» Tìm kiếm:

thiết bị cầm tay

Intel tuyen chien voi Apple iPhone Intel "tuyên chiến" với Apple iPhone

Giám đốc điều hành Intel Paul Otellini hôm qua (5/3) tuyên bố hãng của ông đang nghiên cứu phát triển một con chip dành riêng thiết bị cầm..

Chuong nguyen dien thoai WiFi Chuông nguyện ... điện thoại Wi-Fi

Hãng nghiên cứu Juniper Research dự báo dòng điện thoại Wi-Fi có thể sẽ bị xoá tên trên thị trường thế giới trong khoảng 5 năm nữa. Ước..

Top 10 thiet bi cam tay 2004 Top 10 thiết bị cầm tay 2004

Vừa qua, CNET vừa đưa ra danh sách những PDA và Smarphone đỉnh của năm 2004. Đứng đầu là điện thoại thông minh nhất: PalmOne Treo 650.

Top 10 thiet bi cam tay cua nam 2004 Top 10 thiết bị cầm tay của năm 2004.

Vừa qua, CNET (http://www.cnet.com) vừa đưa ra danh sách những PDA và Smarphone đỉnh của năm 2004.

Nam 2007 hon 560 trieu thiet bi cam tay duoc san xuat tai TQ Năm 2007, hơn 560 triệu thiết bị cầm tay được sản xuất tại TQ

Theo Bộ Công nghiệp Thông tin (MII) Trung Quốc, lượng thiết bị cầm tay được sản xuất tại nước này trong năm nay dự kiến sẽ tăng 16,7%, đạt..

PalmSource ra mat Palm OS nen tang Linux moi PalmSource ra mắt Palm OS nền tảng Linux mới

Hãng Access cùng với đơn vị thành viên PalmSource vừa mới giới thiệu Access Linux Platform (ALP) – một môi trường nền tảng Linux dành cho..

DL PPC He dieu hanh Linux moi danh cho cac thiet bi cam tay DL-PPC: Hệ điều hành Linux mới dành cho các thiết bị cầm tay

Hãng Lycoris sẽ phát hành một phiên bản mới của HĐH Linux vào quý 2 năm 2004, vốn được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các thiết bị cầm..

Gioi tre chu yeu luot Web tren cac thiet bi di dong Giới trẻ chủ yếu lướt Web trên các thiết bị di động

Một cuộc nghiên cứu mới đây cho thấy số người truy cập Internet từ điện thoại di động gần như tương đương với số người dùng Internet trên..

Thiet bi cam tay Jornada moi voi gia thap Thiết bị cầm tay Jornada mới với giá thấp

Nhằm mục tiêu mở rộng thị trường, ngày 21/3, HP sẽ giới thiệu phiên bản mới của thiết bị cầm tay Jornada với giá thành hạ. Máy Jornada 525..

Sac khong day Sạc không dây

Bạn thường xuyên phải di chuyển liên lạc là một điều không thể thiếu trong cuộc sống của bạn? Nếu thế thì hẳn bạn sẽ cần đến một chiếc sạc..

Nokia 6151 3G danh cho moi nguoi Nokia 6151 - “3G dành cho mọi người”

Ngày 19.06.2006, trong sự kiện Nokia Connection hàng năm tại Singapore, Nokia đã mở rộng loạt sản phẩm trung cấp hàng đầu trong ngành bằng..

Broadcom ra mat chipset moi cho thiet bi cam tay Broadcom ra mắt chipset mới cho thiết bị cầm tay

Ngày 29/1, hãng Broadcom đã cho giới thiệu hai chipset và phần mềm mới dành cho các thiết bị cầm tay được tích hợp khả năng kết nối không..

NEC tham gia thi truong thiet bi cam tay NEC tham gia thị trường thiết bị cầm tay

Hôm qua (9/7), nhà sản xuất máy tính cá nhân để bàn lớn nhất của Nhật Bản, cho biết sẽ tung ra thiết bị cầm tay kỹ thuật số đầu tiên của..

QUALCOMM va LGE phat trien cac thiet bi cam tay co BREWChat tro giup QUALCOMM và LGE phát triển các thiết bị cầm tay có BREWChat trợ giúp

QUALCOMM thông báo kế hoạch phát triển thiết bị cầm tay mới, hỗ trợ giải pháp BREWChat (bấm-để-chat) của mình. BrewChat giúp liên lạc thông..

MS ham nong thi truong thiet bi cam tay ket hop MS hâm nóng thị trường thiết bị cầm tay kết hợp

Microsoft đang phối hợp với các đối tác sản xuất phần cứng để giới thiệu một loạt thiết bị cầm tay được kết hợp các chức năng của điện..

Xu huong phat trien moi cua thiet bi cam tay Xu hướng phát triển mới của thiết bị cầm tay

Cuộc cạnh tranh trong lĩnh vực phát triển hệ điều hành dành cho các thiết bị cầm tay đã bước sang một giai đoạn mới với sự ra đời của MXI -..

Symbol gioi thieu thiet bi cam tay MC70 Symbol giới thiệu thiết bị cầm tay MC70

Symbol sẽ tung ra thị trường thiết bị cầm tay MC70, thiết bị được kết hợp các tính năng của điện thoại di động, PDA, máy quét (Scanner).

Thiet bi cam tay phat hien vi rut cum gia cam Thiết bị cầm tay phát hiện vi-rút cúm gia cầm

Không lâu nữa, thế giới sẽ có thiết bị cầm tay xét nghiệm nhanh vi-rút cúm gia cầm. Thiết bị này, mọi người đều có thể sử dụng được...

Intel gioi thieu bo nho NOR flash cho DTDD Intel giới thiệu bộ nhớ NOR flash cho ĐTDĐ

Ngày 2/8, Tập đoàn Intel đã giới thiệu các sản phẩm bộ nhớ NOR flash đầu tiên của mình dành cho thị trường điện thoại di động (ĐTDĐ) chi..

Cum gia cam che tao thiet bi cam tay phat hien nhanh virus Cúm gia cầm: chế tạo thiết bị cầm tay phát hiện nhanh virus

Chuyên viên của 15 nước đang nhóm họp tại Vienna (Áo) để thảo luận về việc đưa vào hoạt động một thiết bị cầm tay có tác dụng như một phòng..