Dang Chinh phu nhan dan luon tin vao thanh nien "Đảng, Chính phủ, nhân dân luôn tin vào thanh niên..."

Đúng 8g, chương trình giao lưu, đối thoại với Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết được bắt đầu. Hơn 20.000 câu hỏi đã được gửi đến, 700 TN,SV,..

Sau linh vuc di dong giup thay doi cuoc song Sáu lĩnh vực di động giúp thay đổi cuộc sống

Cách đây một thế kỷ, nếu muốn liên lạc ở khoảng cách xa, bạn phải đánh một bức điện tới nơi cần đến, hoặc nếu không muốn thì bạn phải đích..

8h sang ngay 13 8 Truc tuyen ve diem san va co hoi nguyen vong 2 3 8h sáng ngày 13/8: Trực tuyến về điểm sàn và cơ hội nguyện vọng 2, 3

Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo thí sinh và phụ huynh trong thời điểm sau khi công bố điểm sàn tuyển sinh ĐH-CĐ 2005, TNO sẽ tổ chức buổi..

Theo doi Theo dõi

Việc huấn luyện hiệu quả phải bao gồm cả việc theo dõi để kiểm tra sự tiến bộ và thông hiểu. Đây là bước cuối cùng trong quy trình huấn..

Theo doi lien tuc Theo dõi liên tục

Việc huấn luyện hiệu quả phải bao gồm cả việc theo dõi để kiểm tra sự tiến bộ và thông hiểu. Đây là bước cuối cùng trong quy trình huấn..

Tu van truc tuyen ve diem san va co hoi nguyen vong 2 3 Tư vấn trực tuyến về điểm sàn và cơ hội nguyện vọng 2, 3

*Thêm nhiều trường ĐH công bố điểm chuẩn (ngày 13/8)*Danh sách các thí sinh trúng tuyển trường ĐH Cần ThơNhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo..

Theo doi vo bang truc thang Theo dõi vợ bằng... trực thăng

Đàn ông vì hoài nghi vợ ngoại tình thuê thám tử theo dõi trên thế giới có nhiều, song dùng hẳn máy bay trực thăng để theo dõi mọi hành tung..

Cong nghe theo doi nhan vien Công nghệ theo dõi nhân viên

Năm ngoái, khi một nhân viên gọi điện đến xin nghỉ bệnh, Scott McDonald, Tổng giám đốc Công ty Vệ sĩ Monument Security ở California, quyết..

Tuong thuat truc tuyen Ca ghep gan buoc dau thanh cong tot dep Tường thuật trực tuyến : Ca ghép gan bước đầu thành công tốt đẹp

(TP) Sau ca phẫu thuật kéo dài suốt 12 giờ đồng hồ, từ 8 giờ sáng 2/7, 20 giờ 05: GS Suk Koo Lee và PGS.TS Nguyễn Thanh Liêm bước ra khỏi..

Samsung ra mat mau dien thoai the thao Samsung ra mắt mẫu “điện thoại thể thao”

Samsung Electronics và Adidas đã trở thành bộ đôi trong cuộc đua với Apple và Nike nhằm cung cấp mẫu điện thoại vừa có khả năng chơi nhạc,..

Viet Nam Theo doi rua bien bang ve tinh Việt Nam: Theo dõi rùa biển bằng vệ tinh

TS-Tại Côn Đảo, ba con rùa xanh đã được lắp thiết bị phát tín hiệu qua vệ tinh. Nhờ đó, các nhà môi trường đã theo dõi được vị trí và đọan..

Noi chim nghe tham tu ky II Nổi chìm nghề thám tử (kỳ II)

Kỳ I: Tìm cậu quý tử bỏ nhà ra đi Kỳ II: Cuộc theo dõi trên hành trình 2000 km Vừa đưa được H về nhà ông B vui mừng ra mặt. Ông tưởng tượng..

VN Theo doi rua bien bang ve tinh VN: Theo dõi rùa biển bằng vệ tinh

Tại Côn Đảo, ba con rùa xanh đã được lắp thiết bị phát tín hiệu qua vệ tinh. Nhờ đó, các nhà môi trường đã theo dõi được vị trí và đoạn..

Tin tac tan thoi Tin tặc tân thời

Chuyện tin tặc thả virus trên mạng, đánh sập các website hay ăn cắp số thẻ tín dụng đã là chuyện cũ rích. Tin tặc bây giờ có thể cuỗm những..

Bay thu dien tu Bầy thú điện tử

Tháng 9 năm 1997, Thủ tướng Malaysia, bác sĩ Mahathir Mohamad đã sử dụng cuộc họp của Ngân hàng Thế giới (WB) tại Hồng Kông để lên án những..

Co quan tinh bao CHLB Duc theo doi cong dan Cơ quan tình báo CHLB Đức theo dõi công dân

Vụ bê bối liên quan đến việc Cơ quan Tình báo CHLB Đức (BND) tổ chức theo dõi nhà báo nổi tiếng Erich Schmidt-Eenboom đang được dư luận..

Cong nghe theo doi nhan vien Công nghệ theo dõi nhân viên

Năm ngoái, khi một nhân viên gọi điện đến xin nghỉ bệnh, Scott McDonald, Tổng giám đốc Công ty Vệ sĩ Monument Security ở California, quyết..

Phong sinh su Tham tu hai mang Phóng sinh sự: Thám tử hai mang

Xem ra, Sài Gòn đang là mảnh đất màu mỡ cho hoạt động dịch vụ thám tử tư phát triển. Do vậy, nên các công ty, trung tâm thám tử tư thi nhau..

Phan cong 5 bo truong theo doi viec giup Thu tuong Phân công 5 bộ trưởng theo dõi việc giúp Thủ tướng

10/1, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định ( số 48/QĐ-TTg) phân công 5 thành viên Chính phủ giúp Thủ tướng Chính phủ theo dõi, chỉ..

Tham tu hai mang Thám tử hai mang

Thám tử P., Giám đốc "trung tâm cung cấp thông tin" H.M. ở đường Lý Thường Kiệt, TP Hồ Chí Minh tự tin nói, thành phố này có khối chuyện..