TP HCM cap giay chu quyen theo mau moi TP.HCM cấp giấy chủ quyền theo mẫu mới

Chiều qua 15-11 Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM đã tổ chức triển khai việc cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo mẫu mới cho tất cả..

Chua cap giay chung nhan quyen su dung dat theo mau moi Chưa cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo mẫu mới

Hôm nay, Nghị định 181 về thi hành Luật Đất đai có hiệu lực và người dân sẽ được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo mẫu mới. Tuy..

Cap giay dang ky xe theo mau moi co gi khac Cấp giấy đăng ký xe theo mẫu mới có gì khác ?

Theo quy định của Bộ Công an, từ 3.1.2006, CSGT trên cả nước sẽ cấp giấy đăng ký xe mô tô, ô tô theo mẫu mới nhằm tạo thuận lợi hơn cho chủ..

Bao gio cap chung minh nhan dan theo mau moi Bao giờ cấp chứng minh nhân dân theo mẫu mới?

Chính phủ vừa ban hành nghị định 170/2007 sửa đổi, bổ sung nghị định 05/1999 về chứng minh nhân dân (CMND). Theo đó, CMND mẫu mới sẽ ghi..

Cap chung minh theo mau moi Cấp chứng minh theo mẫu mới

Bộ Công an dự kiến đến nửa cuối năm 2007, sẽ triển khai cấp CMND cho công dân theo mẫu mới với đầy đủ các thông tin như quy định tại Nghị..

Nam 2007 Se cap chung minh nhan dan theo mau moi Năm 2007: Sẽ cấp chứng minh nhân dân theo mẫu mới

Bộ CA dự kiến đến nửa cuối năm 2007, sẽ triển khai cấp CMND cho công dân theo mẫu mới với đầy đủ các thông tin như quy định tại Nghị định..

Nam 2007 Se cap chung minh nhan dan theo mau moi Năm 2007: Sẽ cấp chứng minh nhân dân theo mẫu mới

Bộ CA dự kiến đến nửa cuối năm 2007, sẽ triển khai cấp CMND cho công dân theo mẫu mới với đầy đủ các thông tin như quy định tại Nghị định..

Tu 2 12 cap giay chung nhan su dung dat theo mau moi Từ 2/12 cấp giấy chứng nhận sử dụng đất theo mẫu mới

Hôm qua, Bộ trưởng Tài nguyên và Môi trường đã có công điện khẩn gửi UBND địa phương về một số vấn đề liên quan đến cấp giấy chứng nhận..

TP Ho Chi Minh Bo sung tai san tren dat vao so do theo mau moi TP Hồ Chí Minh: Bổ sung tài sản trên đất vào “sổ đỏ” theo mẫu mới

* Hà Nội dự kiến cấp "sổ đỏ" cho người không có hộ khẩu Ngày 15/3, Phó chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Văn Đua đã chỉ đạo các sở, ngành rà soát..

Bang nghe co can theo mau chung Bằng nghề có cần theo mẫu chung ?

“Tôi có chứng nhận tay nghề bậc 3/7 do một trường trung học chuyên nghiệp cấp, tại sao không được dự thi tuyển sinh vào ĐH khối K?”,..

Huong dan thu tuc can thiet xin cap phep xay dung nha o Hướng dẫn thủ tục cần thiết xin cấp phép xây dựng nhà ở

Nhiều người dân có tâm lý rất ngại khi tiến hành những công việc phải thông qua một thủ tục hành chính, nhất là những việc có liên quan đến..

Doi moi tu duy Đổi mới tư duy

Xin giới thiệu với quý độc giả bài viết với cách nhìn mới mẻ và toàn diện về đổi mới tư duy của Tiến sĩ Vũ Minh Khương, Đại học Harvard. >>..

Tu 2 12 cap giay chung nhan quyen su dung dat theo mau moi Từ 2-12: cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất theo mẫu mới

Ngày 18-11-2004, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - môi trường Mai Ái Trực đã có công điện gửi UBND các tỉnh, TP để hướng dẫn về việc triển khai cấp..

Viet thu xin viec theo mau co san Viết thư xin việc theo mẫu có sẵn

Ngoài lý lịch tự thuật và một số giấy tờ thông dụng lúc xin việc, hiện tại nhiều công ty còn yêu cầu ứng viên phải cung cấp thông tin theo..

Ha Noi chua cap so do nha 61 theo mau moi Hà Nội, chưa cấp sổ đỏ nhà 61 theo mẫu mới

Hơn 3.000 hồ sơ mua nhà theo nghị định 61 đã được hoàn tất từ đầu năm đến nay. Tuy nhiên vẫn chưa có trường hợp nào nhận được sổ đỏ theo..

Phong van visa Duc tranh tra loi theo mau Phỏng vấn visa Đức - tránh trả lời theo mẫu

“Hãy tạo cho cuộc phỏng vấn một không khí chuyện trò thoải mái và tránh trả lời theo mẫu” - đó là lời khuyên của anh Nguyễn Việt Đức,..

Giay nha dat nao phai doi theo mau moi Giấy nhà đất nào phải đổi theo mẫu mới?

Sở Tài nguyên - môi trường TP.HCM vừa triển khai kế hoạch kê khai giấy tờ nhà đất để chuẩn bị cấp giấy chứng nhận mới theo Luật nhà ở (sẽ..

Tu ngay 2 12 cap GCN quyen su dung dat theo mau moi Từ ngày 2/12, cấp GCN quyền sử dụng đất theo mẫu mới

Ngày 18/11, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đã có công điện khẩn gửi UBND các tỉnh, thành phố yêu cầu thống nhất thực hiện..

TPHCM 500000 can nha se duoc cap va doi giay chu quyen TP.HCM: 500.000 căn nhà sẽ được cấp và đổi giấy chủ quyền

TP.HCM đang khẩn trương chuẩn bị cho việc cấp và đổi giấy chủ quyền (GCQ) nhà đất theo mẫu mới được quy định tại Luật Nhà ở (có hiệu lực từ..

TP HCM 500.000 can nha se duoc cap va doi giay chu quyen TP.HCM: 500.000 căn nhà sẽ được cấp và đổi giấy chủ quyền

TP.HCM đang khẩn trương chuẩn bị cho việc cấp và đổi giấy chủ quyền (GCQ) nhà đất theo mẫu mới được quy định tại Luật Nhà ở (có hiệu lực từ..