» Tìm kiếm:

thay mặt cho

Moi dang vien la mot nguoi thay mat cho Dang "Mỗi đảng viên là một người thay mặt cho Đảng"

Thế hệ chúng tôi phấn đấu vào Đảng trong thời kỳ bao cấp, giây phút đứng dưới cờ Đảng tuyên thệ thiêng liêng và hạnh phúc đến không thể nói..

Dang Cong san Viet Nam nhung chang duong lich su Đảng Cộng sản Việt Nam, những chặng đường lịch sử

TP - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ V của Đảng họp từ ngày 27 - 31/3/1982, tại Hà Nội. Dự Đại hội có 1.033 đại biểu, thay mặt cho hơn..

Ho Chu tich voi bo me cua dong chi minh Hồ Chủ tịch với bố mẹ của đồng chí mình

Hồ Chủ tịch đã thay mặt cho toàn dân tri ân những người cha, người mẹ đáng quí...

Dai hoi Hoi LHTN Ha Tinh va Khanh Hoa Vuon len dinh cao tri thuc di dau trong xa hoi hoc tap Đại hội Hội LHTN Hà Tĩnh và Khánh Hòa: Vươn lên đỉnh cao tri thức, đi đầu trong xã hội học tập

Ngày 29/1, tại thị xã Hà Tĩnh đã diễn ra Đại hội Hội LHTN tỉnh Hà Tĩnh lần thứ 3 với sự tham dự của Bí thư T.Ư Đoàn, Phó chủ tịch Hội LHTN..

DBQH phai la nhung nguoi uu tu nhat trong cac tang lop nhan dan ĐBQH phải là những người ưu tú nhất trong các tầng lớp nhân dân

Đồng bào cả nước ta đang bước vào cuộc bầu cử Quốc hội (QH) lần thứ 12 để chọn lựa những người thay mặt cho cả nước đảm đương việc nước ở..

Tran ngap niem tin chien thang Tràn ngập niềm tin chiến thắng

"Là người con của dân tộc, vì vinh dự của đất nước, tôi xin thay mặt cho các VĐV và HLV xin hứa toàn tâm toàn ý, thi đấu hết mình để giành..

Nhung chang duong ve vang cua Hoi Sinh vien Viet Nam Những chặng đường vẻ vang của Hội Sinh viên Việt Nam

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI Hội Sinh viên Việt Nam được tổ chức tại thủ đô Hà Nội từ ngày 22 đến 23/11/1998. Tham dự đại hội có..

Phai di den tan cung cua su that "Phải đi đến tận cùng của sự thật !"

Đó là tuyên bố của một trong bốn thành viên trong nhóm điều tra của nhật báo The Blade of Toledo khi đi tìm sự thật về vụ thảm sát thường..

Dai hoi Hoi LHTN cac tinh Ha Tay Kien Giang Giup thanh nien lam giau mot cach thiet thuc Đại hội Hội LHTN các tỉnh Hà Tây, Kiên Giang: Giúp thanh niên làm giàu một cách thiết thực

Trong các ngày 23-24/12, Đại hội Hội LHTN tỉnh Hà Tây lần II, nhiệm kỳ 2004-2009 đã diễn ra tại thị xã Hà Đông. Về dự có Bí thư T.Ư Đoàn,..

Dang Cong san Viet Nam Nhung chang duong lich su Đảng Cộng sản Việt Nam - Những chặng đường lịch sử

TP - Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII, họp từ ngày 24 đến 27/6/1991, tại Hà Nội. Dự đại hội có 1.176 đại biểu, thay mặt cho hơn..

Doi thoai giua Chu tich nuoc va thanh nien Đối thoại giữa Chủ tịch nước và thanh niên

8h sáng nay (25/3), tại ĐH Quốc gia Hà Nội (144 Xuân Thủy, Hà Nội), Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết có buổi đối thoại với thanh niên cả..

Khai mac Hoi nghi Thanh tra chau A lan thu X Khai mạc Hội nghị Thanh tra châu Á lần thứ X

Ngày 26.4, Hội nghị Thanh tra châu Á (AOA) lần thứ X đã khai mạc tại Hà Nội. Dự họp có hơn 120 đại biểu quốc tế và trong nước, thay mặt cho..

Khai mac ky hop thu 9 HDND TP Ha Noi Tang truong kinh te cao nhung suc canh tranh con han che Khai mạc kỳ họp thứ 9 - HĐND TP Hà Nội: Tăng trưởng kinh tế cao nhưng sức cạnh tranh còn hạn chế

Sáng qua 10.7, kỳ họp thứ 9 - HĐND TP Hà Nội khóa XIII đã khai mạc với sự tham dự của Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm..

Nhung tam long ban doc den voi nan nhan song than Những tấm lòng bạn đọc đến với nạn nhân sóng thần

Hôm qua 5/1/2005, điện thoại tòa soạn liên tục reo vang vì hàng trăm cuộc gọi của bạn đọc bày tỏ ý muốn đóng góp cho các nạn nhân của thảm..

Dai hoi Hoi LHTN Dak Lak va Dak Nong Xay dung loi song van hoa cho thanh nien cac dan toc Đại hội Hội LHTN Đắk Lắk và Đắk Nông: Xây dựng lối sống văn hóa cho thanh niên các dân tộc

Trong 2 ngày 25 và 26/11, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đắk Lắk lần thứ 5 (nhiệm kỳ 2004-2009) đã được tổ chức với sự tham dự của..

Tinh Doan Dak Nong Phat dong Thang thanh nien 2005 Tỉnh Đoàn Đắk Nông: Phát động “Tháng thanh niên 2005”

Hội nghị đại biểu Tỉnh Đoàn Đắk Nông lần thứ nhất nhiệm kỳ 2005 - 2007 đã được tổ chức trong 2 ngày 17 - 18/2 với 83 đại biểu chính thức..

2.500 nong dan Viet Nam ky thu phan doi vu kien tom 2.500 nông dân Việt Nam ký thư phản đối vụ kiện tôm

Hơn 2.500 nông dân Việt Nam thay mặt cho 3,5 triệu người ở nước ta bị ảnh hưởng bởi vụ kiện tôm vừa ký chung vào một lá thư đề nghị Chính..

TP HCM Tuyen duong hon 6.000 hoc sinh gioi cap TP TP.HCM: Tuyên dương hơn 6.000 học sinh giỏi cấp TP

Sáng 14.7, tại Nhà hát TP, Sở GD-ĐT TP.HCM đã tổ chức lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi năm học 2006-2007. 105 học sinh giỏi tiêu..

Ha Noi ngan nam van hien la bo mat quoc gia “Hà Nội ngàn năm văn hiến là bộ mặt quốc gia...”

Ngày 21.12, Đại hội đại biểu lần thứ XIV Đảng bộ TP Hà Nội đã chính thức khai mạc với sự có mặt của 396 ĐB thay mặt cho 183.701 đảng viên..

Lich su Lịch sự

"Cơ trưởng Sinclair thay mặt cho phi hành đoàn xin chào mừng quí vị đi trên chuyến bay số 602 từ London tới New York của hàng không vương..