» Tìm kiếm:

thiết kế thời trang

Truong DH CD TCCN nao tuyen nganh thiet ke thoi trang Trường ĐH, CĐ, TCCN nào tuyển ngành thiết kế thời trang?

Những trường ĐH, CĐ, TCCN nào ở TP.HCM và các tỉnh lân cận tuyển ngành Thiết kế thời trang? Thí sinh tự do mua hồ sơ ĐKDT tại đâu? Môn Vẽ..

Cac nha thiet ke thoi trang tre khi nao co loi di rieng Các nhà thiết kế thời trang trẻ- khi nào có lối đi riêng?

Sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi mới trong các sân chơi thời trang tổ chức định kỳ gần đây như: Tuần lễ thời trang xuân hè, Tuần lễ thời..

Cac nha thiet ke thoi trang dom Các nhà thiết kế thời trang dỏm!

Hiện nay, những nhà thiết kế thời trang trẻ có thực tài đang đóng góp tài năng mình để phục vụ xã hội và công chúng, thì cũng có những tay..

Mo cuoc thi thiet ke thoi trang chau A 2004 Mở cuộc thi thiết kế thời trang châu Á 2004

Nhằm góp phần phát triển tài năng thiết kế thời trang trẻ tại khu vực châu Á. Công ty liên doanh Mercedes-Benz Việt Nam đã chính thức công..

Thiet ke thoi trang nghe thoi thuong Thiết kế thời trang - nghề thời thượng

Trong xã hội hiện đại, năng động, nghề thiết kế thời trang (fashion design) đang được xem là một trong những nghề thời thượng.

Nha thiet ke thoi trang Ngo Thai Uyen Suong nhat la duoc khoc hu hu Nhà thiết kế thời trang Ngô Thái Uyên: Sướng nhất là được khóc hu hu

Ngô Thái Uyên trò chuyện với tôi thời gian không quá dài, ngay bàn làm việc của cô, cũng chẳng có ly cà phê nào cả. Đơn thuần là đối thoại..

Nha thiet ke thoi trang Kieu Viet Lien Thoi trang phai luon luon moi Nhà thiết kế thời trang Kiều Việt Liên: "Thời trang phải luôn luôn mới"

Có lẽ ấn tượng đầu tiên về nhà thiết kế thời trang Kiều Việt Liên là phong cách giản dị, lối nói chuyện cởi mở. Chị tâm sự về nghề nghiệp..

CLB thiet ke thoi trang NVH Thanh nien Gat hai thang loi CLB thiết kế thời trang NVH Thanh niên: Gặt hái thắng lợi

Một niềm vui vừa đến với CLB Thiết kế thời trang (TKTT) trực thuộc Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM: có đến bốn thành viên lọt vào vòng chung..

Thiet ke thoi trang nghe thoi thuong Thiết kế thời trang - nghề thời thượng

Trong xã hội hiện đại, năng động, nghề thiết kế thời trang (fashion design) đang được xem là một trong những nghề thời thượng. Đây là ngành..

Thiet ke thoi trang Thiết kế thời trang

Trong xã hội hiện đại, năng động, nghề thiết kế thời trang (fashion design) đang được xem là một trong những nghề thời thượng.

Noi day thiet ke thoi trang vao buoi toi Nơi dạy thiết kế thời trang vào buổi tối?

Em đang học ngành kinh tế ở TP.HCM. Em rất yêu thích ngành thiết kế thời trang nhưng không có cơ hội học trường ĐH Mỹ thuật. Vậy ở TP.HCM..

Vietnam Collection Grand Prix Ai cung tro thanh nha thiet ke thoi trang Vietnam Collection Grand Prix: Ai cũng trở thành nhà thiết kế thời trang?

Nhiều cuộc thi thiết kế thời trang được tổ chức rầm rộ trong thời gian qua. Loại trừ những cuộc thi do các nhãn hiệu tiêu dùng tổ chức để..

NTK tre Cong Khanh lot vao chung ket cuoc thi thiet ke thoi trang chau A NTK trẻ Công Khanh lọt vào chung kết cuộc thi thiết kế thời trang châu Á

Sau ba năm vắng bóng, thời trang Việt lại có mặt trong vòng chung kết cuộc thi thiết kế thời trang quốc tế uy tín dành cho các nhà thiết kế..

1 SV VN gianh giai nhat thiet ke thoi trang o Uc 1 SV VN giành giải nhất thiết kế thời trang ở Úc

- Nguyễn Thanh Hoàng Yến, SV khoa Thiết kế Thời trang của trường Ultimo (Úc) vừa giành giải thưởng cao nhất của cuộc thi thiết kế thời..

Trieu Vy mo lam nha thiet ke thoi trang Triệu Vy "mơ" làm nhà thiết kế thời trang

Triệu Vy của ngày hôm nay đã là một ca sĩ, một diễn viên, một đạo diễn tương lai và sắp tới sẽ là một nhà thiết kế thời trang. Cụ thể,..

Parkson trao hoc bong cho sinh vien nganh thiet ke thoi trang Parkson trao học bổng cho sinh viên ngành thiết kế thời trang

Ba sinh viên khoa thiết kế thời trang của các trường đại học tại TP.HCM vừa giành được suất học bổng toàn phần 15.000 USD/suất của Parkson..

Thanh lap Hiep hoi nguoi mau va thiet ke thoi trang Thành lập Hiệp hội người mẫu và thiết kế thời trang

Theo dự kiến, tháng 5/2005, Hiệp hội người mẫu và thiết kế thời trang sẽ chính thức ra đời. Hiện nay, ở VN có khoảng hơn 500 người mẫu. Tuy..

Nganh hoc moi Thiet ke thoi trang Tay Nguyen Ngành học mới: Thiết kế thời trang Tây Nguyên

Bộ GD-ĐT vừa cho phép trường ĐH DL Yersin Đà Lạt mở-nbsp;ngành mới trong năm học 2006-2007 là ngành mỹ thuật công nghiệp (chuyên ngành..

10 nam nua co the giau 10 năm nữa có thể giàu

"Bước vào nghề thiết kế thời trang, tôi chỉ nghĩ cố gắng làm sao để có thể sống được bằng nghề", nhà thiết kế thời trang điển trai Trương..