» Tìm kiếm:

theo báo cáo

Xang chua aceton lan tran khap 12 tinh thanh Xăng chứa aceton lan tràn khắp 12 tỉnh, thành

Ngày 14/9, Cục Quản lý chất lượng hàng hoá thuộc Tổng cục TCĐLCL đã có báo cáo tổng hợp về tình hình nhập khẩu (NK), lưu thông, thu hồi..

Khoang 40000 thue bao mat lien lac Khoảng 40.000 thuê bao mất liên lạc

Mạng viễn thông tại miền Trung đã phải chịu ảnh hưởng nặng nề của cơn bão. Nhiều khu vực tại các địa phương này đã mất liên lạc hoàn toàn..

Ngang ngua de ban chat vat xach tay Ngang ngửa để bàn - chật vật xách tay

Theo báo cáo nghiên cứu thị trường của công ty GfK, trong năm 2007 thị trường Việt Nam ước tính tiêu thụ được 711.370 máy tính để bàn và..

Cai thien moi truong kinh doanh Viet Nam tang 13 bac Cải thiện môi trường kinh doanh, Việt Nam tăng 13 bậc

Theo Báo cáo môi trường kinh doanh năm 2008 được Ngân hàng thế giới (WB) và Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) công bố hôm nay, VN xếp hạng..

Ngan hang va cuoc dua vao Cau lac bo 1.000 ty Ngân hàng và cuộc đua vào “Câu lạc bộ 1.000 tỷ”

Theo báo cáo thống kê của Quỹ Tiền tệ quốc tế (IMF) cho biết, từ thời điểm này đến năm 2008, các ngân hàng VN phải đạt chỉ tiêu 8% vốn điều..

Di tim hanh phuc trong GDP Đi tìm hạnh phúc trong GDP

Theo báo cáo “Chỉ số hạnh phúc” vừa được Quỹ các nền kinh tế mới (NEF, trụ sở tại Anh) công bố. Chỉ số hạnh phúc của nhóm các nước phát..

VN lo co hoi tang gan 40 bac VN lỡ cơ hội tăng gần 40 bậc

TP - Theo Báo cáo Môi trường Kinh doanh 2008 (Doing Business) do Ngân hàng Thế giới (WB) và Tập đoàn Tài chính quốc tế (IFC) công bố ngày..

Tham nhung gay thiet hai 1.000 ti USD nam Tham nhũng gây thiệt hại 1.000 tỉ USD/năm

Theo báo cáo của Ngân hàng Thế giới (WB), nạn tham nhũng trên thế giới đã "ngốn" khoảng 1.000 tỉ USD mỗi năm và gây thiệt hại chủ yếu cho..

Dan thieu dat dat bo hoang Dân thiếu đất, đất bỏ hoang

Một trong những vấn đề rất nóng được các đại biểu Quốc hội (ĐBQH) đưa ra tại kỳ họp thứ 9 QH khoá XI vừa qua là nạn thu hồi đất nông nghiệp..

Hon 10.000 ty dong ngan sach cho GD DT di dau Hơn 10.000 tỷ đồng ngân sách cho GD-ĐT đi đâu?

TP - Ngành GD-ĐT cần giải thích rõ vì sao có sự chênh lệch lớn giữa tỷ lệ quỹ lương mà ngân sách bố trí và con số chi lương theo báo cáo..

Lu mien Trung Trong 10 gio them 11 nguoi chet Lũ miền Trung: Trong 10 giờ, thêm 11 người chết

Chỉ từ 6h đến 16h ngày 5/11, Văn phòng đại diện Cục Quản lý Đê điều và PCLB tại miền Trung đã ghi nhận thêm 11người chết vì lũ lụt! Đã có..

Viet Nam xep thu 6 the gioi ve trien vong thu hut dau tu Việt Nam xếp thứ 6 thế giới về triển vọng thu hút đầu tư

TP - Ngày 17/10, Diễn đàn Liên Hợp Quốc về thương mại và phát triển (UNCTAD) công bố Báo cáo Đầu tư thế giới (WIR) 2007 với dự báo lạc quan..

Khong lon nhu du bao Không lớn như dự báo

Theo Báo cáo “Tình hình kinh tế thế giới và triển vọng năm 2006” của Liên hợp quốc vừa công bố, tác động của việc giá dầu mỏ tăng cao..

Quy hoach Nha Quoc hoi moi lan sang khu khao co A B Quy hoạch Nhà Quốc hội mới lấn sang khu khảo cổ A,B?

TS- Bản vẽ kèm theo Báo cáo gửi các đại biểu Quốc hội để thông qua phương án quy hoạch, xây dựng Nhà Quốc hội có sự khác biệt lớn và không..

Hang khong My doi mat voi nguy co khung bo cao Hàng không Mỹ đối mặt với nguy cơ khủng bố cao

Theo báo cáo ngày 24/1 của Cơ quan kiểm toán chính phủ Mỹ (GAO), hơn 5 năm sau các vụ khủng bố ngày 11/9/2001, các chuyến bay đi và đến Mỹ..

Vi sao Chu tich HDQT va can bo Tong Cty COSEVCO bi bat Vì sao Chủ tịch HĐQT và cán bộ Tổng Cty COSEVCO bị bắt?

Theo nguồn tin ban đầu chúng tôi có được từ cơ quan điều tra, ông Trần Xuân Đính và 6 cán bộ dưới quyền bị bắt vì đã có hành vi thiếu tinh..

10 nguy co bao mat nguy hiem nhat 10 nguy cơ bảo mật nguy hiểm nhất

Tin tặc liên tục phát triển những cách tấn công mới vào PC và thông tin cá nhân của bạn. Bài viết này chỉ ra những nguy cơ bảo mật mới nhất..

VN co toc do tang truong vien thong hang dau the gioi VN có tốc độ tăng trưởng viễn thông hàng đầu thế giới

Thông tin trên được thông báo tại hội thảo quốc gia về công nghệ thông tin-truyền thông lần thứ 4, với chủ đề "Công nghệ thông tin và sự..

Chi so canh tranh cong nghe cua VN 68 102 Chỉ số cạnh tranh công nghệ của VN: 68/102

Việt Nam đạt 3,13 điểm và đứng thứ 68 về Chỉ số sẵn sàng nối mạng (NRI) trong tổng số 102 nước được xếp hạng, theo Báo cáo công nghệ thông..

Vietnam Airlines That thoat hang tram trieu dong trong cac du an tin hoc Vietnam Airlines: Thất thoát hàng trăm triệu đồng trong các dự án tin học

Từ năm 1995-2002, Vietnam Airlines đã xây dựng và thực hiện 25 dự án công nghệ thông tin (CNTT) với trị giá 51,2 tỷ đồng và 2,1 triệu USD...