» Tìm kiếm:

thiết bị giám sát

An ninh hang khong va thiet bi giam sat An ninh hàng không và thiết bị giám sát

Kể từ vụ tấn công khủng bố 11/9/2001 tại Mỹ, các hãng hàng không trên thế giới đang đầu tư hàng chục triệu USD mua các thiết bị giám sát..

Ve sau thoat xac Ve sầu thoát xác

Ở bang Tây Virginia (Mỹ), Kayla Marie LaSala, một cô bé 14 tuổi bị giam lỏng tại nhà chờ ra tòa vì tội đâm chết cha mình đã đào tẩu bằng..

Di dong giu tre Di động giữ trẻ

Buddy Bear là một điện thoại di động dạng đặc biệt: Không bàn phím, không màn hình. Nhà sản xuất đã có ý tưởng độc đáo khi kết hợp một..

Thiet bi giam sat thieu nien My lai xe Thiết bị giám sát thiếu niên Mỹ lái xe

Công ty bảo hiểm AIG (Mỹ) vừa cho biết sẽ phát triển loại thiết bị định vị vệ tinh giúp cảnh sát và các bậc cha mẹ kiểm soát những thanh..

Di dong giu tre Di động giữ trẻ

Buddy Bear là một điện thoại di động dạng đặc biệt: Không bàn phím, không màn hình. Nhà sản xuất đã có ý tưởng độc đáo khi kết hợp một..

My thu nghiem cay chip nhan dien vao co the nguoi Mỹ thử nghiệm cấy chip nhận diện vào cơ thể người

Những con chip điện tử bằng silicon kích thước nhỏ vừa được gắn vào hai tình nguyện viên tham gia cuộc thử nghiệm công nghệ thẻ ứng dụng..

Co quan thue duoc kham xet doanh nghiep Cơ quan thuế được khám xét doanh nghiệp?

Khi điều tra vi phạm luật thuế, cơ quan thuế được quyền yêu cầu cung cấp thông tin, được khám nơi cất giấu hàng hóa… đặc biệt được lắp..

Bac Trieu Tien gay nhieu thiet bi theo doi hat nhan Bắc Triều Tiên gây nhiễu thiết bị theo dõi hạt nhân

Viện Năng lượng Nguyên tử Quốc tế hôm qua cho biết, Bình Nhưỡng đã làm tê liệt toàn bộ thiết bị giám sát mà IAEA lắp đặt tại một nhà máy..

An ninh mang cho APEC nhiem vu kho ma de An ninh mạng cho APEC - nhiệm vụ khó mà dễ

Một tuần sau khi Hội nghị APEC kết thúc, các chuyên viên Trung tâm BKIS, đơn vị trực tiếp tư vấn và giám sát an ninh mạng cho sự kiện, mới..

Quan ao biet suy nghi Quần áo biết “suy nghĩ”

Các nhà khoa học Bỉ đang cố gắng tạo ra những sản phẩm mà họ hy vọng rằng chúng sẽ là quần áo của tương lai. Loại “quần áo thông minh”..

Bung no tan cong qua IM P2P Bùng nổ tấn công qua IM, P2P

Nghiên cứu mới nhất của Akonix xác nhận đã có một sự bùng nổ mạnh mẽ trong số lượng các vụ tấn công bằng mã độc thông qua mạng tin nhắn tức..

Ngay 193 se khai mac Security World 2008 (Ngày 19/3 sẽ khai mạc Security World 2008

Hội thảo/Triển lãm Thế giới An ninh Bảo mật năm 2008 (Security World 2008) sẽ diễn ra trong hai ngày 19 và 20/3/2008 tại Hà Nội do Tổng Cục..

Owen so bi bat coc Owen sợ bị bắt cóc

Tiền đạo Michael Owen vừa cho lắp đặt các thiết bị giám sát điện tử công nghệ cao tại khu biệt thự của mình ở Tây Ban Nha nhằm tránh những..

Cau sap Phat hien som nguy co nho thiet bi cam bien Cầu sập: Phát hiện sớm nguy cơ nhờ thiết bị cảm biến

Các nhà khoa học Mỹ vừa sáng chế một loại thiết bị cảm ứng mới để thu thập dữ liệu về những khiếm khuyết của cấu trúc cầu, nhằm phát hiện..

Buddy Bear di dong giu tre Buddy Bear - di động giữ trẻ

Buddy Bear là một điện thoại di động dạng đặc biệt: Không bàn phím, không màn hình. Nhà sản xuất đã có ý tưởng độc đáo khi kết hợp một..

Chong truy tim bang DTDD Chống trụy tim bằng ĐTDĐ

Một loại ĐTDĐ đặc biệt vừa được tung ra tại Mỹ, có khả năng giúp các bác sĩ phát hiện những trường hợp bệnh nhân sắp bị đột quỵ hoặc đau..

Mat nhan tao Mắt nhân tạo

Các nhà khoa học thuộc Đại học California (Mỹ) đã chế tạo thành công con mắt nhân tạo nhỏ bằng đầu đinh ghim, giống như mắt ong với 8.500..

Mui dien tu giam sat mui hoi bai rac Mũi điện tử giám sát mùi hôi bãi rác

Các chuyên gia thuộc ĐH Manchester (Anh) đã sáng chế một thiết bị giám sát từ xa mùi hôi thối và khí methane tại các bãi chôn lấp chất thải..