» Tìm kiếm:

theo số liệu

Nguon nhan luc quyet dinh co hoi phat trien cua CNTT Nguồn nhân lực quyết định cơ hội phát triển của CNTT

Đào tạo theo nhu cầu xã hội và đẩy mạnh xã hội hoá đào tạo nhân lực CNTT, nhằm tận dụng cơ hội cho sự phát triển của ngành CNTT Việt Nam -..

EVN Tang gia dien de dau tu vao vien thong EVN: Tăng giá điện để đầu tư vào viễn thông

Trong khi ngành điện đang trình Chính phủ phương án tăng giá điện để có vốn đầu tư, thì một lượng lớn vốn lại được ngành điện đưa vào đầu..

Viet Nam la nha cung cap hat tieu lon nhat cho thi truong Ai Cap Việt Nam là nhà cung cấp hạt tiêu lớn nhất cho thị trường Ai Cập

Bộ Thương mại Việt Nam cho biết: theo số liệu của cơ quan Thống kê Ai Cập, hiện nay Việt Nam là nhà cung cấp hạt tiêu lớn nhất cho thị..

6 ly do de lo lang ve lam phat hien nay 6 lý do để lo lắng về lạm phát hiện nay

Theo số liệu chính thức của Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của 10 tháng đầu năm 2007 tăng 8,12% so với tháng 12/2006. Còn..

6 ly do de lo lang ve lam phat 6 lý do để lo lắng về lạm phát

Theo số liệu chính thức của Tổng cục Thống kê, chỉ số giá tiêu dùng (CPI) của 10 tháng đầu năm 2007 tăng 8,12% so với tháng 12/2006. Còn..

Nghe nguy hiem nhat o My Nghề nguy hiểm nhất ở Mỹ

Theo số liệu thống kê mới nhất về số vụ tử vong khi đang làm việc của Ủy ban Thống kê Lao động Mỹ (BLS) thì nghề nguy hiểm nhất ở Mỹ chính..

Tai nan may bay Nga Co the do phanh hong Tai nạn máy bay Nga: Có thể do phanh hỏng

Theo số liệu điều tra ban đầu, nguyên nhân dẫn đến tai nạn thảm khốc của chiếc Airbus A-310 là do hệ thống phanh hãm đã không hoạt động khi..

Viet Nam 15 dan so su dung Internet Việt Nam: 1/5 dân số sử dụng Internet

Theo số liệu của VNNIC, tháng 7 vừa qua, lần đầu tiên số lượng người dùng Internet ở Việt Nam vượt qua tỷ lệ 20% dân số.

Dan My chi 2 8 ty USD ky niem ngay Doc Lap Dân Mỹ chi 2,8 tỷ USD kỷ niệm ngày Độc Lập

Hôm nay, 4/7, nước Mỹ kỷ niệm ngày Độc lập, theo số liệu điều tra được tiến hành trước đó, tổng số tiền mà người dân Mỹ quyết định chi tiêu..

Gianh nhau thi truong sua Giành nhau thị trường sữa

Theo số liệu ước tính của Nutifood, năm 2005 Việt Nam đã chi tiêu khoảng 11.700 tỷ đồng sữa các loại. Các nhà kinh doanh đã thành công khi..

DBSCL Gia lua gao giam ĐBSCL: Giá lúa, gạo giảm

Theo số liệu và thông tin tổng hợp của Hiệp hội Lương thực VN, giá gạo nguyên liệu và giá gạo thành phẩm xuất khẩu tại khu vực ĐBSCL đã..

Ket thuc 2 ngay thi Hon 1200 thi sinh bi dinh chi Kết thúc 2 ngày thi: Hơn 1200 thí sinh bị đình chỉ

Theo số liệu tổng hợp tính đến cuối giờ chiều nay của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT), kết thúc hai ngày thi, đã có 1.216 thí sinh bị đình..

Nganh oto Trung Quoc lai toi 46 trong nam 2006 Ngành ôtô Trung Quốc lãi tới 46% trong năm 2006

Lợi nhuận ngành công nghiệp ôtô Trung Quốc đã tăng tới 46% trong năm 2006 vừa qua nhờ doanh số tăng vọt ở thị trường nội địa, do người dân..

Dak To Kon Tum Gan 300 truong hop viem duong ho hap Đăk Tô - Kon Tum: Gần 300 trường hợp viêm đường hô hấp

Dịch viêm đường hô hấp ở trẻ em bắt đầu ở xã Măng Ri từ đầu tháng 6/2005 đến nay. Theo số liệu, có ít nhất 6 trường hợp trẻ em dưới 6 tuổi..

Luong xe Toyota thu hoi tang cao Lượng xe Toyota thu hồi tăng cao

Theo số liệu của Cơ quan an toàn giao thông Mỹ, trong khi tổng lượng xe phải thu hồi ở nước này giảm thì Toyota lại có số lượng xe phải sửa..

Cac ba vo kiem tien gioi hon chong ngay cang nhieu Các bà vợ kiếm tiền giỏi hơn chồng ngày càng nhiều

Theo số liệu của cơ quan thống kê Canada công bố ngày 23/8, trong bốn thập kỷ qua, phụ nữ nước này đã có nhiều thành công hơn trong sự..

2006 Gan 1 4 tong so cong trinh xay dung la khong phep 2006: Gần 1/4 tổng số công trình xây dựng là không phép

Theo số liệu Bộ Xây dựng tổng hợp , trong năm 2006, các trường hợp xây dựng không phép chiếm 24% tổng số công trình tại 52 tỉnh, thành trực..

Binh Dinh doi mat voi con dai han Bình Định: đối mặt với cơn đại hạn

Theo số liệu thống kê của trạm thủy văn Cây Muồng - Tây Sơn (thuộc Tổng cục Khí tượng thủy văn), từ năm 1976 đến nay đây là năm mà Bình..

Malaysia lam du lich Malaysia làm du lịch

Theo số liệu của ngành du lịch Malaysia, năm ngoái nước này đã đón hơn 15,7 triệu lượt khách du lịch, tăng gần gấp đôi so với năm 1999...