» Tìm kiếm:

thay đổi hình dạng

Phat hien gene lam hoa lan mau no va thay doi hinh dang Phát hiện gene làm hoa lan mau nở và thay đổi hình dạng

Các nhà nghiên cứu Singapore đã phát hiện một loại gene đặc biệt và biến đổi gen đó để làm cho lan mau ra hoa hơn và thay đổi hình dạng của..

Nhua thong minh co the thay doi hinh dang Nhựa thông minh có thể thay đổi hình dạng

TS-Loại nhựa đầu tiên thay đổi hình dạng và tạm thời có hình dạng mới do chiếu ánh sáng vào đã được chế tạo, theo tạp chí Nature số ra ngày..

Xe thay doi hinh dang Xe thay đổi hình dạng

Công ty Toyota vừa tung ra thị trường một phương tiện di chuyển cá nhân mới với tên gọi I-Real. Sản phẩm này có thể thay đổi hình dạng khi..

Xe thay doi hinh dang Xe thay đổi hình dạng

Ngày 11-10, công ty Toyota đã tung ra thị trường một phương tiện di chuyển cá nhân mới với tên gọi I-Real. Sản phẩm này có thể thay đổi..

Dungeon and Fighter Game pho bien nhat Han Quoc nam 2007 Dungeon and Fighter: Game phổ biến nhất Hàn Quốc năm 2007

Giới thiệu Được xây dựng bởi công ty Neople của Hàn Quốc, Dungeon and Fighter là một game 2D mặt phẳng ngang hiếm thấy (giao diện di chuyển..

Chim en bay Mo hinh cho may bay hien dai Chim én bay: Mô hình cho máy bay hiện đại

Các nhà khoa học đã chứng minh được cách chim én thay đổi hình dạng của đôi cánh để cải thiện khả năng bay lượn của mình. Nhờ đó có thể..

May bay tuong lai co the uon luon nhu chim Máy bay tương lai có thể uốn lượn như chim

Các nhà nghiên cứu đang hướng mục đích chế tạo ra một thế hệ máy bay mới có thể thay đổi hình dạng trong khi bay như chim. Điều này giúp..

Dien thoai deo Nokia 888 Điện thoại "dẻo" Nokia 888

Nokia 888 do Tamer Nakisci thiết kế chỉ dày 0,5 cm và có thể gập theo mọi hình dạng khác nhau. Khi có điện thoại tới, 888 tự chuyển động..

May bay tang hinh khong nguoi lai Máy bay tàng hình không người lái

Công ty Lockheed Martin lần đầu tiên giới thiệu loại máy bay tàng hình không người lái P-175 Polecat tại Hội chợ triển lãm ở Farnboro. Đây..

OneCare lai that bai truoc virus OneCare lại thất bại trước ... virus

Ứng dụng bảo mật Live oneCare của Microsoft lại một lần nữa thất bại trong cuộc thử nghiệm khả năng phát hiện và ngăn chặn các chương trình..

Websense phat hien sau tan cong Skype Websense phát hiện sâu tấn công Skype

Hãng bảo mật Websense cho biết đã phát hiện được một con trojan ăn cắp mật khẩu đang phát tán mạnh mẽ thông qua ứng dụng Skype. Những báo..

Thuoc la lam tang nguy co liet duong 2 lan Thuốc lá làm tăng nguy cơ liệt dương 2 lần

Tại buổi sinh hoạt “Sống khỏe – đẹp – hạnh phúc” do Hội LHPN TPHCM tổ chức, bác sĩ Nguyễn Thành Như – Bệnh viện Bình Dân TPHCM..

Oto bien dang de tranh tai nan Ôtô biến dạng để tránh tai nạn

Các nhà nghiên cứu Đức đang nghiên cứu chiếc ôtô có thể dự đoán trước tai nạn. Nó có thể thay đổi hình dạng thân xe để hấp thu xung lực.

Rustock Trojan cua tuong lai Rustock - Trojan của tương lai

Hãng bảo mật Symantec tuyên bố Rustock sẽ là mô hình cho các loại trojan độc hại xuất hiện trong tương lai gần. Giám đốc quản lý sản phẩm..

Nam 2004 10 phat minh moi thiet thuc nhat Năm 2004: 10 phát minh mới thiết thực nhất

Giày thời @ :Với đôi giày đặc biệt này, bạn có thể vừa đi vừa vào mạng...

Tin tac con giau hon toi pham ma tuy Tin tặc còn giàu hơn tội phạm ma tuý

Nạn dịch mã độc toàn cầu đã giúp giới tội phạm mạng toàn cầu kiếm bộn tiền. Thậm chí giờ đây tội phạm mạng còn giàu hơn cả bọn tội phạm..

Hay ngan chan xac uop Ai Cap Hãy ngăn chặn “xác ướp Ai Cập”

Có lẽ các bạn đã thấy nhiều xác ướp, nhưng “xác ướp” này có thể thay đổi hình dạng theo thời gian lẫn không gian. Đó là những con buôn..

May bay vo canh tai sao khong Máy bay... vỗ cánh, tại sao không?

Mặc dù đã tuyệt chủng cách đây hàng chục triệu năm, lũ khủng long vẫn chứng tỏ rằng chúng xứng đáng là chủ nhân một thời của Trái đất. Vóc..

Renault Megane co phep bien hinh Renault Megane có phép "biến hình"

Hãng Renault đã mang đến triển lãm xe hơi Geneve (6-16/3) một sự ngạc nhiên: Megane Coupe-Cabriolet - cải tiến đặc biệt trên mẫu xe "Nữ..

Chat deo than ky Chất dẻo thần kỳ

Viện Nghiên cứu công nghệ Massachusetts (Mỹ) và Trung tâm Nghiên cứu GKSS (Đức) đã chế tạo thành công một loại chất dẻo có thể thay đổi..