» Tìm kiếm:

thay đổi chiến thuật trang 2

My se thay doi chien thuat o Iraq Mỹ sẽ thay đổi chiến thuật ở Iraq

Đối mặt với làn sóng bạo lực, Tổng thống George W. Bush hôm qua tuyên bố, Mỹ sẽ thường xuyên đánh giá kẻ thù để điều chỉnh chiến thuật...

BKPro Robot la tinh yeu BKPro - Robot là tình yêu!

Buổi giao lưu trực tuyến diễn ra chiều nay (06-6) với BKPro xoay quanh nhiều câu chuyện: từ chiến thuật linh hoạt tại cuộc thi, đến những..

Cao gia Peter Withe bi danh toi boi “Cáo già” Peter Withe bị “đánh” tơi bời

Báo chí Indonesia đang dấy lên một làn sóng yêu cầu sa thải HLV người Anh, hoặc ít nhất cũng buộc ông phải thay đổi chiến thuật thi đấu và..

Luong cao ngat nhung van thieu nguoi Lương cao ngất nhưng vẫn thiếu người

Sự bùng nổ dịch vụ tài chính-ngân hàng ở Việt Nam trong thời gian gần đây đang tạo ra lỗ hổng lớn về nhân sự của ngành này. Để tuyển mộ và..

Ban Tango vut cao Bản Tango vút cao!

Khi bản nhạc Tango cất lên, người ta như quên hết những chuyện đang xảy ra quanh mình để rồi cuốn theo giai điệu của nó. Đêm qua, Serbi -..

Sophos Email dang tro nen an toan hon Sophos: "Email đang trở nên an toàn hơn?"

Tỉ lệ các email có chứa phần mềm nguy hiểm đã giảm mạnh trong sáu tháng đầu năm nay so với cùng kỳ năm ngoái. Con số thống kê của hãng bảo..

Toi hai long ve cac hoc tro cua minh "Tôi hài lòng về các học trò của mình"

(VM)- Phát biểu sau trận đấu đầy kịch tính với Saudi Arabia, HLV Roger Lemerre của Tunisia cho biết ông hài lòng với kết quả trận đấu và..

Cac chang trai dat nuoc mat troi moc that thu Các chàng trai “đất nước mặt trời mọc” thất thủ

Mặc dù chơi bế tắc trong hiệp một và kéo dài sang nửa hiệp hai, nhưng các học trò của ông Guus Hiddink vẫn có được chiến thắng 3-1 trước..