» Tìm kiếm:

thiết bị vệ sinh

Thi truong thiet bi ve sinh Soi dong vao mua Thị trường thiết bị vệ sinh: Sôi động vào mùa

Cuối năm, mùa xây dựng cũng là dịp thị trường thiết bị vệ sinh sôi động vào mùa. Sự đa dạng, phong phú của các sản phẩm thiết bị vệ sinh..

Thi truong thiet bi ve sinh soi dong vao mua Thị trường thiết bị vệ sinh sôi động vào mùa

Mùa xây dựng cuối năm bao giờ cũng là dịp để thị trường thiết bị vệ sinh sôi động. Khi đời sống người dân được nâng cao thì quan niệm về sự..

Chon mua thiet bi ve sinh Chọn mua thiết bị vệ sinh

Trên thị trường hiện nay, đồ sứ vệ sinh rất phong phú về chủng loại, nhãn hiệu, kiểu dáng. Đây là loại thiết bị cần phải cân nhắc, chọn lựa..

Chon thiet bi ve sinh theo chat lieu Chọn thiết bị vệ sinh theo chất liệu

Trước đây, khi nói đến thiết bị vệ sinh, người ta nghĩ ngay đến sứ. Nhưng hiện nay đã có nhiều chất liệu khác nhau để tạo nên thiết bị vệ..

Thiet bi ve sinh vao mua Thiết bị vệ sinh vào mùa

Từ tháng 8 dương lịch cho đến Tết Nguyên đán là thời điểm thị trường thiết bị vệ sinh hoạt động rôm rả nhất. Hiện ở các cửa hàng đều đã có..

Thiet bi ve sinh vao mua Thiết bị vệ sinh vào mùa

Từ tháng 8 dương lịch cho đến Tết Nguyên đán là thời điểm thị trường thiết bị vệ sinh hoạt động rôm rả nhất. Hiện ở các cửa hàng đều đã có..

Thiet bi ve sinh thong minh Thiết bị vệ sinh thông minh

Đó là thiết bị phụ được gắn vào thiết bị vệ sinh với chức năng tự động hóa quy trình vệ sinh thân thể, sử dụng nước làm sạch (không dùng..

That gia thiet bi ve sinh Thật giả thiết bị vệ sinh

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thiết bị vệ sinh do doanh nghiệp (DN) trong nước, DN liên doanh sản xuất và nguồn hàng nhập khẩu..

Xuat khau thiet bi ve sinh sang Nhat Xuất khẩu thiết bị vệ sinh sang Nhật

Bà Phùng Thị Thùy Linh, trưởng phòng kinh doanh Công ty sứ Thiên Thanh (TP.HCM), cho biết chuẩn bị xuất sang Nhật cho Công ty Asahi 6.000..

Ha Noi No lon tai cua hang thiet bi ve sinh Hà Nội: Nổ lớn tại cửa hàng thiết bị vệ sinh

Khoảng 2h sáng ngày 24/10, tại cửa hàng bán thiết bị vệ sinh cao cấp Hoài Anh, 12R Cát Linh (quận Ba Đình) đã xảy ra vụ nổ lớn, phá hỏng..

Lan dau tien che tao thiet bi ve sinh tu hoai tren tau Lần đầu tiên chế tạo thiết bị vệ sinh tự hoại trên tàu

Công ty Xe lửa Gia Lâm (Hà Nội) vừa chế tạo 2 bộ thiết bị xử lý vệ sinh tự hoại trên tàu. Qua kiểm nghiệm tĩnh, thiết bị được chuyên gia Mỹ..

Thi truong vat lieu xay dung Hang e ma gia van tang Thị trường vật liệu xây dựng: Hàng ế mà giá vẫn tăng

Mùa xây dựng đã bắt đầu vào mùa nhưng tại các cửa hàng chuyên bán vật liệu xây dựng và đồ nội thất ở Hà Nội ngày nào cũng chỉ lác đác..

Che tao thanh cong thiet bi xu ly ve sinh tren tau Chế tạo thành công thiết bị xử lý vệ sinh trên tàu

Đây là loại thiết bị vệ sinh tự hoại lần đầu tiên được chế tạo tại Việt Nam. Thiết bị này có hệ thống xử lý chất thải thành nước sạch không..

TOTO Viet Nam Ra mat san pham moi cong nghe dot pha TOTO Việt Nam: Ra mắt sản phẩm mới, công nghệ đột phá

TOTO Việt Nam vừa cho ra mắt loạt sản phẩm mới, chất lượng cao phục vụ nhu cầu sử dụng thiết bị vệ sinh cao cấp của người tiêu dùng, trong..

Nguoi bien 5 trieu dong thanh 1 trieu USD Người biến 5 triệu đồng thành 1 triệu USD

Mang dáng vẻ mặn mà của một người thành đạt và hạnh phúc, mời tôi ly trà đắng, chị tâm sự về con đường kinh doanh đầy chông gai của mình...

Cac chung cu moi chua duoc kiem soat chat luong Các chung cư mới chưa được kiểm soát chất lượng

Tường nhà bị tróc sơn loang lổ, gạch nền bong vỡ, các ổ cắm, công tắc điện đều hỏng, thiết bị vệ sinh không sử dụng được và phải thay mới...

Cuoi nam di mua vat lieu xay nha Cuối năm đi mua vật liệu xây nhà

Sửa chữa, tân trang nhà cửa là một trong những công việc ưu tiên để chuẩn bị đón năm mới của mọi người. Thị trường vật liệu xây dựng (VLXD)..

Bi mat trong ham ngam bin Laden Bí mật trong hầm ngầm bin Laden

Những căn phòng lớn có điều hòa, máy nóng lạnh, thiết bị vệ sinh bằng sứ, những vòm cửa bằng bê tông lớn giúp đảm bảo một cuộc sống tiện..

Trang tri can ho Trang trí căn hộ

Hiện nay, trên thị trường, khi bàn giao căn hộ có hai dạng nhà giao thô và giao sau khi hoàn thiện phần thô và trang trí một phần nội thất...

Ban cau thong minh Bàn cầu thông minh

Toto, một trong các hãng sản xuất thiết bị vệ sinh hàng đầu của Nhật Bản, vừa cho ra mắt sản phẩm "bàn cầu thông minh" mang tên "New..