» Tìm kiếm:

theo yêu cầu

Web nguoi bao ve ban quyen sach truc tuyen Web - "người bảo vệ" bản quyền sách trực tuyến

Web sẽ là “người bảo vệ” tránh cho các nhà xuất bản trên toàn thế giới trở thành nạn nhân tiếp theo của sự bùng nổ tệ nạn vi phạm bản..

TP HCM Cong chung tai nha theo yeu cau TP HCM: Công chứng tại nhà theo yêu cầu

Theo ông Phan Văn Cheo, Trưởng phòng công chứng số 1, khi người dân yêu cầu và nêu rõ lý do chính đáng thì đều được cán bộ công chứng đến..

Phim theo yeu cau don dau nhu cau giai tri cu dan mang "Phim theo yêu cầu" đón đầu nhu cầu giải trí cư dân mạng

Sự bùng nổ thuê bao Internet khiến các loại hình nội dung trên hạ tầng mạng ADSL phát triển mạnh. Bên cạnh game online, nhạc số, truyền..

Truyen hinh so the he moi Web TV theo yeu cau Truyền hình số thế hệ mới: Web-TV theo yêu cầu

Châu Á được coi là một người khổng lồ đang ngủ của thế giới Internet. Và khi khu vực này bừng tỉnh, các công ty như Pacific Century..

Benh vien Nhan dan 115 mo khu dieu tri theo yeu cau Bệnh viện Nhân dân 115 mở khu điều trị theo yêu cầu

Ngày 7-11, Bệnh viện Nhân dân 115 (TP.HCM) đưa vào sử dụng khu chẩn đoán và điều trị theo yêu cầu (Thành Thái, P.12, Q.10).

Dich vu di dong Cuoc cang cao noi dung cang ngheo Dịch vụ di động: Cước càng cao, nội dung càng "nghèo"

Giới chuyên môn cho rằng khi giá cước dịch vụ thông tin di động vẫn đạt mức lợi nhuận cao thì các nhà cung cấp dịch vụ sẽ không chú ý đến..

Mo dich vu dieu duong cham soc nguoi cao tuoi theo yeu cau Mở dịch vụ điều dưỡng, chăm sóc người cao tuổi theo yêu cầu

Bệnh viện Điều dưỡng - phục hồi chức năng, điều trị bệnh nghề nghiệp TP.HCM cho biết bệnh viện vừa mở thêm dịch vụ điều dưỡng, chăm sóc..

Bao ve luan van dai hoc theo yeu cau tien si Bảo vệ luận văn đại học theo yêu cầu... tiến sĩ

Bảo vệ luận văn sớm hơn nửa năm so với qui định, hai SV Trần Vĩnh Hưng và Nguyễn Thế Khải không chỉ đạt điểm tối đa mà còn gây sự kinh ngạc..

Websmart 50 Nhung dich vu thiet ke theo yeu cau tren mang tot nhat Websmart 50: Những dịch vụ thiết kế theo yêu cầu trên mạng tốt nhất

Bằng việc nối mạng với các nhà môi giới, nhà máy và nhà cung cung cấp, giúp cho khách hàng của mình tham gia vào quá trình thiết kế xe, hệ..

FPT chi 20 trieu USD thue kenh quoc te cua EVN FPT chi 20 triệu USD thuê kênh quốc tế của EVN

Công ty Cổ phần Viễn thông FPT (FPT Telecom) và Công ty Thông tin Viễn thông Điện lực (EVN Telecom) vừa chính thức ký hợp đồng phát triển..

Phan mem cung cap DVD theo yeu cau Phần mềm cung cấp DVD theo yêu cầu

Ngày 9/10, Sonic Solutions, nhà chế tạo các chương trình sao chép CD, DVD và nhà sản xuất phần mềm mã hoá Macrovision tuyên bố họ sẽ cung..

Bao ve luan van dai hoc theo yeu cau tien si Bảo vệ luận văn đại học theo yêu cầu... tiến sĩ

“Đây là lần đầu tiên trong cuộc đời dạy ĐH của tôi (trên 30 năm) mới có các SV tốt nghiệp ĐH theo yêu cầu như trình độ tiến sĩ…”,..

Bao ve luan van dai hoc theo yeu cau tien si Bảo vệ luận văn đại học theo yêu cầu... tiến sĩ

Bảo vệ luận văn sớm hơn nửa năm so với qui định, hai sinh viên Trần Vĩnh Hưng và Nguyễn Thế Khải không chỉ đạt điểm tối đa mà còn gây sự..

S Fone cung cap dich vu thong tin theo yeu cau S-Fone cung cấp dịch vụ thông tin theo yêu cầu

Từ ngày 9/06, S-Fone cung cấp dịch vụ thông tin theo yêu cầu (IOD – Information on Demand) cho tất cả các thuê bao 095. Thuê bao S-Fone..

S Fone VASC cung cap dich vu Thong tin theo yeu cau S-Fone, VASC cung cấp dịch vụ Thông tin theo yêu cầu

TS –S-Fone vừa hợp tác với công ty Phần mềm và truyền thông VASC cung cấp dịch vụ Thông tin theo yêu cầu (IOD – Information on Demand)..

Noi dung Hiep dinh thuong mai Viet My phan 1 Nội dung Hiệp định thương mại Việt - Mỹ (phần 1)

Chính phủ nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam và Chính phủ Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ (dưới đây được gọi chung là "các Bên" và gọi riêng là..

Tang 100 ve chuong trinh Ca nhac theo yeu cau cho khan gia Tặng 100 vé chương trình "Ca nhạc theo yêu cầu" cho khán giả

Nếu chưa từng có cơ hội khám phá trường quay S10, theo dõi một chương trình ghi hình của ban Văn nghệ và đặc biệt là thưởng thức giọng hát..

Widget Cong cu duyet website theo yeu cau rieng Widget - Công cụ duyệt website theo yêu cầu riêng

Nokia vừa giới thiệu công cụ widget (giúp người sử dụng duyệt website theo yêu cầu riêng) cho phần mềm S60. S60 sẽ là nền tảng phần mềm di..

Truyen hinh the he moi qua duong dien thoai Truyền hình thế hệ mới qua đường điện thoại

Truyền hình thế hệ mới, với các chương trình theo yêu cầu và các kênh video ca nhạc tự chọn sẽ được truyền qua đường điện thoại có trang bị..

May bao cao su theo yeu cau "May" bao cao su theo yêu cầu

Khi ngày càng nhiều bệnh nhân tiết niệu than phiền vì khó tìm được bao cao su vừa vặn, giáo sư Petr Pomozov chợt nảy ra ý nghĩ: nên chăng..