» Tìm kiếm:

thiết bị điện tử dân dụng

Intel dong cua bo phan san xuat thiet bi dien tu dan dung Intel đóng cửa bộ phận sản xuất thiết bị điện tử dân dụng

Người khổng lồ về chất bán dẫn cho biết sẽ đóng cửa Đơn vị Sản phẩm Kết nối (CPD), chuyên sản xuất những thiết bị như máy ảnh kỹ thuật số,..

IBM tuyen bo dot pha trong cong nghe san xuat mach ban dan IBM tuyên bố đột phá trong công nghệ sản xuất mạch bán dẫn

Tập đoàn IBM (Mỹ) tuyên bố đã đạt được một bước tiến mang tính "đột phá" trong lĩnh vực nghiên cứu chế tạo mạch bán dẫn giá thành thấp -..

Cac giai phap phan cung cho ngoi nha ky thuat so Các giải pháp phần cứng cho ngôi nhà kỹ thuật số

Chipset Intel 854, nền tảng phát triển phần cứng và phần mềm cơ sở hạ tầng truyền thông kỹ thuật số sẽ mang đến khả năng hoạt động chung và..

NEC Sony va Toshiba hop tac phat trien mach tich hop cao NEC, Sony và Toshiba hợp tác phát triển mạch tích hợp cao

Hôm nay, 3 tập đoàn điện tử lớn chính thức công bố việc thỏa thuận hợp tác phát triển quy trình công nghệ mạch tích hợp thế hệ 45 nanomet..

O 8 GB cho dien thoai di dong Ổ 8 GB cho điện thoại di động

Nhằm khẳng định vị trí hàng đầu trên thị trường ổ cứng đang ngày một phát triển, tập đoàn công nghệ Seagate (Mỹ) đã giới thiệu 10 sản phẩm..

14 tan hang nhap khau o Hai Phong la phe thai 14 tấn hàng nhập khẩu ở Hải Phòng là phế thải

Hôm qua, Chi cục Đo lường tiêu chuẩn Hải Phòng đã có thông báo kết luận lô hàng này là chất thải công nghiệp (thiết bị văn phòng) và chất..

Cornice cong bo o dia cung nho nhat the gioi Cornice công bố ổ đĩa cứng nhỏ nhất thế giới

Hãng Cornice vừa giới thiệu ổ đĩa cứng mới với dung lượng lưu trữ tăng lên đáng kể trong khi lại thu nhỏ được kích thước. Hãng này tuyên bố..

Las Vegas trung ba y ung dung cong nghe Las Vegas trưng bày ứng dụng công nghệ

Hội chợ CES trưng bày các loại thiết bị điện tử dân dụng hàng đầu thế giới: Từ các máy chơi games cho tới hệ thống an-ten vệ tinh và chuột..

Sony va Matsushita lien ket phat trien Linux Sony và Matsushita liên kết phát triển Linux

Hai công ty trên vừa công bố sẽ hợp tác để đưa ra một hệ điều hành dựa trên công nghệ Linux dành cho các thiết bị điện tử dân dụng. Quyết..

Con duong phat trien cua Java Con đường phát triển của Java

Năm 1990, Sun Microsystems bắt đầu thực hiện dự án có tên gọi Green nhằm phát triển phần mềm trong các thiết bị điện tử dân dụng. James..

Hitachi bi kien vi vi pham ban quyen sang che Hitachi bị kiện vì vi phạm bản quyền sáng chế

Hôm 13/4, nhà sản xuất hệ thống lưu trữ dữ liệu EMC đã đệ đơn lên Uỷ ban Thương mại Quốc tế và Toà án Worcester (bang Massachussetts, Mỹ)..

Sony xay dung nha may tai Trung Quoc Sony xây dựng nhà máy tại Trung Quốc

Hãng có kế hoạch xây dựng cơ sở sản xuất máy tính cá nhân tại tỉnh Giang Túc. Nếu dự định này được thực hiện, Sony sẽ là nhà sản xuất thiết..

Hitachi day manh hoat dong tai Trung Quoc Hitachi đẩy mạnh hoạt động tại Trung Quốc

Nhằm tăng sức sản xuất và tiêu thụ các thiết bị điện tử dân dụng tại thị trường đông dân nhất thế giới, Hitachi sẽ đầu tư thêm 818 triệu..

Hitachi dung san xuat man hinh CRT Hitachi dừng sản xuất màn hình CRT

Nhà sản xuất thiết bị điện tử dân dụng Hitachi (Nhật Bản) vừa thông báo ngừng xuất xưởng màn hình máy tính CRT truyền thống tại các nhà..

Sanyo va Kodak san xuat man hinh sieu mong Sanyo và Kodak sản xuất màn hình siêu mỏng

Sanyo Electric, hãng sản xuất thiết bị điện tử dân dụng lớn thứ ba ở Nhật, công bố sẽ hợp tác với Eastman Kodak (Mỹ), để thành lập liên..

Sony tang cuong canh tranh bang PDA moi Sony tăng cường cạnh tranh bằng PDA mới

Công ty sản xuất thiết bị điện tử dân dụng hàng đầu thế giới sẽ thực hiện bước tiến đầu tiên trong năm nay vào thị trường thiết bị trợ giúp..

Solectron mua nha may cua Sony Solectron mua nhà máy của Sony

Website của Solectron.Hôm qua, các quan chức của công ty sản xuất thiết bị điện tử dân dụng Solectron (Nhật Bản) cho biết, họ đã hoàn tất..

IBM Sony va Toshiba cung san xuat chip IBM, Sony và Toshiba cùng sản xuất chip

Hôm nay, IBM ký hợp đồng 3 năm nhằm sản xuất chip mới có tên mã là “Cell" cho các thiết bị điện tử dân dụng của hai hãng trên. Chip này..

Blue ray Disc Chuan DVD the he moi Blue-ray Disc: Chuẩn DVD thế hệ mới

9 nhà chế tạo thiết bị điện tử dân dụng hàng đầu trên thế giới trong đó có hãng Sony, Philips Electronics và Matsushita, công bố sẽ tung ra..

Fujitsu dot pha ve cong nghe luu tru Fujitsu đột phá về công nghệ lưu trữ

Hôm qua, nhà sản xuất thiết bị điện tử dân dụng Fujitsu tuyên bố đã phát triển thành công công nghệ đầu đọc/ghi đĩa mới, cho phép ổ đĩa..