» Tìm kiếm:

thiết bị điều khiển

Intel Chip vi xu ly va RAM se ket hon Intel: Chip vi xử lý và RAM sẽ “kết hôn”

Thế hệ chip vi xử lý trong tương lai của Intel sẽ được gắn trực tiếp với bộ nhớ RAM thông qua một công nghệ có tên Through Silicon Vias..

Hai nguoi Viet tre tham gia sang tao thiet bi dieu khien tro choi bang y nghi Hai người Việt trẻ tham gia sáng tạo thiết bị điều khiển trò chơi bằng ý nghĩ

Ma trận, bộ phim giả tưởng quyến rũ khán giả nhờ trí tưởng tượng phong phú với một thế giới ảo hoàn toàn điều khiển bằng ý nghĩ. Nhưng rất..

Hai nguoi Viet tre tham gia sang tao thiet bi dieu khien tro choi bang y nghi Hai người Việt trẻ tham gia sáng tạo thiết bị điều khiển trò chơi bằng ý nghĩ

Ma trận, bộ phim giả tưởng quyến rũ khán giả nhờ trí tưởng tượng phong phú với một thế giới ảo hoàn toàn điều khiển bằng ý nghĩ.

Long ban tay thay the thiet bi dieu khien tu xa Lòng bàn tay thay thế thiết bị điều khiển từ xa?

Một nhóm các nhà nghiên cứu thuộc trường Đại học Osaka (Nhật Bản) đã phát triển một hệ thống sử dụng các cử động ở lòng bàn tay cho phép..

Luot web Lướt web

Nintendo thu hồi trên 3 triệu dây đeo thiết bị điều khiển của máy chơi game Wii. Máy chơi game Wii được giới game thủ đón nhận rất nồng..

Wii gianh thang loi trong cuoc chien tay ba Wii giành thắng lợi trong cuộc chiến tay ba

Quá mải mê lao vào cuộc cạnh tranh khốc liệt nên Microsoft Xbox 360 của Microsoft và Sony PlayStation 3 đã tạo điều kiện cho Nintendo Wii..

Tay cam Revolution giong nhu thiet bi dieu khien tu xa Tay cầm Revolution giống như thiết bị điều khiển từ xa

Bộ điều khiển của máy chơi game thế hệ mới Revolution mà hãng Nintendo (Nhật Bản) sản xuất vừa được tiết lộ hôm nay và đã làm giới game thủ..

Ky 2 Diep vien co thiet bi dieu khien Kỳ 2: Điệp viên có thiết bị điều khiển

Sau khi bị bắt cóc, Jill Carroll được đưa tới ngôi nhà của một người có tên là Abu Rasha. Cô được đối đãi như một vị khách và được sắp xếp..

Phu nu dien vu khi moi cua bon khung bo Phụ nữ điên - vũ khí mới của bọn khủng bố?

Chất nổ đã được gài trong người của 2 phụ nữ bị điên và đã phát nổ gần như đồng thời bởi một thiết bị điều khiển từ xa tại hai khu chợ buôn..

Thiet bi dieu khien may tinh bang mat Thiết bị điều khiển máy tính bằng mắt

Làm thế nào để giúp người tàn tật nặng làm chủ được công nghệ thông tin? Các nhà khoa học Tây Ban Nha vừa cho ra đời thiết bị mới, cho phép..

Thiet bi dieu khien bang mui thay the chuot vi tinh Thiết bị điều khiển bằng mũi thay thế chuột vi tính

TS-Nhà phát minh Dmitry Gorodnichy người Canada đã thiết kế một lọai chuột vi tính được điều khiển bằng các cử động của mũi và mi mắt.

Han Quoc phong tau ngam tham hiem dai duong Hàn Quốc: phóng tàu ngầm thám hiểm đại dương

Viện Nghiên cứu và Phát triển Đại dương Hàn Quốc (The Korea Ocean Research and Development Institute) vừa cho biết kế hoạch phóng tàu ngầm..

Thiet bi dieu khien con nguoi tu xa Thiết bị điều khiển con người từ xa

Chúng ta dùng công cụ từ xa để bật tắt các vật dụng và yêu cầu chúng hoạt động theo ý muốn. Phi công đứng trên mặt đất điều chỉnh máy báy..

DTDD thie t bi die u khie n cuo c so ng tu xa ĐTDĐ - thiết bị điều khiển cuộc sống từ xa

Với điện thoại thông minh, những thương nhân bận rộn có khả năng lấy các tài liệu quan trọng trong máy tính văn phòng đặt cách đó cả nửa..

Ao cho Wii "Áo" cho Wii

Elecom đã có những sản phẩm nho nhỏ phục vụ cho các chủ nhân máy chơi game Wii của Nintendo. Một tay cầm giúp "biến" thiết bị điều khiển..

Xem phim va mua sam Xem phim và mua sắm

Sắp tới, trong lúc thưởng thức các bộ phim trên đĩa DVD độ nét cao (HD DVD), người ta cũng có thể mua hàng trên mạng internet chỉ với vài..

Nam Ty ke chuyen chuot may tinh Năm Tý, kể chuyện chuột máy tính

Khi phát minh ra thiết bị điều khiển con trỏ màn hình tách biệt với bộ phím mũi tên, người ta thấy nó có dây nối như cái đuôi dài, thân..

Dung camera de danh bac Dùng camera để đánh bạc

243 tháng tù là bản án vừa được TAND Hà Nội tuyên với Vũ Văn Hải, Khổng Quang Sơn, Dương Văn Tứ, Đỗ Văn Liên về tội tổ chức đánh bạc. Bọn..

Dung dieu khien TV dieu khien may tinh Dùng điểu khiển TV điều khiển máy tính

Đôi khi vì một lý do nào đó, hay đơn giản chỉ là bạn không muốn tiếp xúc trực tiếp vào máy tính mà vẫn muốn có thể thao tác, thực hiện được..

Myanmar cam do choi co thiet bi tu xa Myanmar cấm đồ chơi có thiết bị từ xa

Đồ chơi có thiết bị điều khiển từ xa bị coi là mối đe dọa đến an ninh quốc gia và bị cấm sử dụng ở Myanmar. Theo Báo Myanmar Weekly Eleven,..