» Tìm kiếm:

thiết kế

Hoa si thiet ke nguoi tao duong net cho bo phim Hoạ sĩ thiết kế - người tạo đường nét cho bộ phim

- Một bộ phim thành công, người ta thường nhắc đến diễn viên, đạo diễn, nhưng để quyết định sự thành bại của bộ phim còn có sự đóng góp..

Bien cong nghe thong tin thanh hieu qua san xuat Biến công nghệ thông tin thành hiệu quả sản xuất

Sản xuất đã trở thành một mô hình doanh nghiệp có quy mô toàn cầu. Khả năng hợp tác quốc tế về thiết kế, lắp ráp và sản xuất đã trở thành..

Ban chon hoc gi trong khoi nganh KHXH NV Xay dung Bạn chọn học gì trong khối ngành KHXH-NV, Xây dựng?

Hàng trăm thắc mắc của các bậc phụ huynh và thí sinh đã gửi đến tham gia buổi tư vấn trực tuyến do TT tổ chức lúc 9g sáng nay, 26-3-2006.

Cac nganh hoc cua DH Bach khoa DHQG TP HCM Các ngành học của ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM)

ĐH Bách khoa (ĐHQG TP.HCM) là một trong những trường ĐH hàng đầu ở phía Nam trong lĩnh vực đào tạo các ngành kỹ thuật.

Cac nganh dao tao cua DH Giao thong van tai TP HCM Các ngành đào tạo của ĐH Giao thông vận tải TP.HCM

Nếu bạn yêu biển và thích các công việc có liên quan đến lĩnh vực hàng hải, xây dựng công trình biển, bến cảng… bạn có thể chọn trường ĐH..

Nong hoi nghe thiet ke "Nóng hổi" nghề thiết kế

Nghề thiết kế cung nhiều mà cầu cũng nhiều, nhưng cung cầu đang không gặp nhau, vì căn bệnh trầm kha của ngành đào tạo: học không ứng với..

CNTT don bay cua hieu qua san xuat CNTT - “đòn bẩy” của hiệu quả sản xuất

Sản xuất đã trở thành một mô hình doanh nghiệp có quy mô toàn cầu. Ngày nay, khả năng tối ưu hóa chi phí là động lực chính của giải pháp..

Cac nganh hoc cua Truong DH Giao thong van tai Ha Noi Các ngành học của Trường ĐH Giao thông vận tải (Hà Nội)

Trường ĐH Giao thông vận tải tiền thân là Trường CĐ Công chính và chính thức trở thành trường ĐH vào ngày 24-3-1962. Năm 1990 cơ sở II của..

Don gia thiet ke Đơn giá thiết kế

Tôi muốn xây biệt thự 2 tầng trên mảnh đất diện tích 110m2, diện tích xây dựng là 80m2, đất còn lại sẽ làm sân vườn. Xin tư vấn cho tôi về..

Nong hoi nghe thiet ke "Nóng hổi" nghề thiết kế

Nghề thiết kế cung nhiều mà cầu cũng nhiều, nhưng cung cầu đang không gặp nhau, vì căn bệnh trầm kha của ngành đào tạo: học không ứng với..

Hoc vien Canh Duc Học viện Cảnh Đức

Trường có 7 viện và 4 khoa ngang cấp. Trong đó Học Viện Mỹ thuật công nghiệp là học viện có bề dày về thành tích và lịch sử nhất. Hằng năm..

Thiet ke web Nghe hai ra tien Thiết kế web: Nghề hái ra tiền

Thiết kế web-một nghề có thể xem là mới so với hàng nghìn nghề khác nhưng nó lại đang được đông đảo giới trẻ quan tâm bởi nghề thiết kế web..

Tu van thiet ke va giam sat thi cong Co can chung chi hanh nghe Tư vấn thiết kế và giám sát thi công: Có cần chứng chỉ hành nghề?

Xin được bắt đầu bằng hai giấy phép trong ngành mà tôi đang công tác và cũng được nhân dân rất quan tâm trong thời gian gần đây là ngành..

Friedrich Geiger Dac trung phong cach Duc Friedrich Geiger: Đặc trưng phong cách Đức

Friedrich Geiger, sinh ngày 24 tháng 11 năm 1097, là người chịu trách nhiệm thiết kế phong cách của những chiếc xe chở khách của..

Aston Martin Design Studio Khi nghe thuat va xe hoi thang hoa Aston Martin Design Studio - Khi nghệ thuật và xe hơi thăng hoa

Nhắc đến việc tách khỏi hiệp hội Primier Automotive của nhà sản xuất Mỹ Ford để trở về với nguồn gốc Anh vốn có của Aston Martin, tiến sỹ Bez..

Nhung cach thiet ke bep co ban Những cách thiết kế bếp cơ bản

Khi quyết định tân trang bếp, bạn có thể muốn thay đổi tổng thể thiết kế của nó. Thông thường, bạn không nhất thiết phải thay mới toàn bộ..

25 chiec xe dep nhat moi thoi dai 25 chiếc xe đẹp nhất mọi thời đại

Những thiết kế xe hơi đặc sắc luôn trường tồn cùng thời gian. Mới đây, chuyên trang automobilemag.com đã tôn vinh vẻ đẹp của những thiết kế..

Y tuong sinh vien Trao giai thuong thiet ke An tuong Singapore Ý tưởng sinh viên: Trao giải thưởng thiết kế “Ấn tượng Singapore”

Hai sinh viên VN (Đỗ Nguyễn Lập Xuân và Tôn Hồ Thanh Vi) và sáu sinh viên quốc tế đang theo học ở Học viện Nghệ thuật Lasalle - Sia..

Cac nganh hoc cua Truong DH Nong lam TP HCM Các ngành học của Trường ĐH Nông lâm TP.HCM

Năm 2006, Trường ĐH Nông lâm TP.HCM tuyển thêm 6 ngành và chuyên ngành mới: Cơ điện tử, Công nghệ kỹ thuật ôtô, Kinh doanh nông nghiệp, Sư..