» Tìm kiếm:

theo tinh thần

Tuyen Italy se duoc xay dung theo tinh than Dai Milan Tuyển Italy sẽ được xây dựng theo tinh thần "Đại Milan"

Đó là kế hoạch của HLV Donadoni nhằm đưa "binh đoàn thiên thanh" đến ngôi cao nhất tại Euro 2008. Ông không giấu tham vọng tạo ra một đội..

Tien cong vao khoa hoc cong nghe theo tinh than Nam bo khang chien Tiến công vào khoa học công nghệ theo tinh thần “Nam bộ kháng chiến”

Sáng 22/9, Đảng bộ, chính quyền và đông đảo các tầng lớp nhân dân TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 61 năm ngày Nam bộ kháng chiến (23/9/1945 -..

To chuc ky niem nhung ngay le lon theo tinh than tiet kiem Tổ chức kỷ niệm những ngày lễ lớn theo tinh thần tiết kiệm

Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định số 1241/QĐ-TTg phê duyệt đề cương tổ chức kỷ niệm những ngày lễ lớn năm 2004-2005.

2 cong to vien tranh luan voi hon 70 luat su 2 công tố viên tranh luận với hơn 70 luật sư

Phiên tòa xét xử Năm Cam có lực lượng hùng hậu hơn 70 luật sư tham gia, một số bị cáo có thâm niên công tác trong ngành pháp luật, và xét..

Hop nhat hai co quan thanh Ban To chuc Trung uong Hợp nhất hai cơ quan thành Ban Tổ chức Trung ương

Ngày 14/5, tại Hà Nội, Ban Tổ chức T.Ư tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Bộ Chính trị về việc hợp nhất Ban Bảo vệ chính trị nội bộ..

Se co nhung bien phap cai cach quyet liet hon Sẽ có những biện pháp cải cách quyết liệt hơn

Mặc dù Chính phủ đã “tung ra” nhiều biện pháp bình ổn giá nhưng bốn tháng chỉ số giá vẫn vượt qua ngưỡng 5%. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch -..

Ong Peter Withe se gat dau neu Ông Peter Withe sẽ gật đầu, nếu...

Nét mặt của 2 vị lãnh đạo LĐBĐ VN và ông thầy người Anh đều giãn ra sau cuộc làm việc chính thức vào sáng qua. Theo tinh thần của cuộc gặp..

Khoa hoc Hoan thien Ky nang Nghiep vu LC theo Noi dung UCP 600 Khoá học: Hoàn thiện Kỹ năng Nghiệp vụ L/C theo Nội dung UCP 600

Ngày 01/07/2007, UCP 600 đã chính thức có hiệu lực trên phạm vi toàn thế giới. So với UCP 500, thì UCP 600 đã có những thay đổi tích cực để..

Nha nuoc giu co phan chi phoi o dau Nhà nước giữ “cổ phần chi phối” ở đâu?

Đã đến lúc phải quán triệt tinh thần Nhà nước chỉ làm những gì dân không làm được. Do vậy, cần CPH triệt để theo tinh thần Nhà nước chỉ giữ..

Thu tuong Nguyen Tan Dung doi thoai truc tiep voi nhan dan Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đối thoại trực tiếp với nhân dân

Sáng nay (9/2), Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã có buổi đối thoại trực tuyến với nhân dân trong và ngoài nước qua website Chính phủ, Báo Điện..

Chi tieu tuyen moi nen giao toi da cho cac truong du dieu kien Chỉ tiêu tuyển mới nên giao tối đa cho các trường đủ điều kiện

Ngày 21-22/12/2004, Bộ Giáo dục - Đào tạo đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch và ngân sách năm 2005. Đây là thời điểm kết thúc 3 năm..

Thuong truc Doan Chu tich Uy ban T U Hoi LHTN Viet Nam lam viec voi Bao Thanh Nien Thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam làm việc với Báo Thanh Niên

Sáng qua, Thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban T.Ư Hội LHTN Việt Nam đã có buổi làm việc với Ban Biên tập TNO để đẩy mạnh công tác tuyên truyền..

Toan van cuoc doi thoai cua Thu tuong voi nhan dan ca nuoc Toàn văn cuộc đối thoại của Thủ tướng với nhân dân cả nước

Vượt quá thời gian dự kiến, Thủ tướng đã dành gần 4 giờ đồng hồ trả lời hơn 30 câu hỏi về tất cả các vấn đề, kể cả một số câu hỏi riêng tư...

Chu tich nuoc Nguyen Minh Triet lam viec tai Bac Lieu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết làm việc tại Bạc Liêu

Ngày 20.12, Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Bạc Liêu. Sau khi nghe Chủ tịch UBND tỉnh Cao Anh Lộc báo cáo..

Hop ban viec ho tro kinh phi cho hoat dong Hoi KH co so Họp bàn việc hỗ trợ kinh phí cho hoạt động Hội KH cơ sở

Ngày 31/5, tại trụ sở Bộ Tài chính, Lãnh đạo Bộ Tài chính và Lãnh đạo Hội Khuyến học Việt Nam đã có cuộc họp giữa hai cơ quan để trao đổi..

Chuan bi giao han ngach det may sang My 2004 Chuẩn bị giao hạn ngạch dệt may sang Mỹ 2004

Theo tinh thần Thông tư 07 mà hai bộ Thương mại và Công nghiệp công bố sáng nay, việc quản lý, phân bổ quota năm sau sẽ do liên bộ trực..

Viec tra lai ho so khong trung tuyen rat mat thoi gian Việc trả lại hồ sơ không trúng tuyển rất mất thời gian

Bạn cứ thử hình dung một công ty nhận được 200-300 đơn xin việc. Để làm đúng theo tinh thần của thông tư thì công ty phải vào dữ liệu của..

Soc Trang Ba nguoi bi oan doi TAND tinh boi thuong gan 1 3 ti dong Sóc Trăng: Ba người bị oan đòi TAND tỉnh bồi thường gần 1,3 tỉ đồng

Hôm qua 13.6, ba người bị oan là Kim Lắc, Trần Lắc Lil và Thạch Ngọc Tấn (vừa được Cơ quan điều tra Công an tỉnh Sóc Trăng đình chỉ điều..

Hom nay Ha Noi bat dau xu phat viec khong doi mu bao hiem Hôm nay, Hà Nội bắt đầu xử phạt việc không đội mũ bảo hiểm

Kể từ hôm nay, 15.7, lực lượng CSGT, Công an Hà Nội phối hợp với lực lượng chức năng của thành phố sẽ tiến hành kiểm tra việc đội mũ bảo..

Xu phat vi pham cung mang tinh nhan van day “Xử phạt vi phạm cũng mang tính nhân văn đấy!”

Xử phạt thật nặng các lỗi cố ý vi phạm của người tham gia giao thông là một biện pháp trước mắt và cần thiết, nhằm làm giảm TNGT, theo tinh..