beta 2 mắc lỗi DoS

Tom Ferris - một nhà nghiên cứu bảo mật độc lập – đã phát hiện ra một lỗi tấn công từ chối dịch vụ (DoS) trong trình duyệt Internet..

Lam viec tren Word thuan tien hon voi vai meo nho Làm việc trên Word thuận tiện hơn với vài mẹo nhỏ

“Chín người mười ý” và không mấy ai hài lòng với các thiết lập mặc định của Microsoft Word. Vài chỉ dẫn đơn giản sau đây sẽ giúp bạn..

Chinh sua registry cho Windows XP I Chỉnh sửa registry cho Windows XP (I)

Registry là nơi chứa các giá trị, các thiết lập mặc định của Windows. Bằng cách can thiệp vào Registry, bạn có thể thay đổi các thiết lập..

Truy xuat nhanh thu muc voi PS Hot Folders Truy xuất nhanh thư mục với PS Hot Folders

Bạn mệt mỏi với những thao tác tìm đến thư mục cần chọn lặp đi lặp lại nhiều lần khi mở các hộp thoại Open, Save As hay Browse và muốn..

Dieu khien Explorer mo thu muc thuong dung Điều khiển Explorer mở thư mục thường dùng

Khi mở Windows Explorer, cây thư mục hiển thị các thư mục trong ổ "C: Muốn xem những dữ liệu trong ổ D:, bạn phải nhấn vào dấu trừ (-) kế..

Xuat hien doan ma doc hai tan cong Firefox Xuất hiện đoạn mã độc hại tấn công Firefox

Ngày hôm qua (07/02) một hacker được biết đến với tên HD Moore đã cho công đoạn mã khai thác một lỗ hổng bảo mật trong phiên bản mới nhất..

Thu thuat Word Xoa nhanh cac dinh dang ve font Thủ thuật Word: Xóa nhanh các định dạng về font

Trong một văn bản dài nếu có nhiều chỗ được in đậm, in nghiêng và trật tự font chữ được thay đổi khác nhau (chỗ to, chỗ nhỏ...) thì việc..

Windows Defender bao ve PC trong thoi gian thuc Windows Defender bảo vệ PC trong thời gian thực

Microsoft vừa tung ra bản thử nghiệm thứ hai ứng dụng chống phần mềm gián điệp Windows Defender Beta 2 với những thay đổi đáng kể về giao..