» Tìm kiếm:

thiết bị không

Hiem hoa WiFi de doa may tinh xach tay Hiểm hoạ Wi-Fi đe doạ máy tính xách tay

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật đã tìm được một giải pháp đoạt quyền kiểm soát máy tính xách tay bằng cách lợi dụng các lỗi trong mã lập..

Phat hien them mot loi bao mat WiFi Phát hiện thêm một lỗi bảo mật Wi-Fi

Các chuyên gia bảo mật vừa phát hiện một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng trong trình điều khiển thiết bị không dây D-Link DWL-G132 Wi-Fi..

Toshiba va loi bao mat trinh dieu khien Bluetooth Toshiba vá lỗi bảo mật trình điều khiển Bluetooth

Toshiba vừa phát hành bản vá một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong trình điều khiển thiết bị không dây Bluetooth. Đây là sản phẩm được khá..

Huong dan du lich tren thiet bi khong day Hướng dẫn du lịch trên thiết bị không dây

Du khách đến Singapore giờ đây sẽ không còn phải mất thời gian tra cứu những cuốn sách hoặc bản đồ dành cho dân du lịch nữa nếu họ mang..

Sun dua cac dich vu web vao thiet bi khong day Sun đưa các dịch vụ web vào thiết bị không dây

Hãng Sun Microsystems vừa công bố bộ công cụ mới để tạo các chương trình cho phép điện thoại di động và các thiết bị không dây làm việc tốt..

Hiem hoa Wi Fi de doa may tinh xach tay Hiểm họa Wi-Fi đe dọa máy tính xách tay

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật đã tìm được một giải pháp đoạt quyền kiểm soát máy tính xách tay bằng cách lợi dụng các lỗi trong mã lập..

Cach thiet lap mot mang khong day gia dinh Cách thiết lập một mạng không dây gia đình

Bài này sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện từng bước chương trình: lên kế hoạch, xây dựng và kiểm tra một mạng không dây gia đình. Mặc dù..

Laptop Dell HP mac loi bao mat WiFi Laptop Dell, HP mắc lỗi bảo mật Wi-Fi

Các chuyên gia phân tích bảo mật hiện đang cảnh báo người dùng về một lỗi bảo mật nghiêm trọng trong trình điều khiển thiết bị không dây..

Huong dan kiem soat cai dat thiet bi va su dung Group Policy Phan 2 Hướng dẫn kiểm soát cài đặt thiết bị và sử dụng Group Policy (Phần 2)

PHẦN 2: KIỂM SOÁT CÁC THIẾT BỊ DI ĐỘNG ›› PHẦN 1: GIỚI THIỆU Các phần dưới đây cung cấp cho các bạn một cách nhìn tổng quan về các kỹ..

My dung chien luy chong spam khong day Mỹ dựng ""chiến lũy"" chống spam không dây

Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) vừa tiến hành biện pháp nhằm ngăn chặn nguy cơ điện thoại di động (ĐTDĐ) và thiết bị số hỗ trợ cá..

Gan 7 trieu USD gia tri thiet bi khong ro nguon goc Gần 7 triệu USD giá trị thiết bị không rõ nguồn gốc

Đoàn Thanh tra Chính phủ vừa báo cáoChính phủ về những sai phạm tại hai công trình phục vụ SEA Games 22 là sân vận động quốc gia Mỹ Đình và..

PDA laptop xoa nhoa ranh gioi gia dinh va cong viec PDA, laptop xóa nhòa ranh giới gia đình và công việc

Giữ liên lạc thường xuyên với bạn bè, đồng nghiệp bằng máy tính xách tay, BlackBerry và các thiết bị không dây khác đã xóa nhòa ranh giới..

Do ap huyet trong tim voi thiet bi khong can pin Đo áp huyết trong tim với thiết bị không cần... pin

Chẳng bao lâu nữa, các máy cảm biến tí hon có thể được cấy vào tim của những bệnh nhân mắc một dạng tim mạch nào đó. Không cần dùng pin,..

Dan xai Internet bang DTDD tang manh Dân xài Internet bằng ĐTDĐ tăng mạnh

Theo một nghiên cứu do Telephia cho biết tính đến hết tháng 6 năm nay có hơn 34.6 triệu thuê bao di động truy cập Internet thông qua thiết..

Hoan toan co the dot nhap qua mang WiFi Hoàn toàn có thể đột nhập qua mạng Wi-Fi

Các chuyên gia nghiên cứu bảo mật vừa cảnh báo lỗi bảo mật trong phần mềm trình điều khiển thiết bị mạng không dây Wi-Fi hoàn toàn có thể..

ATT bao ho quyen rieng tu tren thiet bi khong day AT-T bảo hộ quyền riêng tư trên thiết bị không dây

Công ty đã liên kết với Truste - tổ chức phi lợi nhuận về quyền riêng tư trên Internet (trụ sở ở San Jose, California) - nhằm bảo vệ thông..

Kha nang bung no virus tren thiet bi khong day Khả năng bùng nổ virus trên thiết bị không dây

Tại cuộc hội thảo về an ninh Internet hôm thứ sáu, ông Bob Hasmann, phụ trách bộ phận sản phẩm doanh nghiệp của hãng phần mềm chống virus..

Top 8 thiet bi khong day ky quai nhat Top 8 thiết bị không dây kỳ quái nhất

Có nhiều phát minh khiến bạn phải sửng sốt vì khả năng sáng tạo, nhưng cũng không thiếu những thiết bị buộc bạn phải giật mình ngạc nhiên..

Sai pham den kinh ngac o SVD My Dinh Sai phạm đến kinh ngạc ở SVĐ Mỹ Đình

Thanh tra Chính phủ vừa công bố kết luận thanh tra SVĐ Mỹ Đình, theo đó có nhiều sai phạm ngoài sức tưởng tượng đối với yêu cầu xây dựng..

Xem bong voi thiet bi khong day moi Xem bóng với thiết bị không dây mới

Nhà sản xuất thiết bị truyền thông Ericsson vừa cho ra đời hệ thống Event System, cho phép khán giả theo dõi trực tiếp các sự kiện thể thao..