» Tìm kiếm:

thiết kế hệ thống

Hoi thao Thiet ke he thong Mang tai EIS Hội thảo “Thiết kế hệ thống Mạng” tại EIS

Trung tâm đào tạo CNTT EIS - Vietnam Knowledge Center (VKC) sẽ tổ chức chương trình hội thảo “Thiết kế hệ thống mạng” vào ngày..

Thiet ke he thong ky hieu trong cong vien Thiết kế hệ thống ký hiệu trong công viên

TTCN - Trước tình trạng các công viên bị lấn chiếm, người ta đã đưa ra nhiều giải pháp để khắc phục. Nhưng việc thiết kế hệ thống ký hiệu..

Hoan tat thiet ke he thong canh bao song than tai Thai Lan Hoàn tất thiết kế hệ thống cảnh báo sóng thần tại Thái Lan

Hôm qua, Trung tâm Dự báo thiên tai châu Á (ADPC), đặt tại Pathumthani (Thái Lan), cho biết đã hoàn tất việc thiết kế một hệ thống cảnh báo..

1.000 co hoi viec lam cho ky su tre 1.000 cơ hội việc làm cho kỹ sư trẻ

Tháng 8-2006, Tập đoàn Renesas Technology đã khởi công xây dựng Trung tâm thiết kế hệ thống LSI (Large Scale Intergration: công nghệ mạch..

Microsoft thiet ke he thong Sync cho xe Ford Microsoft thiết kế hệ thống "Sync" cho xe Ford

Kết nối chiếc Motorola RAZR với chiếc ôtô của bạn là một chuyện, nhưng để nói về một hệ điều hành trên xe lại có nghĩa rằng hệ thống Sync..

Loi khuyen khi thiet ke he thong dien nha Lời khuyên khi thiết kế hệ thống điện nhà

Khi bạn xây dựng một căn nhà mới, hệ thống điện trong căn nhà là một phần rất quan trọng. Bạn nên tham khảo một số điều không thể thiếu sau..

1000 co hoi viec lam cho ky su tre 1.000 cơ hội việc làm cho kỹ sư trẻ

Tháng 8/2006, Tập đoàn Renesas Technology đã khởi công xây dựng Trung tâm thiết kế hệ thống LSI (Large Scale Intergration: công nghệ mạch..

1.000 co hoi viec lam cho ky su tre 1.000 cơ hội việc làm cho kỹ sư trẻ

Tháng 8/2006, Tập đoàn Renesas Technology đã khởi công xây dựng Trung tâm thiết kế hệ thống LSI (Large Scale Intergration: công nghệ mạch..

Doi moi giao duc bang he thong thong tin quan ly hien dai Đổi mới giáo dục bằng hệ thống thông tin quản lý hiện đại

Ngày 11.7, tại Hà Nội, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp với Ủy ban châu Âu tổ chức Hội thảo thiết kế hệ thống thông tin quản lý giáo dục...

Nhan dien ISA san sau 112 Nhận diện ISA - "sân sau 112"

Chỉ sau 4 năm ra đời, ISA chính thức trở thành công ty thực hiện tư vấn thiết kế hệ thống công nghệ thông tin cho nhiều dự án thuộc Đề án..

Sach moi cua ky su Duong Quang Thien Sách mới của kỹ sư Dương Quang Thiện

Kỹ sư Dương Quang Thiện vừa ra mắt hai tập đầu của bộ sách Phân tích và thiết kế hệ thống thông tin quản trị xí nghiệp, lĩnh vực mà tác giả..

San pham chong set Sản phẩm chống sét

Thị trường thiết bị chống sét ngày càng có nhiều sản phẩm do điều này đang được các gia đình, công sở quan tâm nhiều hơn. Ngoài việc chọn..

Lang phi tien ty tu nhung chiec ham duong bo Lãng phí tiền tỷ từ những chiếc hầm đường bộ

Đường Phạm Hùng là tuyến đường đầu tiên trên địa bàn TP Hà Nội được thiết kế hệ thống đường hầm dành cho người đi bộ. Kể từ khi được khởi..

Chuong trinh Cu nhan Cong nghe thong tin chuyen nganh An ninh may tinh Thiet ke va Quan tri mang tai MDIS Singapore Chương trình Cử nhân Công nghệ thông tin chuyên ngành An ninh máy tính, Thiết kế và Quản trị mạng tại MDIS Singapore

Bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những Cử nhân chuyên ngành An ninh mạng và Công nghệ mạng đầu tiên tại Châu Á – Thái Bình Dương?

Chiec may tinh dien tu dau tien cua the gioi Chiếc máy tính điện tử đầu tiên của thế giới

Vào tháng 2/1946, hai ông J. Presper Eckert và John Mauchly đã đưa ra giới thiệu chiếc máy tính điện tử đầu tiên trên thế giới. Chiếc máy..

Hu coi cho dan biet moi khi xa lu Hú còi cho dân biết mỗi khi xả lũ

“Những năm trước việc giải tán dân trước xả lũ gặp rất nhiều khó khăn. Chỉ báo động cho bà con theo phương pháp thông thường. Năm nay..

Sinh vien CNTT So luong at chat luong Sinh viên CNTT: Số lượng át chất lượng?

Hiện nay có rất nhiều nơi, nhiều trường mở khoa, bộ môn công nghệ thông tin (CNTT). Từ đó, nhiều sinh viên (SV) giỏi đã trở thành những kỹ..

Phanh cacbon tren tat ca cac model Ferrari 2008 Phanh cacbon trên tất cả các model Ferrari 2008

Cuộc cạnh tranh khốc liệt về độ nhẹ cũng như độ bền tại những cuộc đua đỉnh cao, đặc biệt là Formula 1, đã hướng các công ty như Ferrai thử..

San Ha Noi se theo mo hinh Nasdaq Sàn Hà Nội sẽ theo mô hình Nasdaq

Ngày 8/1/2007, tại Hà Nội Trung tâm Giao dịch Chứng khoán (HASTC) và Cơ quan Thương mại và Phát triển của Mỹ (USTDA) đã ký kết hợp đồng..

Hoc vien phat trien quan ly Singapore MDIS Học viện phát triển quản lý Singapore MDIS

Bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những Cử nhân chuyên ngành An ninh mạng và Công nghệ mạng đầu tiên tại Châu Á – Thái Bình Dương?