» Tìm kiếm:

thay da đổi thịt

Thanh pho thay da doi thit tung ngay Thành phố thay da đổi thịt từng ngày

Chân tình, thẳng thắn, cởi mở, chiều 26-4, tiếp một số nhà báo bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Minh Triết nói: “Không phải cái gì mình cũng..

LHP Tokyo 2007 hua hen thay da doi thit LHP Tokyo 2007 hứa hẹn "thay da đổi thịt"

Đã thành thông lệ, cứ vào tháng 10 hàng năm, xứ sở mặt trời mọc lại tưng bừng chào đón sự kiện điện ảnh uy tín bậc nhất châu Á, Liên hoan..

May chu dang thay da doi thit Máy chủ đang “thay da đổi thịt”

Nói một cách sát thực tế hơn, thì thế giới máy chủ đang bước vào thời kỳ "thay não", với những bộ vi xử lý lõi kép và đa lõi giúp tăng tốc..

Khu cong nghiep 15 nam phat trien thay da doi thit Khu công nghiệp 15 năm phát triển: thay da đổi thịt

Sự bùng phát nhanh chóng số lượng các khu công nghiệp (KCN) cũng bộc lộ khá nhiều bất cập: ô nhiễm môi trường, nhiều vấn đề xã hội phát..

Ho khau Noi am anh cua thanh nien nhap cu Hộ khẩu: Nỗi ám ảnh của thanh niên nhập cư!

“Thật là thiệt thòi cho thanh niên (TN) nhập cư, vì chúng tôi cũng đã đổ biết bao mồ hôi, thậm chí cả máu của mình để hoàn thành công..

Ho khau Noi am anh cua thanh nien nhap cu Hộ khẩu: Nỗi ám ảnh của thanh niên nhập cư!

“Thật là thiệt thòi cho thanh niên (TN) nhập cư, vì chúng tôi cũng đã đổ biết bao mồ hôi, thậm chí cả máu của mình để hoàn thành công..

Nang cap do thi Can Tho Dan vui Nâng cấp đô thị Cần Thơ: Dân vui!

“Cả khu phố như vừa khoác lên tấm áo mới, thay da đổi thịt, nhiều nhà lầu mọc lên... Ai mà chẳng thấy vui!” - anh Trần Hữu Nghĩa (ở hẻm..

Long An Project se duoc trien khai vao dau nam 2006 ""Long An Project"" sẽ được triển khai vào đầu năm 2006

Long An là thí dụ điển hình cho bóng đá VN đang thay da đổi thịt, là lựa chọn thích hợp để thử nghiệm chương trình ""Tầm nhìn châu Á""...

Vuon xuan ruc ro Vườn xuân rực rỡ

Những giọt mùa xuân bắt đầu rơi, trong không khí đất trời như rũ sạch bụi trần này các cô gái cũng hòa mình vào sự thay da đổi thịt trong..

Xe no trau go "Xế nổ" trâu gỗ

Một chiếc xe DH-88 cà tàng giá hơn 4 triệu được Đĩnh chế lại thành một chiếc xế nổ bọc gỗ, có dáng vóc hệt một chú trâu có tốc độ ngon như..

Kham pha Can Gio KDL Hon Ngoc Phuong Nam Khám phá Cần Giờ - KDL Hòn Ngọc Phương Nam

Từ khi được UNESCO công nhận là khu dự trữ sinh quyển thế giới, Cần Giờ đã từng bước thay da đổi thịt. Đặc biệt là sự xuất hiện của những..

Bao Bi Du lich Viet Nam cat canh Báo Bỉ: Du lịch Việt Nam cất cánh

Phụ trương của tờ nhật báo "Buổi chiều", một tờ báo lớn của Bỉ, số ra ngày 18/3 đã dành trọn 6 trang đăng bài và nhiều ảnh của tác giả..

Nguoi cu cua thoi moi Người cũ của thời mới

Đại hội Công đảng Anh ở Manchester sẽ là đại hội chuyển giai đoạn, là đoạn cuối của “Thời đại Tony Blair" và sự khởi đầu của “Thời kỳ..

Dao rung len ngoi Đào rừng... lên ngôi

Trước ngày đưa ông Táo về trời ba ngày, tôi có việc đi ngang qua đường Hoàng Minh Giám và thật bất ngờ, nơi đây vốn được người dân Hà Nội..

Hoa Tet Sai Gon Hoa Tết Sài Gòn

Từ khi việc đầu tư trang hoàng những địa điểm vui chơi trong những ngày lễ tết được chú trọng, người Sài Gòn có thói quen cả gia đình chở..

Song ngu Song ngư

Đầu thế kỷ XXI, trên thị trường cá cảnh xuất hiện một loài cá có sức thu hút rất lớn. Đó chính là loài cá La Hán có nguồn gốc từ loài..

Bao bien da qua bao long con mai Bão biển đã qua, bão lòng còn mãi

Những giờ phút này, không khí tại xã Bình Minh, huyện Thăng Bình, tỉnh Quảng Nam, thật tang tóc. Có khá nhiều người đi biển mất tích ở cả 4..

Viet Nam dang thay doi tung ngay Việt Nam đang thay đổi từng ngày

Đó là chuyên đề 6 trang trên phụ trương của tờ nhật báo "Buổi chiều" - một tờ báo lớn của Bỉ, số ra ngày 18/3. với nhiều bài và ảnh phản..

Ngan hang Nuoc ngoai trong khach hon trong nuoc Ngân hàng: Nước ngoài trọng khách hơn trong nước?

Gần đây, ngân hàng là lĩnh vực “thay da đổi thịt” nhanh và dễ thấy nhất. Hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng được mở ra,..

Xay nha may ma dan khong vui Xây nhà máy mà dân không vui!

Chính sách công nghiệp hóa, hiện đại hóa giúp nhiều vùng quê thay da đổi thịt. Nhưng tại thôn Vũ La, xã Nam Đồng, Nam Sách, Hải Dương,..