» Tìm kiếm:

thiết bị giả

Game cung la mot phuong thuoc Game cũng là một phương thuốc

Game cũng có thể được sử dụng như là một phương thuốc hữu hiệu trong cuộc chiến chống lại các căn bệnh như béo phì, ung thư hay chứng mất..

Uoc nguyen cua ban menh lenh voi may tinh Ước nguyện của bạn, mệnh lệnh với máy tính

Theo các tác giả, nhờ những tiến bộ mang tính cách mạng của thiết bị giả lập tế bào thần kinh, các bệnh nhân bị thương tổn về não hoặc..

Cong cu nao de kiem tra Công cụ nào để kiểm tra?

Trong khi cơ quan kiểm định cấp quốc gia chưa có đủ thiết bị để kiểm tra loại điện kế này, như khẳng định của ông giám đốc Trung tâm 3 thì..

Thiet bi mo uoc cua nguoi me game dua xe Thiết bị mơ ước của người mê game đua xe

Bộ thiết bị giả lập dành cho các game thủ mê những trò đua xe vừa được hệ thống bán hàng trực tuyến Costco trình làng với giá lên đến..

Thiet bi giam dao dong cho cau treo Thiết bị giảm dao động cho cầu treo

TS-Để phục vụ việc xây dựng những cây cầu dây văng do VN thiết kế trong tương lai, các chuyên gia thuộc Viện Cơ học (Viện KH-CN VN) đã chế..

Thi truong truyen hinh ky thuat so Dua quyet liet Thị trường truyền hình kỹ thuật số: Đua quyết liệt!

Người tiêu dùng hiện nay đang bối rối với nào là truyền hình số vệ tinh, truyền hình số mặt đất; nào 24 với 42 kênh… Giống như người đang..

Thiet bi giai ma tieng khoc cua tre Thiết bị giải mã tiếng khóc của trẻ

Đứa con mới sinh của bạn kêu khóc thảm thiết và bạn không biết tại sao. Bạn đã cho bé bú, kiểm tra tã lót, thử đung đưa và bật nhạc nhẹ,..

Thiet bi giai ma tieng khoc cua tre Thiết bị giải mã tiếng khóc của trẻ

Đứa con mới sinh của bạn kêu khóc thảm thiết và bạn không biết tại sao. Bạn đã cho bé bú, kiểm tra tã lót, thử đung đưa và bật nhạc nhẹ,..

Bill Gates tai CES Microsoft se la No 1 tren thi truong game Bill Gates tại CES: Microsoft sẽ là No. 1 trên thị trường game

Trong bài phát biểu chính của mình tại Hội chợ hàng điện tử tiêu dùng quốc tế CES 2007, Bill Gates cho rằng Microsoft sẽ chiếm được vị trí..

Kinh nghiem dung hang DTDD xach tay Kinh nghiệm dùng hàng ĐTDĐ “xách tay”

Sự khác biệt về tần số hoạt động khiến nhiều người mua điện thoại di động từ nước ngoài mang về Việt Nam không thể sử dụng được. Vài phương..

Bi quyet dung DTDD xach tay Bí quyết dùng ĐTDĐ "xách tay"

Sự khác biệt về băng tần hoạt động khiến nhiều người mua điện thoại di động từ nước ngoài mang về Việt Nam không thể sử dụng được. Vài..

Cong uoc Brussels nhung nuoc co can tinh Công ước Brussels: những nước cờ cần tính

Từ 12/1, VN và 26 thành viên tham gia công ước Brussels cùng cam kết ngăn chặn việc phân phối các tín hiệu mang chương trình được truyền..

Cam nhap khau may tinh da qua su dung Ai la nguoi co loi Cấm nhập khẩu máy tính đã qua sử dụng: Ai là người có lợi?

Từ hôm nay, 20/7/2006, Quyết định số 20/2006/QĐ-BCVT do Bộ trưởng Bộ Bưu chính Viễn thông ký với nội dung ban hành danh mục sản phẩm công..

Bung phat cac kenh truyen hinh khieu dam Bùng phát các kênh truyền hình khiêu dâm

Nếu các cơ quan chức năng không có biện pháp kịp thời, thì chỉ một thời gian ngắn nữa, các kênh truyền hình khiêu dâm của nước ngoài sẽ..

Cu Ba Phi o Anh Cụ Ba Phi ở Anh

John “Johnny Liar” Graham, người Anh , vừa chiến thắng trong cuộc thi hằng năm về kể chuyện xạo nhất tại quán Bridge ở Santon Bridge,..

May dich tieng cho sua Máy dịch tiếng chó sủa

Các nhà khoa học Nhật Bản vừa giới thiệu thiết bị giải mã tiếng chó sủa sang ngôn ngữ người. Máy dịch bỏ túi này có vốn từ vựng khoảng 200..

Truyen hinh bang rong lan dau tien xuat hien tai VN Truyền hình băng rộng lần đầu tiên xuất hiện tại VN

Hôm nay, Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) chính thức khai trương website Truyền hình băng rộng tại địa chỉ http://tv.fpt.vn, có..

Cong uoc Brussels nhung nuoc co can tinh Công ước Brussels: những nước cờ cần tính

Từ 12-1, VN và 26 thành viên tham gia công ước Brussels cùng cam kết ngăn chặn việc phân phối các tín hiệu mang chương trình được truyền..

Dung dai quan nong giam mo Coi chung dien giat Dùng đai quấn nóng giảm mỡ - Coi chừng điện giật

TP - Đai quấn nóng làm tiêu mỡ bụng, giảm số đo vòng hai, sử dụng trực tiếp nguồn điện xoay chiều 220 - 230V/50 - 60Hz không rõ nguồn gốc,..

Dai quan nong giam mo Coi chung dien giat Đai quấn nóng giảm mỡ - Coi chừng điện giật!

Đai quấn nóng làm tiêu mỡ bụng, giảm số đo vòng hai, sử dụng trực tiếp nguồn điện xoay chiều 220 - 230V/50 - 60Hz không rõ nguồn gốc, không..