» Tìm kiếm:

thiết bị điện

Vi sao thiet bi tiet kiem dien chua duoc su dung pho bien Vì sao thiết bị tiết kiệm điện chưa được sử dụng phổ biến ?

Trong Chương trình tiết kiệm điện (TKĐ) đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, có nhấn mạnh đến vấn đề tăng cường sử dụng thiết bị TKĐ...

Thi truong thiet bi dien Mieng ngon chang de toi phan Thị trường thiết bị điện: Miếng ngon chẳng dễ tới phần

Trong khi các doanh nghiệp Việt Nam đang loay hoay với mặt hàng ổn áp, chấp nhận lợi nhuận thấp thì các doanh nghiệp nước ngoài lại chiếm..

Dau gia co phan Đấu giá cổ phần

Sở Giao dịch chứng khoán TP.HCM (HOSE) sẽ tổ chức đấu giá 2.375.900 cổ phần (CP) của Công ty Thiết bị điện (trụ sở tại Đồng Nai) vào ngày..

Khai mac trien lam quoc te ve may cong cu tu dong hoa va thiet bi dien 2007 Khai mạc triển lãm quốc tế về máy công cụ, tự động hóa và thiết bị điện 2007

Sáng 18.10, triển lãm quốc tế về máy công cụ, tự động hóa và thiết bị điện 2007 đã khai mạc tại Trung tâm triển lãm quốc tế Phú Mỹ Hưng. Dự..

Trien lam quoc te may cong nghiep va thiet bi dien VN 2006 Triển lãm quốc tế máy công nghiệp và thiết bị điện VN 2006

Triển lãm quốc tế máy công nghiệp và thiết bị điện VN 2006 do công ty quảng cáo hội chợ triển lãm Vạn Kim Gia tổ chức vừa khai mạc sáng..

Xuat khau 4400 tan thiet bi dien Xuất khẩu 4.400 tấn thiết bị điện

Công ty Lắp máy 45-1 đang tuyển thêm 40 kỹ sư, gần 200 công nhân kỹ thuật, đầu tư trang bị thêm nhiều máy móc thiết bị, mở rộng nhà máy chế..

Mua thiet bi dien anh trieu USD ve cho bui phu Mua thiết bị điện ảnh triệu USD về cho bụi phủ

Khi được hỏi về nguyên nhân điện ảnh Việt Nam kém chất lượng và chậm phát triển, 90% đạo diễn, quay phim sẽ có sẵn câu trả lời: thiếu kinh..

Nguoi phu nu vang nganh Dien Người phụ nữ vàng ngành Điện

Chị là Nguyễn Thị Nguyệt, Kỹ sư Công ty Cổ phần chế tạo thiết bị điện Đông Anh (Tổng công ty điện lực VN). Người phụ nữ có vóc dáng nhỏ bé..

TP HCM Mua loc do cay ngap duong chay thiet bi dien TP.HCM: Mưa lốc, đổ cây, ngập đường, cháy thiết bị điện

TS- Trong cơn mưa lốc chiều 28/5, sét đánh làm cháy nhiều đồ điện gia dụng của các hộ dân. Mưa ngập trên nhiều tuyến đường; giao thông tùn..

Can trong khi su dung dien trong gia dinh Cẩn trọng khi sử dụng điện trong gia đình

Nếu như nguyên nhân của phần lớn những vụ cháy nổ liên quan đến điện là do mạng điện bị hỏng hoặc hệ thống điện quá tải, thì những sự cố về..

Trom cap thiet bi dien Trộm cắp thiết bị điện

Ngày 25/6, công an huyện Đông Anh đã bắt giữ Hoàng Ngọc Tần, 37 tuổi, ở Tiên Dương, Đông Anh khi Tần trộm thiết bị điện tại xã Việt Hùng,..

Nguoi phu nu kinh doanh thiet bi dien Người phụ nữ kinh doanh thiết bị điện

Không mấy ai nghĩ rằng thủ lĩnh của một lĩnh vực đầy “gai góc”, thường được coi là “thánh địa” của đấng mày râu này lại là một..

Phich cam dien cho xem nhe Phích cắm điện, chớ xem nhẹ!

Để sử dụng những thiết bị điện, cần phải đưa điện từ nguồn điện - thông qua ổ điện - tới vật tiêu thụ điện - thông qua phích cắm điện. Muốn..

Nu t ngu do die n bi len a n Nút ngủ đồ điện bị lên án

Người Anh mỗi năm lãng phí một lượng điện bằng công suất của hai nhà máy điện vì để TV và các thiết bị điện khác ở chế độ ngủ thay vì tắt..

EU lai co rao can ky thuat moi voi thiet bi dien dien tu EU lại có rào cản kỹ thuật mới với thiết bị điện - điện tử

Các doanh nghiệp (DN) sản xuất mặt hàng thiết bị điện - điện tử (mức điện áp

Nuoc My thot tim vi cac thiet bi dien nhap nhay Nước Mỹ thót tim vì các thiết bị điện nhấp nháy

Chính quyền và người dân Boston, Mỹ vừa trải qua một phen hoảng hồn khi phát hiện một số thiết bị nghi là bom được cài ở vài địa điểm trong..

Lam the nao giam thiet hai do dong set gay ra Làm thế nào giảm thiệt hại do dông sét gây ra?

Các thiết bị điện - điện tử bị sự cố khi trời có sét do mưa dông xảy ra, đặc biệt là những ngày đầu mùa mưa. Vì sao? Cách phòng tránh như..

Tin giao duc khoa hoc Tin giáo dục - khoa học

- Sáng 16.2, Trường ĐH dân lập công nghệ Sài Gòn (STU) và nhà sản xuất thiết bị điện Pháp Schneider Electric Vietnam (SEVL) đã tổ chức khai..

Quang Ngai Lai mat cap thiet bi dien thap sang Quảng Ngãi: Lại mất cắp thiết bị điện thắp sáng

Sau vụ đánh cắp trắng trợn hơn 300m đoạn đường dây điện thắp sáng (với gần 1.500m dây điện) làm hàng trăm hộ dân sống ở thôn Lệ Thủy, xã..